Chân dung doanh nhân bí ẩn sở hữu 17 xe sang, chỉ phục vụ 5% người Việt giàu có - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 371
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chân dung doanh nhân bí ẩn sở hữu 17 xe sang, chỉ phục vụ 5% người Việt giàu có
Click image for larger version

Name:	d1.png
Views:	0
Size:	509.1 KB
ID:	1788389   Click image for larger version

Name:	d2.png
Views:	0
Size:	263.6 KB
ID:	1788390  
Tạ Quang Huy cũng là người Việt duy nhất của Viện Di trú Australia. Anh cũng là người gốc Việt Nam đầu tiên được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc từ khi Liên Đoàn mới ra đời.

Chỉ phục vụ người giàu"Mẹ tôi thường có câu "đắt xắt ra miếng". Nếu đắt mà được việc th́ thực ra là nó rẻ. Giá thấp mà không được việc mới là rất đắt đấy chứ.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ mà lựa chọn dịch vụ th́ mỗi người có một phân khúc riêng. Có thể nói, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho những người nằm trong nhóm 5% giàu có nhất.

Những khách hàng đó cực kỳ khó tính, luôn đ̣i hỏi: Kết quả, kết quả và kết quả. Với tôi, kết quả cũng là tất cả", doanh nhân 45 tuổi Tạ Quang Huy tự tin nói về dịch vụ của công ty ḿnh cách đây không lâu.

Anh là nhà sáng lập công ty di trú TQH Lawyers & Consultants tại Australia. Tạ Quang Huy cũng là người Việt duy nhất của Viện Di trú Australia. Anh cũng là người gốc Việt Nam đầu tiên được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc từ khi Liên Đoàn mới ra đời.

Hoạt động của công ty Di trú này là cung cấp dịch vụ về hồ sơ, thủ tục di trú có tính chất phức tạp như sống bất hợp pháp, khiếu nại, kết hôn, bảo lănh cha mẹ con cái, thăm thân nhân.

Khách hàng của Tạ Quang Huy và cộng sự là những người xin hồ sơ với Bộ Di trú và bị từ chối, cần khiếu nại và cần có công ty tư vấn đồng hành. Một mảng chính của đơn vị này là đoàn tụ gia đ́nh, chiếm tới 80-85%.

Từ năm 2013, Tạ Quang Huy bắt đầu làm việc với nhiều cá nhân giàu có tại Việt Nam và có nhu cầu đầu tư vào Australia. Đây là những người có tài sản lớn. Họ đi nhiều nơi t́m kiếm cơ hội và muốn gửi gắm con cái sang các quốc gia khác học tập, sinh sống và ghé thăm.

Nắm bắt xu hướng này, Tạ Quang Huy mở hướng đi khác khi chọn phục vụ 5% người Việt giàu có trong xă hội- những người muốn có chỗ nào đó VIP thực sự phục vụ họ.

Xu hướng này đang tăng nhanh, đỉnh điểm là từ 2019 dù dịch Covid-19 diễn ra nhưng nhu cầu của người Việt muốn định cư Australia theo diện đầu tư tăng mạnh. Đáng chú ư là sự góp mặt đông đảo của các doanh nhân trẻ thế hệ 7X, 8X. Họ thường xuyên đầu tư vào các sân golf hay chọn mua các lô đất, sau đó phân lô, xây dựng nhà cửa.

Phục vụ giới siêu giàu, Tạ Quang Huy cũng có đam mê với những thứ xa xỉ. Có lần anh chia sẻ ḿnh đặc biệt yêu thích thương hiệu Louis Vuitton và không cho phép bản thân bỏ lỡ bất cứ bộ sưu tập nào. Doanh nhân này c̣n thích sưu tầm xe hơi với 17 chiếc xe sang trong đó có thể kể đến chiếc Porsche 993.


22 tuổi về Việt Nam học tiếng Việt

Tạ Quang Huy theo gia đ́nh đến Hong Kong năm 9 tuổi, tới năm. Đến năm 14 tuổi, gia đ́nh anh lại chuyển sang Úc định cư. Lúc này với anh, cả tiếng Việt, Hoa, Anh đều chỉ dừng ở mức giao tiếp sơ.

Mọi ngôn ngữ đều lỡ cỡ, rất khó để anh tập trung chuyên sâu vào một thứ tiếng. Đến tận năm 1999, khi đă 22 tuổi, Tạ Quang Huy quyết định về Việt Nam học tiếng Việt nhằm phục vụ cho công việc di trú tại Úc.

Sau khi trở lại Úc, anh ra ngoài tự thành lập văn pḥng với đồng vốn 250 đô la Úc và không có thu nhập cho đến năm 2009.

Văn pḥng đầu tiên của Huy được tại South Yarra được ra đời và sau đó chi nhánh tại Việt Nam và các chi nhánh khác tại các khu đông người Việt Nam sinh sống tại Melbourne như Springvale, St. Albans, và các thành phố lớn khác: Sydney, Brisbane, Adelaide. Đây cũng là công ty tư vấn di trú Úc lâu đời nhất hoạt động tại Việt Nam có đăng kư với Sở Đăng Kư Đại Diện Di Trú Úc.

Thời điểm 2009, Chính phủ Ausralia cho những người bất hợp pháp tại quốc gia này có thể hợp pháp hóa t́nh trạng sống của họ, có cơ hội định cư. Rất nhiều người trước đó sống bất hợp pháp, chui lủi có nhu cầu làm hồ sơ di trú. Sự kiện đầu tiên dẫn anh đến với nghề này xuất phát từ một vụ án liên quan dẫn độ tội phạm.

Giai đoạn năm 2012-2013, nhiều người Việt sang Australia, nhất là các sinh viên. Tới 2014, 2015, nhiều trong số này không c̣n khả năng tiếp tục đi học, đẩy họ vào góc bế tắc, chọn làm việc như trồng cần sa, nail hay mại dâm. Nhận thấy nhu cầu mảng chống trục xuất tội phạm người Việt tại Australia có tiềm năng, công ty của Huy tiếp tục triển khai mảng này và có tới vài trăm đến 1.000 trường hợp.

"Luật pháp bên cạnh những điều khoản khô khan th́ cũng có điều khoản nhân đạo. Khách hàng của Huy đều thừa nhận họ sai, nhưng họ sai một lần và Australia là quốc gia nhân đạo cao, cho họ cơ hội để sửa sai. Nhiều khách hàng cũ giờ đă có cuộc sống ổn định, có công việc thậm chí đầu tư nhiều và thành công", anh tiết lộ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-11-2021
  Reputation: 30693


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,923
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.png
Views:	0
Size:	509.1 KB
ID:	1788389   Click image for larger version

Name:	d2.png
Views:	0
Size:	263.6 KB
ID:	1788390  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,135 Times in 4,560 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06362 seconds with 13 queries