Tại sao phải khởi động lại điện thoại mỗi ngày - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1275
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao phải khởi động lại điện thoại mỗi ngày
Click image for larger version

Name:	khoi-dong-lai-smartphone-01-1416.jpg
Views:	0
Size:	135.8 KB
ID:	1782632  
Việc sử dụng điện thoại để thực hiện công việc của ḿnh và nhận thấy điện thoại bắt đầu chạy chậm và thậm chí gặp lỗi. Mọi người có thể dễ dàng sửa những lỗi nhỏ trên điện thoại bằng cách khởi động lại máy.Có một số lư do khiến điện thoại bị chậm hoặc gặp lỗi. Đây có thể là một triệu chứng của sự cố phần cứng, đôi khi lại là một ứng dụng hoạt động sai đang chạy trong nền.

Hầu hết các ứng dụng đều đáp ứng các tiêu chí này, nhưng không phải tất cả. Tất cả chúng ta đều có một hoặc hai ứng dụng chưa được cập nhật trong một thời gian, nhưng vẫn cài đặt và sử dụng nó. Đa phần là những ứng dụng này sẽ không xảy ra vấn đề ǵ. Google giữ cho các ứng dụng hoạt động trên các phiên bản Android từ cũ đến mới (tất nhiên không thể cũ quá). Tuy nhiên, thiết bị của bạn không chỉ hoạt động v́ một ứng dụng.

Bạn có thể đă nghe đến thuật ngữ "ṛ rỉ bộ nhớ" và điều này xảy ra với các ứng dụng thường xuyên hơn bạn nghĩ đó. Nếu nó xảy ra với một ứng dụng có quyền duy tŕ hoạt động, th́ ứng dụng đó sẽ ngốn hết tài nguyên máy cho đến khi mọi thứ diễn ra b́nh thường. Nó sẽ không dừng lại cho đến khi bạn gỡ cài đặt hoặc sửa lỗi, nhưng bạn có thể can thiệp bằng cách khởi động lại máy hàng ngày.

Khi khởi động lại điện thoại, thiết bị buộc mọi thứ chạy trong nền phải khởi động mới. Nó cũng thực hiện một số việc quan trọng khác như xóa và phân bổ lại VRAM mà GPU của bạn sử dụng, xóa hệ thống tệp giả được sử dụng để giữ các tab trên phần cứng đang chạy và khởi động lại bộ đàm không dây thực tế. Khi bạn tắt nguồn, mọi thứ không cần thiết để cho phép điện thoại khởi động lại sẽ không được cấp nguồn và bị loại bỏ.

Khởi động lại điện thoại sẽ xóa dữ liệu xấu và giải phóng bộ nhớ khỏi ứng dụng hoạt động sai mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào khác đến hệ thống đang chạy, chẳng hạn như ứng dụng "tŕnh quản lư bộ nhớ" chỉ loại bỏ những ứng dụng bạn không sử dụng khi nhấn nút.

Nếu bạn đă xác định chính xác ứng dụng nào đang hoạt động trên điện thoại của ḿnh, bạn có thể vào cài đặt và buộc dừng ứng dụng đó lại. Nhưng nếu không, điều tốt nhất bạn có thể làm là dành 60 giây và khởi động lại điện thoại mỗi sáng cải thiện t́nh h́nh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-30-2021
  Reputation: 18189


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,897
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	khoi-dong-lai-smartphone-01-1416.jpg
Views:	0
Size:	135.8 KB
ID:	1782632  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,826 Times in 2,990 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  maivang18 (04-30-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07220 seconds with 13 queries