Ông Úc thoát chết trong gang tấc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 452
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Úc thoát chết trong gang tấc
Click image for larger version

Name:	191.PNG
Views:	0
Size:	524.7 KB
ID:	1785964  
Thoát chết trong gang tấc khi chạm trán rắn hổ mang dài một mét. TRong khi c̣n cách bờ một quàng dường, Bob Thatcher nhận thấy con rắn hổ mang dài một mét đang cuộn tṛn trong chiếc thuyền bé nhỏ của ḿnh. THật khủng khiếp với t́nh huống này.

Ông Bob Thatcher, 80 tuổi, đă hy vọng bắt được vài con cá tráp sau khi thả mỏ neo xuống hồ Wellington ở vùng Đông Victoria, Australia.

Nhưng đó cũng là lúc ông - một ḿnh trên chiếc thuyền diện tích hơn 2 m2 - nh́n thấy con rắn hổ mang cách chân ḿnh chỉ vài cm. Cách bờ những 11 km, ông Thatcher không có nơi nào để thoát khỏi mối nguy này, theo Guardian.

"Không có lối thoát khi bạn chỉ có khoảng không gian hơn 2 m2. Đó là một t́nh huống không dễ chịu chút nào", ông kể lại.

Sau khi nhận ra rằng việc ra khỏi thuyền sẽ không giúp ích được ǵ, ông Thatcher bắt đầu quay trở lại bờ. Ông đă ném một cái áo len vào con rắn để ngăn nó trườn qua thuyền. Ông gọi cho con trai, và người con này đă gọi cho một chuyên gia bắt rắn và hẹn gặp anh ta ở bến thuyền.


Ông Bob Thatcher, 80 tuổi, chủ ngân hàng nghỉ hưu. Ảnh: Guardian.
Sau 30 phút căng thẳng trên thuyền, ông Thatcher cập bờ vào khoảng 14h30.

Baden Peter, người bắt rắn nói: "Rắn hổ mang có thể khó lường, một số cá thể hung dữ hơn những con khác. Con này th́ không quá tệ. Nó trườn giữa hai chân tôi khi tôi thả nó ra". Peter cũng nghĩ con rắn có thể đă lên thuyền trong khi ông Thatcher đang đánh cá, v́ nghĩ thuyền của ông là một vùng đất khô ráo.

Giáo sư Geoffrey Isbister, một chuyên gia về nọc độc rắn tại Đại học Newcastle, cho biết ông Thatcher đă may mắn thoát chết. Khoảng thời gian 30 phút trong chuyến hành tŕnh trở lại bờ của ông Thatcher là quá đủ để ông tử vong v́ một vết cắn.

“Nó là một trong những loài rắn độc nhất, đe dọa đến tính mạng và chúng ta đă thấy những trường hợp tử vong ở phía đông Australia v́ rắn hổ mang trong 5 năm qua", ông nói.

Isbister cho biết nọc độc của rắn hổ mang có thể khiến nạn nhân gục xuống trong ṿng 15 phút tùy theo mức độ nghiêm trọng của vết cắn. Nạn nhân có thể bị đông máu và chất độc thần kinh trong nọc độc có thể gây tê liệt.

"Bất cứ ai bị rắn hổ mang cắn phải nằm yên hoàn toàn, dùng băng ép để cố định vùng bị cắn và sau đó đến bệnh viện càng nhanh càng tốt”, ông nói.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-06-2021
  Reputation: 33673


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	191.PNG
Views:	0
Size:	524.7 KB
ID:	1785964  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,583 Times in 5,820 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04874 seconds with 13 queries