X́ mũi vào chăn trên máy bay, ông Mỹ bị phạt 10 ngàn USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 594
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default X́ mũi vào chăn trên máy bay, ông Mỹ bị phạt 10 ngàn USD
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1790163   Click image for larger version

Name:	242.jpg
Views:	0
Size:	104.2 KB
ID:	1790164  
Hành khách Mỹ bị phạt hơn 10.000 USD v́ x́ mũi vào chăn trên máy bay. Khi các tiếp viên hàng không hướng dẫn đeo khẩu trang, người đàn ông này c̣n có hành động gây rối trên chuyến bay.

Vụ việc dẫn đến khoản tiền phạt 10.500 USD này xảy ra trên chuyến bay của hăng hàng không JetBlue, xuất phát từ thành phố Fort Lauderdale (bang Florida) và hạ cánh tại thành phố Los Angeles (bang California) vào ngày 27/12 vừa qua.

Người đàn ông này đă có hành vi gây rối, cụ thể là ho và x́ mũi vào chăn. Anh cũng tuyên bố “không tin vào dịch bệnh Covid-19”, theo The Washington Post.


Sau gần 5 tháng, vị khách trên chuyến bay cuối tháng 12 vừa qua bị xử phạt hơn 10.000 USD. Ảnh: Mark Kauzlarich/Bloomberg.
“Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cáo buộc nam hành khách liên tục phớt lờ và có hành động gây rối khi các tiếp viên hướng dẫn anh ta đeo khẩu trang. Hành vi này đă gây ảnh hưởng đến công việc của các thành viên trong tổ bay”, trích thông cáo của cục được công bố vào đầu tháng 5.

Theo cùng bản thông cáo trên, FAA cũng đề xuất mức phạt 9.000 USD đối với một nam hành khách bay từ thành phố Los Angeles (bang California) đến thành phố Newark (bang New Jersey) vào ngày 16/3. Hành vi gây rối của anh được cho là bắt đầu kể từ khi lên máy bay.

“Anh ta la hét, đập phá các khoang hành lư và có những lời lẽ tục tĩu đối với tổ bay, bao gồm việc đe dọa quấy rối một tiếp viên hàng không và chửi bới cơ trường”, FAA cho biết. Người đàn ông này sớm bị cảnh sát áp giải khỏi sân bay.

Đáng chú ư, những hành khách này không phải trường hợp hiếm hoi bị xử phạt. Kể từ tháng 2 đến nay, các hăng hàng không Mỹ báo cáo với FAA hơn 1.300 trường hợp hành khách bất hợp tác - một mức tăng đột biến so với những năm trước đó.


Hành vi can thiệp vào công việc của tổ bay được coi là vi phạm luật liên bang Mỹ. Ảnh: James D. Morgan/Getty Images.
Tháng 3, FAA đă mở rộng chính sách không khoan nhượng đối với những hành khách bất hợp tác, chống đối các quy định pḥng, chống Covid-19. Cục Quản lư An ninh Vận tải Mỹ cũng đă gia hạn lệnh đeo khẩu trang cho mọi hành khách ở sân bay, sân ga và trên máy bay, tàu hỏa, xe buưt đến hết tháng 9.

Sau khi FAA đề xuất h́nh phạt dân sự, hành khách có 30 ngày để phản hồi tính từ ngày nhận được thư thông báo mức phạt.

Việc can thiệp vào công việc của phi hành đoàn, hoặc đe dọa, hành hung họ là vi phạm luật liên bang. Hành khách có thể phải đối mặt với các h́nh phạt dân sự, h́nh sự hoặc tù giam.

“Những hành vi đó là không được phép. Chúng tôi sẽ không nhân nhượng cho những hành vi can thiệp vào công việc của phi hành đoàn nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay”, Steve Dickson, Giám đốc Cục Hàng không liên bang Mỹ, nói với NBC News.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33560


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,187
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1790163   Click image for larger version

Name:	242.jpg
Views:	0
Size:	104.2 KB
ID:	1790164  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,525 Times in 5,768 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,194
  Thanks: 56
  Thanked 307 Times in 248 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 74 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5928
  Default

  Đáng bị phạt như vậy, củng nên cấm nhửng tên phá rối như vậy lên máy bay trong 1 năm cho nó chừa cái thói côn đồ.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05758 seconds with 13 queries