Đống cỏ khô bỗng dưng động đậy, chủ nhà lại gần kiểm tra rồi chạy vội v́ thấy thứ này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1782
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đống cỏ khô bỗng dưng động đậy, chủ nhà lại gần kiểm tra rồi chạy vội v́ thấy thứ này
Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	570.0 KB
ID:	1771364  
Nhận ra “thứ chết người” đang ẩn ḿnh dưới đống cỏ khô, cả gia đ́nh người chủ và những người biết chuyện không khỏi hoảng hồn.


Theo The Sun, vào tháng 2/2018, một gia đ́nh sinh sống ở Queensland (Australia) bất ngờ phát hiện một con trăn cùng ổ trứng trong đống cỏ ủ để làm phân bón ở khu vườn sau nhà. Ban đầu, mọi người trong nhà đều nghĩ đó là một con rắn cho tới khi chuyên gia bắt rắn tiết lộ thông tin về con vật.

Cụ thể, một thành viên của gia đ́nh trong lúc đi dạo vô t́nh nh́n thấy có thứ ǵ đó đang động đậy dưới đống cỏ khô được gon gọn lại. Tiến tới gần để kiểm tra, người này phát hoảng khi nhận ra đó là một con rắn.


Một thành viên trong gia đ́nh phát hiện có vật lạ động đậy dưới đống cỏ khô trong vườn.

Chuyên gia bắt rắn Lockie Gilding đă được mời tới để giúp xử lư con trăn. Anh cũng là người đă chia sẻ câu chuyện này lên một nhóm trên Facebook có tên “The Spot The Snake” với 54.000 thành viên.

Đính kèm bức ảnh chụp lại một góc vườn, Lockie viết: “Thử thách t́m rắn lần trước có vẻ khá dễ với các bạn. Hy vọng lần này sẽ khó nhằn hơn một chút”.

Thành viên trong nhóm nhanh chóng để lại b́nh luận dự đoán về vị trí của con rắn, không ít người phàn nàn rằng không sao t́m nổi, chỉ có một người duy nhất chỉ ra được nơi con rắn đang ẩn náu. Sau một hồi để mọi người bàn tán sôi nổi, Lockie cuối cùng chỉ vào một cái hang ở phía bên trái của đống cỏ, rất khó để phát hiện.

Theo tiết lộ của Lockie, con vật mà gia đ́nh chủ nhà và nhiều người cho là rắn thực chất là một con trăn thảm ven biển cái, đang trong quá tŕnh ấp trứng. Được biết, trăn thảm ven biển có thể dài tới gần 4m nhưng không có nọc độc. Loài trăn này giết chế các con mồi như động vật có vú bằng cách siết chặt cho tới khi chúng tắt thở.

“Thật không may, đống cỏ ủ thành mùn mà trăn mẹ đang làm tổ chuẩn bị di dời nên trăn mẹ cần được an toàn chuyển đi nơi khác. Những quả trứng vẫn ổn và tôi sẽ chăm sóc chúng cho đến ngày nở”, chuyên gia bắt rắn Lockie cho hay.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 04-09-2021
  Reputation: 5134


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,141
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	570.0 KB
ID:	1771364  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,325 Times in 1,984 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.78874 seconds with 13 queries