Mẹ chồng thuê người t́m vợ bé cho con trai, tôi có động thái khiến bà ngất lịm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1478
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ chồng thuê người t́m vợ bé cho con trai, tôi có động thái khiến bà ngất lịm
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	87.7 KB
ID:	1770321  
Mẹ chồng thuê người t́m vợ bé cho con trai. Tôi nhếch miệng cười, rút ví đưa cho bà 5 triệu rồi bồi thêm một câu thôi mà mẹ chồng tôi đă ngất lịm.

Hôm đầu về làm dâu, mẹ chồng đối xử với tôi tốt lắm. Bà quan tâm tôi từng chút một, hỏi tôi có nhớ nhà không? Có nhớ bố mẹ không? Tôi thú thực với bà rằng tôi có nhớ, bởi từ nhỏ đă sống trong sự bao bọc của gia đ́nh. Thế là cả tối đó bà ngồi thủ thỉ với tôi, buôn nhiều chuyện trên trời dưới bể, giúp tôi vơi đi cảm giác lạ nhà.

Hôm ấy tôi ngủ rất ngon. Sáng hôm sau, ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại cầm 2 cây vàng mừng cưới (trong đó nhà tôi đă trao hơn 1 cây vàng) cùng hơn 1 trăm triệu tiền mừng sang nhờ mẹ chồng giữ hộ. Bây giờ nghĩ lại tôi mới thấy ḿnh thật ngốc! Chẳng qua mẹ chồng chỉ giở 1 chút chiêu tṛ để tôi tự tay dâng tiền và vàng cho bà cầm mà thôi.

Sống càng lâu trong gia đ́nh nhà chồng, tôi càng nh́n thấu bộ mặt thật của mẹ chồng. Người ngoài nh́n vào, ai cũng bảo tôi tốt phước, có được người mẹ thứ 2 tâm lư, yêu thương. Cũng phải thôi, chính tôi cũng từng bị bà đánh lừa cơ mà. Nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận.


Tôi nhiều lần tức nghẹn v́ mẹ chồng quá đáng (ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi kiểm soát con dâu rất gắt gao

Một hôm đi làm về, tôi thấy bà đang dùng kéo cắt tan nát những chiếc váy đắt tiền mà tôi trân quư. Bà vừa cắt vừa mắng: "Tôi cấm cô mặc những bộ đồ ngắn cũn cỡn thế này. Cô đi làm chứ có phải gái bán hoa đâu mà ăn mặc lố lăng". Tôi khóc nấc khi nh́n tủ quần áo của ḿnh tan hoang. Những chiếc váy đó cũng không hề ngắn, đều qua đầu gối hết. Nhưng bà vẫn quy tội cho tôi ăn mặc hở hang.

Chưa hết, tuần nào mẹ tôi cũng đi chợ. Gặp ai bà cũng nhanh nhảu rằng đi mua đồ cho con dâu tẩm bổ. Người ngoài có biết thực hư thế nào đâu, chỉ xuưt xoa khen bà tâm lư. Nhưng thực t́nh lương tháng của tôi, của chồng, bà đều nằng nặc đ̣i cầm. Nói là "giữ hộ" nhưng lúc tôi có việc muốn xin lại c̣n khó hơn lên trời!

Lấy chồng được 3 năm rồi, tôi măi vẫn không có mụn con nào. Điều này khiến mẹ chồng càng ngày càng coi tôi như cái gai trong mắt, suốt ngày ví tôi với con dâu hàng xóm. Hỏi thẳng các chị em ở đây, có ai không trầm cảm khi mẹ chồng suốt ngày ca thán rằng "con dâu không biết đẻ", "tẩm bổ tốn công", "cau điếc", "sớm muộn cũng tống về bố mẹ đẻ"... Nhiều lúc tôi muốn phát điên, muốn ly hôn cho nhẹ gánh, nhưng rồi lại thương chồng. Bởi anh ấy rất tốt với tôi.

Hôm qua vừa đi làm về đến nhà, tôi đă nghe thấy mẹ chồng gọi điện cho 1 người bạn nào đó. Thấy tôi về, bà cũng chẳng ngần ngại, thậm chí c̣n cố t́nh lớn giọng hơn: "Con bé ấy thế nào? Chị phải xem kĩ cả tông ti họ hàng nhà nó nhé, xem có bệnh tật hay ǵ không? Chứ giờ tôi sợ 'cau điếc' lắm. Chỉ ăn hại chứ chẳng được nước ǵ?

Mối này mà được, tôi tống thẳng nó về nhà mẹ đẻ. Nhà tôi không chứa cái loại cau điếc... À cái ǵ cơ, về phần con trai tôi á. Không, cái đó chị cứ yên tâm đi. Con tôi th́ phải nghe lời tôi chứ. Tôi sẽ có cách khiến nó phải gật đầu.

Chị cứ xem xét kĩ cho tôi, hôm nào gặp tôi gửi trước cho 3 triệu gọi là tiền uống nước. Thành công vụ này chị chẳng thiệt đâu mà lo".

Nghe vậy thôi, tôi cùng đủ biết bà đang cố tính t́m vợ bé cho chồng tôi, sau đó sẽ hất cẳng tôi khỏi cái nhà này. Chẳng ngại ngùng, tôi chất vấn mẹ chồng. Không ngờ bà thừa nhận 1 cách trơ trẽn. Mẹ chồng tôi nói không muốn chứa tôi nữa, tôi chỉ ăn và căi trả chứ chẳng được việc ǵ.

Tức ḿnh, tôi cười khẩy, mở ví rút 5 triệu dúi vào tay bà. Xong xuôi tôi bồi thêm 1 câu: "Vâng. Vậy mẹ cứ t́m vợ bé cho chồng con đi. Đây, con đưa thêm tiền cho mẹ lo vụ này. Nhưng mà mẹ cẩn thận nhé, kẻo nuôi cháu tu hú đấy. V́ chồng con mới là người "không thể đẻ" mẹ ạ".

Bà vừa nghe đă lắp bắp hỏi lại tôi, bắt tôi nhắc lại rơ ràng. Tôi cũng chẳng ngại ngần nói luôn. Bởi quả thực chồng tôi có bệnh, khiến chúng tôi không thể có con. Ban đầu mẹ chồng không tin, nhưng khi tôi lôi thêm tờ kết quả khám bệnh, cùng đơn thuốc anh đang uống th́ bà hoàn toàn suy sụp. Bà ngă dúi dụi xuống ghế thở hổn hển v́ không dám tin.

Từ qua đến nay, mẹ chồng bỏ cơm, chẳng thiết ăn uống. Chồng th́ trách tôi sao nỡ làm mẹ tổn thương. Nhưng tôi nghĩ ḿnh chẳng làm ǵ sai. Chính bà mới là người gây sự trước, nên dù chồng có bắt tôi xin lỗi thế nào, tôi cũng không chịu cúi đầu.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 3617


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 10,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	87.7 KB
ID:	1770321  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,605 Times in 1,303 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 12 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 02:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05366 seconds with 13 queries