Thanh Hà rất ấm ức, bực bội trả tiền ăn cho bạn trai kém 12 tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2357
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh Hà rất ấm ức, bực bội trả tiền ăn cho bạn trai kém 12 tuổi
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.5 KB
ID:	1787563  

Danh ca Thanh Hà chia sẻ rằng, đối với tôi, khi hẹn ḥ người đàn ông phải trả tiền. Hôm nay tôi trả tiền, lại cộng thêm mặc cảm ḿnh là người lớn tuổi hơn nên thấy khó chịu, sau khi Thanh Hà trực tiếp kể lại câu chuyện ngay lần đầu gặp gỡ đă phải trả tiền ăn cho bạn trai - nhạc sĩ Roland kém cô 12 tuổi.


Mới đây, chương tŕnh Nhập gia tùy tục tập 5 lên sóng với khách mời là nữ ca sĩ Thanh Hà. Trong chương tŕnh, 2 MC cùng 6 thành viên đến từ các quốc gia khác nhau và khách mời bàn luận về chủ đề “Tiền - Đàn ông luôn là người trả tiền?”.

Tôi trả tiền, lại cộng thêm mặc cảm ḿnh là người lớn tuổi hơn nên thấy khó chịu

Mở đầu, Thanh Hà trực tiếp kể lại câu chuyện ngay lần đầu gặp gỡ đă phải trả tiền ăn cho bạn trai - nhạc sĩ Roland kém cô 12 tuổi.

"14 năm trước, mới quen anh chàng tầm 2 - 3 tháng, khi tôi đi diễn về, anh đón ở sân bay và đưa tôi vào tiệm ăn phở. Ăn xong, anh lấy thẻ credit card ra, em phục vụ bảo ở đây không thanh toán thẻ.

Anh mới nh́n qua tôi. Tôi nói: "Được rồi, để em". V́ có 20 đô nên tôi trả.

Đối với tôi, khi hẹn ḥ người đàn ông phải trả tiền. Hôm nay tôi trả tiền, lại cộng thêm mặc cảm ḿnh là người lớn tuổi hơn nên thấy khó chịu. Tôi thấy chuyện đó rất sai, nhưng lỡ rồi v́ ăn xong mà người này không có tiền mặt.

Tôi rất ấm ức, bực bội, không nhắn tin qua lại nhưng không nói ra v́ không biết sẽ quen người này được tới đâu".

Danh ca Thanh Hà.

Tuy nhiên, về phía Roland, anh không hề cảm thấy chuyện này có vấn đề ǵ và cho hay: "Tôi nghĩ việc chúng tôi chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giúp mối quan hệ bền chặt hơn".

Thấy vậy, danh ca Thanh Hà liền gặng hỏi: "Có nghĩa là anh vẫn để em trả tiền một lần nữa?". Roland nhanh chóng thanh minh: "Ồ không không".

Roland - bạn trai người Philippines của danh ca Thanh Hà.

Nữ danh ca cũng tiết lộ, thu nhập của ḿnh cao hơn bạn trai. Tuy nhiên, cô không quan tâm bạn trai có bao nhiêu tiền mà thích v́ tính cách và tài năng của anh.

Khi hẹn ḥ, Roland từng nhiều lần không có tiền mặt để thanh toán. Thanh Hà cho biết, bạn trai cô không dùng tiền mặt v́ từng bị mất ví mà có thói quen dùng thẻ do tiện lợi. Cô kể:

"Lần thứ 2 đi với nhau, nhà hàng không nhận thẻ, tôi hỏi nhân viên là nhà hàng có cây ATM không. Em bảo gần đó có cây ATM. Tôi nh́n Roland và anh tự động đứng dậy, đi bộ ra rút tiền.Tôi ngồi đợi, nhâm nhi uống cafe và cảm thấy thích lắm v́ đă có cách xử lư thông minh".

Han Sara.

Khi được hỏi về t́nh huống ai là người sẽ trả tiền trong cuộc hẹn đầu tiên, ca sĩ Han Sara đến từ Hàn Quốc bày tỏ: "Tôi không muốn người ta trả hết tiền cho ḿnh v́ tôi cũng có tiền mà".

Lily - hướng dẫn viên du lịch đến từ Nga th́ cho hay: "Ở đất nước tôi, truyền thống là đàn ông phải chu cấp cho phụ nữ. Ở cuộc hẹn đầu tiên, người ông phải trả tiền, nhất là khi anh là người mời. Nếu anh ấy bảo chia đôi đi, tôi sẽ đồng ư nhưng bye bye luôn".

Vlogger Cee Jay người Nigeria nói: "Dù t́nh huống nào ḿnh cũng cần tỏ ra là một quư ông, nhưng khi không có tiền, ḿnh có thể nói nhẹ nhàng để người kia trả tiền".

Saleem - phiên dịch viên người Palestine cho rằng, nếu như đang hẹn ḥ, đàn ông phải ga lăng, trả hết tiền.

Vlogger Cee Jay.

MC Micka Chu đến từ Pháp th́ hài hước tiết lộ: "Chủ đề tiền bạc rất nhạy cảm ở Pháp. Người ta thường không bao giờ nói về lương và chuyện trả tiền. Khi tôi đi chơi với bạn trai nào đó, đến lúc tính tiền, mặc dù tôi biết ḿnh không phải trả tiền nhưng vẫn giả vờ t́m ví. V́ người đàn ông phải thông minh, ga lăng, lịch sự nhưng tôi không muốn đặt áp lực nên họ".

Youtuber Phúc Mập đến từ Mỹ cho biết, chuyện chia tiền và tính hóa đơn riêng ở Mỹ rất phổ biến, khác với văn hóa Việt Nam.

Gia đ́nh tôi khi đi ăn bất cứ đâu, tôi luôn là người trả tiền

Ngoài chuyện ai là người trả tiền trong cuộc hẹn đầu tiên, việc giữ tiền khi "về chung một nhà" cũng tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi.

Danh ca Thanh Hà vui vẻ tiết lộ: "Gia đ́nh tôi khi đi ăn bất cứ đâu, tôi luôn là người trả tiền. V́ bây giờ đă ở chung, xài một tài khoản chung nên tiền của Roland là của tôi, tiền của tôi cũng là của tôi".

Nữ danh ca cũng khẳng định, không được cho đàn ông lập quỹ đen.

MC Micka Chu đến từ Pháp.

Vlogger Cee Jay nghe vậy liền phản đối và cho rằng, vợ chồng nên giữ tiền của ḿnh và cùng lập 1 tài khoản chung cho cả hai, bởi người đàn ông cũng có nhiều thứ riêng để chi tiêu, không thể lúc nào cũng đưa hết tiền cho vợ.

Quan điểm này nhận được nhiều sự đồng t́nh.

Danh ca Thanh Hà cũng giải thích thêm về việc nắm tài chính trong gia đ́nh: "Tôi là người giữ tiền nhưng Roland vẫn có thẻ credit card, vẫn có thể ra ngân hàng rút. Tôi đâu có tệ như vậy. Tôi thích cảm giác được giữ tiền. Những dịp lễ th́ anh ấy lấy thẻ đi mua quà, không có chuyện bất ngờ".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 61388


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,761
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	20.5 KB
ID:	1787563  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (39.0 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (29.1 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (42.8 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 4.webp (63.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 5.webp (52.2 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,132 Times in 7,940 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07711 seconds with 13 queries