Medina Spirit, chú ngựa chiến thắng trong Kentucky Derby năm nay, có kết quả dương tính trong buổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 343
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Medina Spirit, chú ngựa chiến thắng trong Kentucky Derby năm nay, có kết quả dương tính trong buổi
Click image for larger version

Name:	333.png
Views:	0
Size:	1.08 MB
ID:	1788228  
5/10
Medina Spirit, chú ngựa chiến thắng trong Kentucky Derby năm nay, có kết quả dương tính trong buổi kiểm tra chất kích thích

Vào chủ nhật (ngày 9 tháng 5), Huấn luyện viên Bob Baffert, người đă giành chiến thắng kỷ lục ở Kentucky Derby lần thứ bảy với chú ngựa Medina Spirit trong tháng này, cho biết Medina Spirit đă thất bại trong buổi kiểm tra chất kích thích.

Ông Baffert cho biết một mẫu thử nghiệm sau cuộc đua do Medina Spirit cung cấp đă cho kết quả dương tính với 21 picogram thuốc chống viêm betamethasone, vượt quá giới hạn cho phép ở cuộc đua Kentucky. Medina Spirit, được cưỡi bởi tay đua John Velazquez, đă giành được chiến thắng trước đối thủ Mandaloun trong sự kiện Kentucky Derby vào ngày 1 tháng 5.

Trại của Baffert đă được các viên chức Kentucky thông báo về tin này vào thứ Bảy, nhưng người đàn ông 68 tuổi phủ nhận việc cho ngựa uống các chất bất hợp pháp và nói rằng kết quả xét nghiệm dương tính là “một tin sốc đối với ông.”

Một mẫu được thu thập cùng lúc với mẫu cho kết quả dương tính sẽ được kiểm tra lại để xác nhận kết quả. Churchill Downs cho biết họ đă đ́nh chỉ ông Baffert cho ngựa của ông tham gia các cuộc đua của họ, và nói rằng nếu kết quả xét nghiệm dương tính được giữ nguyên, chiến thắng của Medina Spirit sẽ bị vô hiệu và Mandaloun sẽ được tuyên bố chiến thắng Kentucky Derby.
Tháng trước, ông Baffert đă kháng cáo thành công án treo gị 15 ngày do Ủy ban đua ngựa Arkansas đưa ra sau khi hai con ngựa của ông có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm. Ông Baffert cho biết Medina Spirit vẫn chưa chính thức bị loại khỏi trận Derby và ông sẽ tự mở một cuộc điều tra. Những năm gần đây, đua ngựa ở Hoa Kỳ đă rơi vào t́nh trạng căng thẳng v́ việc sử dụng thuốc kích thích tràn lan trong môn thể thao này, điều này đă góp phần gây ra tỷ lệ tử vong cao của những con ngựa tại các trường đua trên toàn quốc.

Tổ chức bảo vệ quyền động vật PETA cho biết các nhà quản lư nên cấm vĩnh viễn ông Baffert, người có ngựa đă bị dương trính trong năm cuộc kiểm tra thuốc kích thích trong ṿng hơn một năm.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 05-10-2021
  Reputation: 167377


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 89,852
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	333.png
Views:	0
Size:	1.08 MB
ID:	1788228  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,251
  Thanked 36,934 Times in 10,719 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 111 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09808 seconds with 13 queries