Elon Musk chế nhạo Bill Gates bằng một bức tranh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 535
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk chế nhạo Bill Gates bằng một bức tranh
Click image for larger version

Name:	h.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	1774446  
CEO Tesla Elon Musk đă đăng một tấm ảnh hoạt họa anti-vaccine để chế nhạo Bill Gates và máy nghe nhạc Zune của Microsoft.

Tấm ảnh có nguồn gốc từ một nghệ sĩ theo Đảng Cộng ḥa tên Ben Garrison đă được Elon Musk chế lại, và dùng nó để chế giễu Bill Gates và máy nghe nhạc Zune của Microsoft.

Ở phiên bản đă chỉnh sửa của Elon Musk, phần "Mandatory Vaccine Rollout" (Triển khai vắc xin bắt buộc) thế vào vị trí "Blame President Trump!" (Đổ lỗi Tổng thống Trump) trong phiên bản gốc. Trong khi đó, bước cuối cùng lại chuyển thành "Zune Relaunch" (Tái phát hành máy nghe nhạc Zune). Tấm ảnh cũng bị cắt bỏ một phần chứa tên của tác giả.


Elon Musk đă chế lại ảnh gốc và xóa đi sau 2 tiếng. Ảnh: Screenshot.

"Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ khao khát muốn có Zune một cách kỳ lạ...", Musk viết. Sau đó, CEO Tesla tiếp tục viết thêm ḍng tweet với nội dung "Điều này sẽ thực sự xảy ra".

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tiếng, Mush đă xóa bài viết ngay sau khi bài đăng đạt 5.000 lượt chia sẻ.

Không rơ lư do tại sao Musk xóa bài đăng trên. Theo Business Insider, có thể CEO Tesla có ư định làm dấy lên nỗi lo sợ về vắc xin pḥng chống COVID-19 bằng cách chia sẻ ảnh anti-vaccine.

Đây không phải lần đầu 2 thế lực giàu nhất thế giới có "ư kiến" với đối phương. Tháng 2/2020, trong một phỏng vấn với YouTuber Marques Brownlee, Bill Gates cho biết ông không phải là fan của Tesla. Theo ông, dù Tesla giúp thúc đẩy sự đổi mới và áp dụng xe điện, gần đây ông đă mua một chiếc Posche Taycan.

Vào tháng 9, Elon Musk nói Gates "không có kiến thức" về xe điện khi một người dùng Twitter hỏi ông nghĩ sao về câu hỏi của Bill Gates. Trước đó, tỷ phú Microsoft đă viết một bài blog về xe điện và hỏi rằng liệu việc chế tạo loại xe 18 bánh chạy hoàn toàn bằng điện có thực tế hay không.

Thậm chí, CEO Tesla c̣n gọi nhà đồng sáng lập Microsoft là "kẻ ngu đần" để chỉ trích những nỗ lực pḥng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, lần hiếm hoi Bill Gates dành lời khen cho Elon Musk khi công nhận sự đóng góp của Tesla vào sự biến đổi khí hậu dù trước đó ông đă chế nhạo sự tập trung vào lĩnh vực không gian của Musk.

"Đánh giá thấp Elon không phải là một ư kiến hay", Gates nói.

Về phía Garrison, theo Business Insider, anh cho biết ảnh hoạt họa được đăng lên mà không có sự đồng ư của anh.

"Kể cả đó là bài đăng của Musk, tôi không đồng ư việc tự ư chế tác phẩm của tôi và đăng những bức ảnh với mục đích phá hoại. Tuy nhiên, v́ tôi là người vẽ tranh biếm họa bị đem ra chế lại nhiều nhất trên thế giới nên chuyện như thế này xảy ra không ít", anh cho biết trong email gửi Business Insider.

Máy nghe nhạc MP3 Zune của Microsoft được xem là đối thủ của Apple iPod ra mắt vào năm 2006. Tuy nhiên vào năm 2011, công ty ngừng sản xuất máy nghe nhạc này.

Thông qua quỹ Bill and Melinda Gates Foundation, tỷ phú Bill Gates từ lâu đă là người ủng hộ mạnh mẽ về vắc xin, bao gồm vắc xin pḥng chống COVID-19.

Những người anti-vaccine đă đồn đoán về thuyết âm mưu của vị tỷ phú. Họ cho rằng Bill Gates đang t́m cách cấy microchip vào người khác thông qua tiêm pḥng vắc xin COVID-19. Tuy nhiên, Gates đă bác bỏ những lư thuyết không có bằng chứng này.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4926


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,202
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.jpg
Views:	0
Size:	47.3 KB
ID:	1774446  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,221 Times in 1,894 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06413 seconds with 13 queries