Vén màn tư mật rùng ḿnh chốn hậu cung của các mỹ nhân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 744
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vén màn tư mật rùng ḿnh chốn hậu cung của các mỹ nhân
Click image for larger version

Name:	28.1.jpg
Views:	0
Size:	55.6 KB
ID:	1781639   Click image for larger version

Name:	28.2.jpg
Views:	0
Size:	46.1 KB
ID:	1781640   Click image for larger version

Name:	28.3.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1781641   Click image for larger version

Name:	28.4.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1781642  

Click image for larger version

Name:	28.5.jpg
Views:	0
Size:	52.9 KB
ID:	1781643  
Dù được sống trong vàng bạc, lụa là, gấm vóc nhiều vô kể, cao lương mỹ vị không thiếu, vinh hoa phú quư đủ đầy, nhưng những mỹ nhân "hồng nhan bạc mệnh" của hoàng đế luôn có kết quả không tốt đẹp, tuổi c̣n rất trẻ đă qua đời.

Mỗi người đàn ông đều ôm mộng trở thành hoàng đế. Khi là hoàng đế, họ không chỉ có thể nắm quyền thế trong tay, c̣n có thể ôm phải ôm trái, tận hưởng tận mỹ nữ thiên hạ. Các mỹ nữ trong hậu cung của hoàng đế được sàng lọc nhiều lần trước khi được đưa vào cung để hoàng đế thưởng thức. Không những dung mạo xinh đẹp mà đều mười phần tài hoa. Quả thật khó trách tại sao tất cả đàn ông đều ôm mộng đế vương.


Mỗi người đàn ông đều ôm mộng trở thành hoàng đế. Khi là hoàng đế, họ không chỉ có thể nắm quyền thế trong tay, c̣n có thể ôm phải ôm trái, tận hưởng tận mỹ nữ thiên hạ.

Tuy nhiên dù là trong các tác phẩm văn học hay phim điện ảnh, truyền h́nh, những người phụ nữ trong hậu cung của hoàng đế luôn luôn có kết quả không tốt đẹp, tuổi c̣n rất trẻ đă qua đời. Tại sao lại như vậy? Theo lư mà nói trong cung vàng bạc lụa là gấm vóc nhiều vô kể, cao lương mỹ vị không thiếu, vinh hoa phú quư đủ đầy nhẽ ra không xảy ra kết cục như vậy. Hăy cùng t́m hiểu bí mật ẩn chứa.


Tất cả đàn ông đều muốn trở thành hoàng đế, nhưng không phải tất cả phụ nữ đều muốn trở thành nữ nhân trong cung của hoàng đế.

Những người phụ nữ trong hậu cung của hoàng đế quả thật hưởng phận "cẩm y ngọc thực" ( xiêm áo gấm vóc nhiều, đồ ăn ngon), người xưa có câu, tiểu thư bước đi chính là một bước đi trước tám bước đi sau, để chỉ số lượng người theo hầu tiểu thư. Khi trở thành nữ nhân của hoàng đế, tất nhiên số người theo hầu càng nhiều, không thể ít hơn. Cứ như vậy được chiều chuộng nâng đỡ khiến các nữ nhân trong cung thiếu đi sự vận động, không có sức đề kháng, bệnh nhẹ chút cũng không thể chống đỡ nổi.

C̣n có thâm cung đại viện, tuy rằng vinh hoa phú quư, nhưng nói một cách khác đi cũng chính là một loại cầm tù giam lỏng, một cấp độ trói buộc. Nữ nhân trong cung phạm vi nh́n ngắm hoạt động cũng chỉ trong mảnh đất vài thước vuông, không thể nh́n thấy cuộc sống sôi động bên ngoài. Có một câu nói hiện đại nói rằng, không tự do, thà chết c̣n hơn. Nh́n theo một góc độ khác th́ đây chính là một sự dày ṿ tinh thần.


Một đời "cẩm y ngọc thực" lại là một đời dày ṿ tinh thần, không tự do thà chết c̣n hơn.

Hậu cung của hoàng đế đương nhiên đều thuộc về hoàng đế, nhưng hoàng đế chỉ có một người, ông ta sủng ái người này th́ sẽ lạnh nhạt với người khác. Người được hưởng long hạnh th́ hạnh phúc sung sướng, kẻ bị lạnh nhạt chỉ biết sầu đau buồn khổ, nhưng trong hậu cung, chỉ khi được hoàng đế sủng ái, họ mới có địa vị và quyền lực. Những người bị lạnh nhạt lâu ngày sẽ sinh ra suy nhược tâm lư, tâm trạng không tốt th́ cơ thể làm sao khỏe mạnh được?


Người được hưởng long hạnh th́ hạnh phúc sung sướng, kẻ bị lạnh nhạt chỉ biết sầu đau buồn khổ, nhưng trong hậu cung, chỉ khi được hoàng đế sủng ái, họ mới có địa vị và quyền lực.

Chốn hậu cung, giữ được sinh mệnh là điều mong mỏi hơn cả việc trở thành nữ nhân được sủng hạnh của hoàng đế

Như đă nói ở trên, hoàng đế chỉ có một người, những người bị hoàng đế lạnh nhạt th́ coi như chẳng có ǵ. V́ vậy, mọi người trong hậu cung đều tranh giành sự sủng ái của hoàng đế, để có được sự sủng ái của hoàng đế, họ không từ thủ đoạn nào. V́ thế, những cuộc chiến chốn hậu cung mà chúng ta thường thấy trong tiểu thuyết và phim truyền h́nh, hạ độc hăm hại, hạ nhục d́m đi kẻ khác xảy ra thường xuyên. Nay người này hại, mai người kia báo thù. Chốn hậu cung xem như giữ được sinh mệnh là điều khó khăn nhất.


Chốn hậu cung xem như giữ được sinh mệnh là điều khó khăn nhất.

Bởi v́ mọi thứ trong cung đều là tốt nhất, trong cung đều có những thái y giỏi nhất. Nữ nhân trong hậu cung bởi v́ thân thể tôn quư nếu có chút xao động sẽ truyền thái y. Tất cả những thái y đều cúc cung phục vụ. Bọn họ đều không dám trái ư nửa lời với những quư nhân này, quư nhân cảm thấy không khỏe, cho dù không có bệnh ǵ cả, họ cũng phân ra loại thuốc trị, thuốc dưỡng, thuốc bổ trị cho quư nhân yên ḷng. Bảy phần thuốc ba phần độc, tùy tiện dùng thuốc th́ liệu có ích chi cho sức khỏe?

Hoàng đế quả nhiên nắm quyền lực và có vô số lợi ích. Nhưng một người phụ nữ trở thành nữ nhân của hoàng đế, ngày nào cũng bó buộc ở trong nơi chốn nhỏ bé, tuy hưởng cẩm y ngọc thực nhưng không có tự do, hơn nữa vẫn c̣n rất nhiều cung nữ khác tranh giành sự sủng ái của hoàng đế. Vừa lo bị bản thân bị hăm hại lại c̣n học cách hại người khác, ở trong môi trường như vậy tinh thần sẽ luôn suy sụp, hơn nữa tiểu thư nhà quư tộc vốn là người cao quư, đến đi lại trong cung cũng được nâng đỡ d́u bước, lúc nào cũng phải tuân theo quy củ, không được rèn luyện, mỗi lần bệnh tật đều không qua nổi ải quỷ môn quan. Nữ nhân như vậy trong hậu cung, cũng sớm sinh bệnh mà qua đời sớm.

V́ vậy, tất cả đàn ông đều muốn trở thành hoàng đế, nhưng không phải tất cả phụ nữ đều muốn trở thành nữ nhân trong cung của hoàng đế.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-28-2021
  Reputation: 22800


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 44,913
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	28.1.jpg
Views:	0
Size:	55.6 KB
ID:	1781639   Click image for larger version

Name:	28.2.jpg
Views:	0
Size:	46.1 KB
ID:	1781640   Click image for larger version

Name:	28.3.jpg
Views:	0
Size:	85.8 KB
ID:	1781641   Click image for larger version

Name:	28.4.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1781642  

  Click image for larger version

Name:	28.5.jpg
Views:	0
Size:	52.9 KB
ID:	1781643  
  troopy_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 4,698 Times in 4,052 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 52 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10751 seconds with 13 queries