Toàn cảnh drama của dàn sao Việt bị vợ Dũng "ḷ vôi" chỉ trích "đám nghệ sĩ" đến gọi tên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1378
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Toàn cảnh drama của dàn sao Việt bị vợ Dũng "ḷ vôi" chỉ trích "đám nghệ sĩ" đến gọi tên
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	80.9 KB
ID:	1776288  
Bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "ḷ vôi" đă làm nổ lên cuộc tranh căi dữ dội khi gọi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, thậm chí cả những cái tên lăo làng như NS Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà,... là "đám nghệ sĩ". V́ vậy drama của đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "ḷ vôi" và dàn sao Vbiz cũng là 1 trong những drama nóng nhất mạng xă hội mấy ngày qua.

Mới giữa tháng 4 mà showbiz lắm "biến" quá: Đầu tháng th́ Ngọc Trinh bị mất 13 cái đồng hồ 15 tỷ đồng, rồi đến đại chiến ngầm giữa cô với Nathan Lee, tiếp đến mới đây là vụ dàn sao Vbiz bất th́nh ĺnh bị gọi tên trong drama của vợ ông Dũng "ḷ vôi" và ông Vơ Hoàng Yên.

Chuyện là bà Phương Hằng - vợ Dũng "ḷ vôi" đă làm nổ lên cuộc tranh căi dữ dội khi gọi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, thậm chí cả những cái tên lăo làng như NS Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà,... là "đám nghệ sĩ". Ngay lập tức, Trịnh Kim Chi, Trang Trần, Bảo Anh,... cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đă nêu quan điểm và nhập cuộc "chiến" căng đét này.

Cuộc chiến với những diễn biến căng đét của Phương Hằng và dàn sao Vbiz "náo loạn" MXH ngày cuối tuần!

Bà Phương Hằng gọi đích danh NS Hoài Linh và phát ngôn "đám nghệ sĩ", dàn nghệ sĩ lên tiếng nêu quan điểm gây chú ư

Sáng ngày 16/4, bà Phương Hằng đă livestream để bày tỏ bức xúc trong lùm xùm với Vơ Hoàng Yên. Đáng nói trong lúc bức xúc, bà đă gọi thẳng tên 1 số nghệ sĩ trong Vbiz và dùng lời lẽ khinh miệt: "Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quư vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này".

NS Hoài Linh từng gặp gỡ Vơ Hoàng Yên. Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "ḷ vôi" gây bức xúc khi gọi nam danh hài cùng 1 số ngôi sao khác là "đám nghệ sĩ"

Giữa lúc dư luận đang bàn tán, tối cùng ngày, bà Phương Hằng lên tiếng giải thích: "Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đă diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 - 4 người th́ gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ư chỉ trích hay ǵ".

Bà Phương Hằng đă lên tiếng đáp trả và nói rơ chuyện phát ngôn "đám nghệ sĩ"

Đáng nói, vợ Dũng "ḷ vôi" c̣n cho biết bà rất quư mến NS Hoài Linh nhưng phải lên tiếng để mong dàn nghệ sĩ giúp công khai sự thật với công chúng. Trong buổi livestream gần đây, bà Phương Hằng liên tục nhắc đến NS Hoài Linh: "Tôi sẽ cho quư vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Vơ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng th́ cũng nên nh́n ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ".

Dàn sao Việt lên tiếng đáp trả

Trước phát ngôn của bà chủ Khu du lịch Đại Nam, Trang Trần, Bảo Anh cùng nhiều sao Vbiz đồng loạt thể hiện quan điểm. Trong khi Bảo Anh cảm thấy buồn và tự ái khi bị gọi là "đám nghệ sĩ" nhưng vẫn thông cảm với bà Phương Hằng.

Ngày 15/4, Bảo Anh nêu quan điểm cá nhân khi bị xúc phạm là "đám nghệ sĩ"


Chiều ngày 17/4, ca sĩ Minh Quân cũng nêu quan điểm về chuyện bị gọi "đám nghệ sĩ", anh hoàn toàn không đồng t́nh với cách nói chuyện khinh thường nghề nghiệp của người khác của bà Hằng: "Dẫu có là thằng đàn con hát, ba gác, xe ôm, bán hàng online, ô sin, bún đậu hay tậu ḷ tôi vôi th́ cũng đều phục vụ cho nhu cầu của xă hội, phát triển đất nước! Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác"


Tối ngày 16/4, Trang Trần vô cùng bức xúc khi nghe những lời lẽ của bà Phương Hằng trên livestream: "Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của ḿnh"

Liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên và khiêu khích, NS Hoài Linh vẫn chưa có bất ḱ phản hồi nào liên quan đến sự việc này.

Phương Hằng gây phẫn nộ khi nói về NS Trịnh Kim Chi với lời lẽ gay gắt, tự quy chụp

Sau lùm xùm, NS Trịnh Kim Chi đă gây xôn xao dư luận khi nói Phương Hằng đă "đụng vô ổ kiến lửa" v́ gọi tên hàng loạt nghệ sĩ đ́nh đám Vbiz vào lùm xùm. Ngay trên sóng livestream, vợ ông Dũng "ḷ vôi" đáp trả với lời lẽ gay gắt, quy chụp và suy diễn: "Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa th́ chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, ḅ sát chứ tôi không nói nha quư vị. Trịnh Kim Chi là cái thá ǵ mà bày đặt hất mặt hăm doạ rằng: 'Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa'. Mọi người tự coi ḿnh là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết".

Khẩu chiến giữa Trang Trần - Phương Hằng: Cuộc chiến đang diễn biến cực căng

Biến căng nhất của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "ḷ vôi" với dàn sao Vbiz là cuộc đáp trả không ai chịu nhường ai cùng cựu người mẫu Trang Trần. Câu chuyện bắt đầu vào tối ngày 16/4, Trang Trần đă mở livestream để chia sẻ quan điểm về chuyện bị gọi là "đám nghệ sĩ", cô vô cùng tức giận: "Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ ḿnh nghe buồn ghê. Ḿnh rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng ḿnh không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ anti fan cô luôn. Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ư cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích th́ người ta nói. Không thích th́ người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề ǵ, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô. Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô.

Chú Hoài Linh cũng là thần tượng của tôi. Nhưng không phải v́ là idol mà tôi bênh. Tôi bị đau lưng, chỗ nào nói chữa được là tôi đến. Mất tiền của tôi chứ đâu mất tiền của cô. Cô giỏi, cô thông minh th́ cô không bị lừa. Tự dưng dâng tiền cho người ta rồi bảo người ta lừa. Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi 'cái bọn nghệ sĩ'. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của ḿnh".

Trang Trần bức xúc đối chất trên livestream

Chưa đầy 24 giờ sau, bà Phương Hằng đă có cách gọi Trang Trần đầy miệt thị và gây phẫn nộ khi đáp trả với lời lẽ gay gắt quá đà, động chạm đến nghề nghiệp: "Em ơi em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong ḷng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái ǵ? Trời sinh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp.

Chị không ân oán ǵ với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa th́ em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn ǵ được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị th́ chỉ măi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lư do ǵ? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em, ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".

Drama giữa Trang Trần và bà Phương Hằng vẫn chưa đi đến hồi kết

Trước thông tin bà Phương Hằng muốn kiện tụng và nhờ pháp luật can thiệp, Trang Trần phản hồi luôn: "Cô kiện tụng cô cứ kiện, cháu ngồi đây cháu vẫn dơi theo chứ cháu có làm ǵ đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ th́ cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ th́ cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào. Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô. Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi".

Hiện tại, những chia sẻ của bà Phương Hằng vẫn đang thu hút sự chú ư của công chúng. Mặc dù chưa rơ thực hư câu chuyện ra sao nhưng khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc và khó chịu khi bà dùng những lời lẽ nặng nề, thô tục và thái độ thách thức với dàn nghệ sĩ Việt. Ngoài ra, cách gọi những tên tuổi lớn trong làng giải trí như NS Hoài Linh, Kỳ Duyên là "đám nghệ sĩ" là thiếu tôn trọng và miệt thị quá đà.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 61108


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 110,689
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	80.9 KB
ID:	1776288  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (60.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (63.9 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (51.9 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 4.webp (45.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 5.webp (52.8 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 6.webp (29.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 7.webp (51.0 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 9,992 Times in 7,818 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 127 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 3 Weeks Ago   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,325
  Thanks: 0
  Thanked 4,632 Times in 2,657 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 810 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 72000
  Default

  gọi là đám là đúng rồi có ǵ sai đâu
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #3
  trangiau
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jan 2017
  Posts: 144
  Thanks: 11
  Thanked 109 Times in 47 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 5
  trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2trangiau Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 841
  Default

  có nhửng "nghệ sĩ" hể thấy caméra th́ nhào vô, không cần biết đến sỷ diện, dù lang băm, quang tham, giang hồ ..... biết có nhà báo phỏng vấn người nào th́ tới ăn ké để được đăng lên.
  tội nghiệp
  trangiau_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to trangiau For This Useful Post:
  ICEEXPRESS (3 Weeks Ago)
  Old 3 Weeks Ago   #4
  ICEEXPRESS
  ICEEXPRESS's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 3,726
  Thanks: 5,299
  Thanked 2,082 Times in 1,217 Posts
  Mentioned: 39 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 417 Post(s)
  Rep Power: 16
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17850
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Minhrau View Post
  gọi là đám là đúng rồi có ǵ sai đâu
  .....
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08198 seconds with 13 queries