News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 557
Reply
 
Thread Tools
Old 12-04-2020   #1
goodidea
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Mar 2020
Posts: 8,702
Thanks: 19
Thanked 1,344 Times in 1,095 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 9
goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 3095
Default Gặp phải đàn ông có tướng này, chớ dại mà lấy kẻo khổ một đời

Một người đàn ông sở hữu 4 nét tướng dưới đây là một người đàn ông có tính cách độc đoán, tính t́nh hay nóng giận phụ nữ cần tránh xa.Lông mày rậm giao nhau

Trong nhân tướng học, một người đàn ông sở hữ tướng lông mày rậm và hai lông may giao nhau không có khoảng cách thường nóng nảy, sống theo bản năng.

Những người đàn ông này thường hành động theo cảm tính nên trong công việc họ khó ḷng thăng tiến. Trong hôn nhân, nhưng người này dễ thay ḷng đổi dạ hành đồng theo sở thích không có tin thần trách nhiệm với gia đ́nh. Chính v́ vậy, nếu người phụ nữ nào lấy phải ông cḥng như vậy sẽ vô cùng thất vọng.

Trong cuộc sống những người đàn ông này thường có tính nóng nảy, cục tính nên với những ǵ trái ư họ, họ thường cáu gắt, thậm chí thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác.

Mắt to không có thần sắc

Theo nhân tướng học th́ mắt nằm trong ngũ quan của con người. Đôi mắt là quan trọng nhất bởi nó chính là cửa sổ tâm hồn nói lên tính cách của người đó. Chính v́ vậy, khi gặp một người đàn ông mắt to không thần th́ bạn nên tránh xa bởi người này thường nóng nảy, vũ phu. Trong tính cách họ không kiên tŕ nếu gặp khó khăn thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận, hoặc t́m người trút giận. Chính v́ vậy, phụ nữ khi ở bên cạnh những người đàn ông này thường không bao giờ có được hạnh phúc.

Người có mũi nhọn, môi mỏng

Nhân tướng họ cho rằng, một người đàn ông mà có mũi nhọn và môi mỏng th́ thường là người không chung thủy dễ đứng núi này trông núi nọ. Khi gặp người đàn ông này bạn sẽ dễ gặp những chuyện muộn phiền. Trong tính cách những ngừi này thường không thật, hay ba hoa, khoác lác nên khó thành công trong cuộc sống.

Khi họ thích một ai đó họ làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuưp đàn ông này luôn đi theo t́nh cảm hơn là lư trí. Khi lập gia đ́nh họ vẫn sống theo bản năng nên hay làm khổ người bên cạnh ḿnh.

Người có da dẻ trắng bệch

Trong nhân tướng học người có da dẻ trắng bệch thường là người đoản thọ, dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong tính cách những người này thường giả dối, không trung thực.

Khi người phụ nữ ở bên cạnh người đàn ông này thường bất hạnh bởi những người này không đang tin tưởng và không thể làm chỗ dựa cho người thân của minh. Họ là người ích kỷ luôn chỉ nghĩ tới lợi ích và cảm xúc của bạn thân.

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	48.JPG
Views:	0
Size:	41.2 KB
ID:	1700937  
goodidea is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07384 seconds with 13 queries