Blog của ông Trump hẻo người xem - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 875
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Blog của ông Trump hẻo người xem
Click image for larger version

Name:	it.jpg
Views:	0
Size:	66.4 KB
ID:	1789400  
Dữ liệu thống kê mức độ tương tác của cư dân mạng với trang web cá nhân mới lập được một tuần của ông Trump cho thấy trang này không tạo ảnh hưởng lớn như tài khoản mạng xă hội.

Theo Đài NBC News, bốn tháng sau khi cựu tổng thống Donald Trump bị đ́nh chỉ hoạt động trên các nền tảng mạng xă hội chính như Twitter, Facebook, Instagram…, thứ ba tuần trước (5-5) ông Trump tái xuất với trang web cá nhân (blog) có tên "From the Desk of Donald J. Trump" (Từ bàn làm việc của Donald J. Trump) tại địa chỉ donaldjtrump.com.

Tới nay, 11-5 giờ Mỹ, một tuần sau khi ra mắt, các dữ liệu thống kê về hoạt động tương tác với trang blog này cho thấy mọi sự có vẻ không suôn sẻ như mong muốn của ông Trump.

Theo thống kê của công ty chuyên phân tích dữ liệu mạng xă hội BuzzSumo, blog của cựu tổng thống đă thu hút lượng người xem ít hơn rất nhiều so với các tài khoản mạng xă hội một thời "làm mưa làm gió" của ông.

Các dữ liệu cho thấy mặc dù ông Trump vẫn là một thế lực chính trị có tầm ảnh hưởng, song mức độ ảnh hưởng của ông sẽ vẫn lệ thuộc nhiều vào việc ông có thể trở lại những nền tảng như Facebook, Twitter và YouTube hay không.

Trang Desk of Donald J. Trump có những hạn chế, chẳng hạn người dùng không thể b́nh luận hay tương tác vào các post đó trước khi họ chia sẻ chúng lên các nền tảng khác. Rất ít người đă làm điều này.

Theo đó, blog mới của ông Trump tính tới ngày 11-5 đă thu hút hơn 212.000 lượt tương tác (như like, share, comment…) sau khi được chia sẻ lại trên các nền tảng như Facebook, Twitter, Pinterest và Reddit.

Để so sánh, trước khi bị chặn tài khoản, mỗi tweet của ông Trump được "like" và tweet lại hàng trăm ngàn lần.

Các nội dung đăng lên blog của ông Trump cũng sẽ được gửi qua email ở dạng như các thông cáo của cựu tổng thống gửi tới những người ủng hộ ông.

Ở một phương diện nào đó, kết quả này cũng cho thấy "uy lực" của các nền tảng mạng xă hội như Twitter, Facebook tác động lên tầm ảnh hưởng của một người nổi tiếng như thế nào.

Trên thực tế, các lệnh chặn tài khoản trên mạng xă hội của ông Trump đă ngăn không cho ông trao đổi với cả trăm triệu người dùng, trong đó có 88 triệu người theo dơi trên Twitter, 32 triệu trên Facebook và 24 triệu trên Instagram.

Trên YouTube, ông Trump chỉ có khoảng 3 triệu tài khoản đăng kư theo dơi, song các video của ông thường thu hút hàng triệu lượt xem.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 15168


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,830
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	it.jpg
Views:	0
Size:	66.4 KB
ID:	1789400  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,454 Times in 2,120 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 40 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to june04 For This Useful Post:
  mrhtran1 (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09119 seconds with 13 queries