Scandal của Trịnh Sảng làm Trương Quốc Lập bị vạ lây - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 288
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Scandal của Trịnh Sảng làm Trương Quốc Lập bị vạ lây
Click image for larger version

Name:	81.PNG
Views:	0
Size:	431.9 KB
ID:	1784843   Click image for larger version

Name:	82.PNG
Views:	0
Size:	688.6 KB
ID:	1784844  
Trương Quốc Lập bị vạ lây v́ scandal của Trịnh Sảng. Ở đời không biết đâu mà lần. Bởi v́ khi nam diễn viên "Tể tướng Lưu gù" đăng h́nh ảnh làm việc đêm khuya lại không nhận được sự đồng cảm của công chúng. Ông chịu chỉ trích v́ scandal của Trịnh Sảng.

Ngày 4/5, trang 163 đưa tin nam diễn viên Trương Quốc lập chia sẻ h́nh ảnh quay phim lúc 4h30 sáng với chú thích: "Kết thúc công việc, không nhớ rơ đây là lần thứ mấy làm xuyên đêm".

Tuy nhiên, không có nhiều khán giả đồng cảm với việc nam nghệ sĩ 66 tuổi vẫn miệt mài làm việc. Họ mặc định Trương Quốc Lập nhận mức thù lao cao hơn người b́nh thường nên không có quyền than thở.


Trương Quốc Lập đăng ảnh làm ca đêm nhưng lại nhận chỉ trích từ công chúng.
"Tôi làm một ca đêm chỉ kiếm được 100 NDT, nghệ sĩ kiếm được hàng chục đến hàng trăm ngh́n NDT, có ǵ mà than văn", "Sau khi biết Trịnh Sảng nhận 2,08 triệu NDT một ngày, tôi không thể đồng cảm với nghệ sĩ được nữa", "Tôi không nhắm vào Trương Quốc Lập, song khoảng cách thu nhập quá lớn nên khi nghệ sĩ than văn tôi thấy họ thật giả tạo", là b́nh luận trang 163 ghi lại.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng nam diễn viên chỉ thể hiện cảm xúc cá nhân. Sau khi nhận những ư kiến trái chiều, Trương Quốc Lập tiếp tục đăng một bức ảnh làm ca đêm khác và bày tỏ: "Một đêm dài khác, tôi biết đăng lên sẽ bị chỉ trích nhưng tôi sẽ không oán hận. V́ tôi là một ông lăo vui vẻ làm việc thôi".

Theo Sina, những cảm xúc tiêu cực mà công chúng dành cho nghệ sĩ xuất phát từ scandal nhận mức lương quá cao của Trịnh Sảng. Trong dự án Thiến nữ u hồn (tên mới: Chỉ hỏi kiếp này lưu luyến biển xanh), cô nhận cát-xê 160 triệu NDT cho 77 ngày quay phim, trung b́nh 2,08 triệu NDT một ngày, gấp hàng trăm ngh́n lần so với nhân viên thông thường. Do đó, công chúng Trung Quốc cho rằng nghệ sĩ nhận được quá nhiều tiền so với giá trị họ đem lại.


Nam diễn viên bị vạ lây v́ scandal của Trịnh Sảng. Trong ảnh, Trương Quốc Lập và Trịnh Sảng cùng tham gia show Tôi ở Di Ḥa Viên đợi bạn.
Hiện tại, Trịnh Sảng cũng đă bị Tổng cục Thuế Trung Quốc điều tra về việc làm hợp đồng âm dương để trốn thuế. Công ty sản xuất của bộ phim là Văn hóa Bắc Kinh cũng đối mặt án phạt đầu tiên của giới chức Trung Quốc.

Theo Nhật báo Kinh tế Bắc Kinh, Tổng cục Thuế Trung Quốc đă ban lệnh cấm giao dịch chứng khoán, kư kết hợp đồng mới với công ty Văn hóa Bắc Kinh. Đội điều tra cũng được cử đến tổng kiểm tra hoạt động giao dịch kinh tế trong nhiều năm qua của đơn vị này.

Tờ báo cho biết động thái của Tổng cục Thuế đang khiến công ty Văn hóa Bắc Kinh lao đao, đứng trước nguy cơ phá sản. Từ đầu năm 2019 đến nay, báo cáo tài chính cho thấy công ty này lỗ nặng, không đủ tài chính để trả cả gốc lẫn lăi vay cho ngân hàng.

Trương Quốc Lập sinh năm 1955, nổi tiếng với vai diễn "Càn Long" trong phim Tể Tướng Lưu Gù. Ngoài ra, khán giả Việt Nam c̣n biết đến ông qua Khang Hy vi hành kư, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Đám cưới vàng, 1942. Nam diễn viên đang được yêu thích nhờ bộ phim truyền h́nh Tiểu đắc xá.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33444


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 56,358
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.PNG
Views:	0
Size:	431.9 KB
ID:	1784843   Click image for larger version

Name:	82.PNG
Views:	0
Size:	688.6 KB
ID:	1784844  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,467 Times in 5,717 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 64 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06786 seconds with 13 queries