Màn tự tử bất thành đặc biệt nhất lịch sử, nhảy từ tầng 86 xuống đất không chết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 362
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Màn tự tử bất thành đặc biệt nhất lịch sử, nhảy từ tầng 86 xuống đất không chết
Click image for larger version

Name:	25.1.jpg
Views:	0
Size:	92.0 KB
ID:	1790352   Click image for larger version

Name:	25.2.jpg
Views:	0
Size:	54.5 KB
ID:	1790353  
Quá túng quẫn, người phụ nữ 29 tuổi gieo ḿnh từ tầng 86 nhưng đă được gió cứu sống, làm nên màn tự tử bất thành đặc biệt nhất lịch sử.

Sau khi mất việc, người phụ nữ này đến từ quận Bronx, thành phố New York, Mỹ, đă phải sống phụ thuộc vào tiền phúc lợi 100 USD (2,3 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại). Không đủ khả năng trả tiền nhà, 2 mẹ con của người phụ nữ bị chủ nhà dọa sẽ tống cổ ra khỏi nhà. Trong cơn tuyệt vọng, cô đă gieo ḿnh khỏi ṭa nhà Empire State, biểu tượng tài chính của thành phố New York, nhưng chẳng hiểu lư do ǵ mà cô vẫn toàn mạng trở về.


Đó là một buổi tối Chủ nhật đầu tháng 12/1979, Elvita Adams đă đi từ Bronx đến Manhattan, t́m tới tầng 86 ṭa nhà Empire State để ngắm cảnh.

"Những ánh đèn bên dưới rất đẹp, tôi muốn đến gần và chạm vào chúng" - Adams sau này kể lại. Thế là người phụ nữ này đă bất chấp nguy hiểm mà leo ra khỏi hàng rào bao quanh đài quan sát trên tầng 86 để trèo lên trên cao. Đó cũng là lúc cô quyết định tự kết liễu đời ḿnh bằng cách nhảy xuống dưới.Nhảy xuống từ tầng 86 của 1 ṭa nhà, chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đủ thấy khung cảnh tiếp theo sẽ vô cùng đẫm máu và đau thương bởi người đó sẽ chẳng có một chút xíu cơ hội sống sót nào. Ấy vậy mà Adams đă đánh bại suy nghĩ ấy, cô đă thật sự sống sót.

Thời điểm đó, trời bỗng nổi gió cực mạnh và kết quả là Adams đă bị gió có sức gió khoảng 37-61km/h thổi bay đến một mỏm đá dài 2.5m nhô ra ở tầng 85 của ṭa nhà Empire State. Một nhân viên bảo vệ có tên là Frank Clark đă nghe tiếng rên rỉ của Adams và nhanh chóng chạy đến kéo vào bên trong an toàn.

Sau đó, Adams được đưa đến bệnh viện Bellvue trong t́nh trạng đau đớn dữ dội do bị găy xương chậu. Ngoài vết thương này, Adams c̣n được theo dơi tâm thần trước khi người đại diện của bệnh viện nói với truyền thông rằng sức khỏe của bà mẹ 1 con này đă ổn định.

"Tất cả những ǵ tôi nhớ là nỗi đau. Tôi đau đến mức quên hết cả sợ hăi. Tôi không chắc liệu gió đă đẩy tôi trở lại ṭa nhà hay đẩy tôi ra xa" - Adams nói.

Không rơ sau đó, cuộc sống Adams thế nào, những thông tin về cô cũng không được truyền thông tiết lộ. Vào năm 2011, một nữ nghệ sĩ đă thực hiện vở kịch I’ve Been Elvita Adams (Tạm dịch: Tôi là Elvita Adams) lấy ư tưởng từ vụ tự sát của bà mẹ 1 con năm nào. Ở phần kết vở kịch, nhân vật nữ chính sau khi tự tử bất thành đă trở thành một diễn viên hài độc thoại.

Đây được đánh giá là màn tự sát bất thành kỳ diệu nhất trong lịch sử. Hy vọng là sau khi được số phận dang tay cứu sống, Adams sẽ có thêm động lực để tiếp tục sống cho bản thân và con trai 10 tuổi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-14-2021
  Reputation: 3961


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,284
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.1.jpg
Views:	0
Size:	92.0 KB
ID:	1790352   Click image for larger version

Name:	25.2.jpg
Views:	0
Size:	54.5 KB
ID:	1790353  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,772 Times in 1,442 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05839 seconds with 13 queries