Ngâm rượu rắn độc 3 năm, cho tay vào kiểm tra vẫn bị cắn suưt chết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1221
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngâm rượu rắn độc 3 năm, cho tay vào kiểm tra vẫn bị cắn suưt chết
Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	94.3 KB
ID:	1788824  
Một người đàn ông đă sử dụng rắn độc để ngâm rượu. Sau 3 năm, ông cho tay vào kiểm tra th́ bất ngờ bị rắn sống lại cắn vào tay. Người này đă lập tức đi viện cấp cứu.

Ảnh minh họa

Một người đàn ông ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đă mua 3 con rắn độc về ngâm rượu trị bệnh cho con trai. Tuy nhiên, một năm sau, khi mở b́nh rượu ra th́ cả 3 con rắn độc đều "sống lại", một con thậm chí c̣n nhảy lên cắn vào tay người đàn ông. Nạn nhân ngay lập tức được đưa tới bệnh viện điều trị.

Theo ghi nhận của Lu Media, con trai của người đàn ông này bị bệnh măn tính, đă thử nhiều phương pháp để chữa khỏi, nghe nói dùng rượu ngâm rắn sống có thể khỏi bệnh nên anh quyết định dùng thử.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc như vậy. Trước đây đă có nhiều vụ rắn độc “sống lại” trong rượu cắn người.

Năm 2019, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Song Thành, thị Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, đă tiếp nhận một trường hợp như vậy.

Nữ bệnh nhân họ Trần, mắc bệnh thấp khớp, nghe nói rằng dùng rượu rắn có thể trị bệnh khớp của ḿnh, bèn mua một con rắn độc tục gọi là Thổ Cầu Tử, tên khoa học là Gloydius ussuriensis để ngâm rượu.

Ngâm khoảng 3 tháng với rượu nồng độ cao, cô Trần mang rượu ra uống. Uống gần hết b́nh rượu rắn, cô Trần dùng một chiếc đũa chọc chọc vào bụng con rắn ngâm rượu trong b́nh với ư định vớt nó ra.

Không ngờ, con rắn độc ngâm trong b́nh rượu 3 tháng bỗng hồi sinh, lao tới cắn chặt vào tay phải của cô Trần, khiến cô hoảng loạn, la hét kêu cứu. Được người nhà đưa đi cấp cứu khẩn cấp ngay sau đó, cô Trần may mắn không sao.

Lư giải việc này, các chuyên gia cho biết, loài rắn có khả năng đặc biệt, khi gặp phải môi trường cực kỳ khắc nghiệt như thiếu nước, thiếu oxy, rắn sẽ tự rơi vào trạng thái hôn mê, ngủ đông. Thời gian có lúc kéo dài vài năm mới chết.

Rượu trong b́nh không đầy ngập đă cung cấp không gian sống cho con rắn. Đến khi bị kích thích, con rắn sẽ sống lại. Những người ngâm rượu rắn nên chú ư điều này, tránh để xảy ra trường hợp tương tự.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 12056


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,369
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.1.jpg
Views:	0
Size:	94.3 KB
ID:	1788824  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,419 Times in 1,299 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 27 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09374 seconds with 13 queries