Màn đáp trả của Trang khàn khi bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 647
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Màn đáp trả của Trang khàn khi bà Phương Hằng cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam
Click image for larger version

Name:	19.1.jpg
Views:	0
Size:	37.6 KB
ID:	1790375   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	94.0 KB
ID:	1790376  
Những trận khẩu chiến giữa bà Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ư của cư dân mạng v́ "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Tiếp tục câu chuyện về những chuỗi livestream dài chưa có hồi kết trên mạng xă hội của bà Phương Hằng th́ mới nhất, sau nhiều câu chuyện được kể, bà Hằng đă quyết định cấm tất cả nghệ sĩ trong showbiz Việt đến quay phim, chụp ảnh ở khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ. Ngay sau thông báo này, cư dân mạng đă có nhiều phản ứng trái chiều.


Bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa nghệ sĩ đến khu du lịch trong livestream mới đây và ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Và được chờ đợi nhất lúc này là phát biểu của cựu người mẫu Trang Trần v́ trước đó đôi bên cũng từng lời qua tiếng lại. Không để cư dân mạng phải chờ lâu, Trang Trần đă ngay lập tức livestream đề cập đến vấn đề này. Trang Trần cho biết bản thân chưa từng đến Đại Nam và sau đây lại càng không có ư định đến đồng thời cho rằng cách nói của bà Hằng là quá khinh miệt người khác.

"Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đă quảng cáo bước chân đến đó rồi th́ không nói làm ǵ. Ḿnh phải có tự trọng, không đi xin, không cần cấm bọn tôi cũng xin lạy 3 lạy, sợ chị đến già.

...

Cấm cửa rồi bảo đến đây tao đánh, gọi công an đến. Đó là hành động ǵ, xem thường tư duy người khác. Muốn làm mẹ thiên hạ th́ cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất khinh bỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà cấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một ḿnh đi, mặc áo lông bào chơi một ḿnh đi.


Cựu người mẫu Trang Trần đáp trả quyết định của bà Hằng một cách gay gắt.

Chị cấm chúng tôi th́ tất cả gia đ́nh họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng ngh́n khu du lịch, khu vui chơi, không phải ḿnh chị mà phải cấm đoán.

Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đă tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta. Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật cũng là nghệ sĩ. Ngày hôm nay tiếng nói này, khi người ta chửi ḿnh, người ta cấm cửa ḿnh th́ phải nhớ lấy điều này, kể cả không làm nghề về bán bún đậu giống tôi cũng được, không chết được. Nhưng nếu sau này, bất cứ nghệ sĩ nào bước chân đến đó, hỗ trợ con người đó, tổ nghiệp sẽ quật cho găy răng.

Đừng có nói cái chữ cấm cửa, có mời người ta cũng có đến đâu. Nói cái từ quá nặng nề.

Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn. Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi điện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show".

Cách nói chuyện thẳng thắn của Trang Trần vốn đă không c̣n xa lạ nhưng phải thừa nhận trong lần livestream này cô dường như có chút gay gắt kèm theo những từ ngữ thô tục. Dẫu vậy, cư dân mạng cũng đă lập tức đào lại thông tin về việc bà Hằng từng tuyên bố sẽ miễn phí vé vào cửa khu du lịch cho người Việt Nam đến hết năm 2021. Sự mâu thuẫn trong lời nói của bà Hằng có vẻ như càng đẩy sự tranh căi của dân t́nh lên cao.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 3837


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,141
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.1.jpg
Views:	0
Size:	37.6 KB
ID:	1790375   Click image for larger version

Name:	19.2.jpg
Views:	0
Size:	94.0 KB
ID:	1790376  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,707 Times in 1,387 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  The Following User Says Thank You to goodidea For This Useful Post:
  phitien (4 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09661 seconds with 13 queries