Mẹ chồng bênh con trai "ở đâu có thói vợ quát chồng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 463
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ chồng bênh con trai "ở đâu có thói vợ quát chồng"
Click image for larger version

Name:	me-chong-toi-benh-con-trai-o-dau-co-thoi-vo-quat-chong-xoi-xoi.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	1791117   Click image for larger version

Name:	me-chong-toi-benh-con-trai-o-dau-co-thoi-vo-quat-chong-xoi-xoi-hinh-2.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1791118  
Người mẹ chồng thấy con dâu trách con trai lười biếng. Mẹ chồng lập tức bênh: Chị không biết tôn trọng chồng ḿnh à?.

Quỳnh lấy chồng là do được mai mối. Ngày xem mắt, cô vô cùng ngạc nhiên khi thấy Tiến cao ráo, đẹp trai, vậy mà 35 tuổi rồi anh vẫn chưa lấy vợ. Được biết trước đó, Tiến cũng đă có nhiều mối t́nh nhưng chẳng đi đến đâu, cứ được vài tháng là đứt gánh giữa đường.

Mẹ Tiến dùng tất cả những lời lẽ hoa mỹ để giới thiệu về con trai: "Tiến nhà cô đă có công ăn việc làm đàng hoàng. Lại khôi ngô tuấn tú và ngoan ngoăn. Đă có nhà ở Hà Nội. Tuy nhiên, nó cứ mải mê với công việc thành ra đến tuổi này vẫn chưa lập gia đ́nh. Cháu mà lấy nó chả phải lo nghĩ ǵ hết".

Quỳnh xem xét Tiến là người đàn ông hiền lành, nghĩ điều kiện anh tốt như vậy gật đầu đồng ư hẹn ḥ. Và chỉ sau đó ít tháng, 2 người tiến tới hôn nhân, bởi tuổi của Quỳnh cũng chẳng c̣n trẻ trung nữa, sắp đầu 3 đến nơi rồi.

Ấy thế nhưng về làm vợ Tiến, Quỳnh mới... vỡ mộng. Cô sốc lên sốc xuống khi chứng kiến chồng ḿnh là gă đàn ông ỉ lại, lười biếng và nghèo nàn chí tiến thủ. Tiến có công ăn việc làm ổn định thật, nhưng lương chỉ vỏn vẹn có 6 triệu - mức quá thấp so với 1 người đă ra trường cả chục năm.

Nhiều lần Quỳnh khuyên chồng nghỉ việc, t́m chỗ mới lương cao hơn nhưng anh không muốn. Tiến nói, chỗ này anh làm như đi chơi, nhàn nhă, chẳng việc ǵ phải đổi việc. Mỗi tháng, Tiến chỉ đưa cho vợ 2 triệu, c̣n lại anh để dành tiền để đi nhậu, cà phê, thuốc lá... Thi thoảng hết tiền, Tiến c̣n thủ thỉ với mẹ để xin 100.000 -200.000 đồng ăn sáng. Tất tật mọi chi tiêu trong nhà, gần như đều do Quỳnh gánh vác. Nhiều hôm nh́n chồng mà cô muốn tăng xông!Đă kém cỏi trong công việc, Tiến c̣n lười chảy thây. Anh không bao giờ động tay vào làm việc nhà. Tiến mặc nhiên đó là việc của vợ và mẹ. Quần áo đi làm về là anh vứt xuống cuối giường, chiếc giày th́ để ở cửa 1 cái, trong nhà 1 cái. Đến chiếc cặp mang đi làm, Tiến cũng quẳng luôn ở ghế sofa. Người đi dọn cuối cùng chính là Quỳnh. Cô hỏi anh trước đó nếu không có vợ th́ ai dọn? Tiến thản nhiên: "Th́ mẹ anh chứ c̣n ai nữa". Anh chẳng có chút xấu hổ nào.

Tiến ỉ lại, lười biếng như ngày hôm nay cũng là do mẹ anh nuông chiều 1 cách thái quá. Lúc nào bà cũng coi Tiến như đứa trẻ lên 3. Anh ốm sốt 1 tư bà cũng lo cuống cuồng. Anh cầm cái chổi hộ vợ quét nhà, bà cũng xót.

Thứ 7 tuần trước mẹ chồng Quỳnh bị sốt, nằm rên ở giường không thể dậy để đi lại, ăn uống. Quỳnh gọi chồng đến cháy máy nhưng anh không nghe. Lúc đó anh đang dở ván game với bạn bè. Thương mẹ chồng, Quỳnh dành cả sáng quanh quẩn bên bà, nấu cho mẹ bát cháo rồi bón từng th́a. Đến trưa bà vẫn chưa hạ sốt, song vẫn ngước lên nh́n đồng hồ rồi giục cô: "Con xem cơm nước cho thằng Tiến. Không tí nó về lại gắt nhặng lên là không có cơm ăn".

Mẹ chồng vừa dứt lời th́ có tiếng xe máy của Tiến đi chơi về. Chưa đến cửa anh đă hỏi vợ: "Nay nhà ăn món ǵ thế. Bày ra mâm thôi chứ uống cà phê giờ cồn cào ruột quá". Khi nh́n gian bếp lạnh tanh, Tiến không vui ra mặt, anh gắt gỏng vợ làm ǵ mà giờ này chưa cơm nước?

Bực ḿnh, Quỳnh lớn tiếng với chồng: "Anh tự đi mà nấu. Lớn bằng đó rồi mà không biết nấu 1 bữa cơm à? Em chăm mẹ cả sáng đến giờ chứ c̣n làm ǵ? Anh là con trai của mẹ mà bà ốm anh cũng không đoái hoài? Thật chẳng hiểu nổi con người anh nữa. Suốt ngày chỉ lêu lổng, chơi bời là nhanh".

Nghe 2 con căi lộn, mẹ chồng đi c̣n run lẩy bẩy vẫn cố lết xuống tầng. Nhưng không phải để can ngăn mà là bênh con trai: "Ai đời vợ lại quát chồng xơi xơi thế? Đàn ông con trai là để làm việc lớn chứ rúc vào bếp th́ ra thể thống ǵ. Chị không làm được th́ tôi làm". Sau đó, bà giằng rổ rau từ tay Quỳnh. Tiến thấy nóng mắt th́ lao vào giáng cho vợ cái tát cháy má.Quỳnh ôm mặt, mắt rớm lệ. Cô cố gắng nấu bữa trưa cho xong và hầm cho mẹ nồi cháo hành. Sau đó, Quỳnh bỏ về mẹ đẻ.

Vắng Quỳnh, mọi thứ trong nhà đảo lộn. Tiến không biết dọn dẹp, không biết nấu nướng. Thế là suốt mấy ngày nay, 2 mẹ con đều phải ăn hàng. Từ trước đến giờ chỉ có mẹ chăm Tiến ốm, chứ anh chưa chăm bà bao giờ. Chính v́ vậy anh không biết người ốm ăn được ǵ và không ăn được ǵ. Tiến cứ đặt đồ ăn anh thích, ăn uống no nê rồi mặc kệ mẹ. Anh vô tâm đến mức không nhận ra suốt 2 ngày nay mẹ anh chẳng ăn nổi 1 thứ ǵ.

Nằm trong căn pḥng lạnh tanh, mẹ chồng Quỳnh ôm gối khóc v́ tủi thân và ân hận. Bây giờ bà mới nhận ra v́ nuông chiều con trai quá khiến Tiến trở thành đứa trẻ măi không chịu lớn, không những thế Tiến c̣n vô tâm với tất cả những người thân xung quanh ḿnh.

Phần về Quỳnh, ở 2 ngày nhà mẹ đẻ, cô cũng sốt ruột. Thế là sáng sớm nay Quỳnh đă về nhà chồng để xem mẹ khỏi ốm chưa. Vừa bước vào pḥng cô giật ḿnh khi thấy gương mặt mẹ trắng bệch, nhợt nhạt. Có lẽ do mấy ngày bà không ăn uống đầy đủ, song lại uống thuốc quá liều khiến bà trở nên như vậy. May thay, cô có mua bát cháo sườn vẫn c̣n nóng hổi. Mẹ chồng vừa ăn từng th́a cháo Quỳnh đút, vừa thút thít khóc: "Con ơi mẹ sai rồi".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18173


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,809
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	me-chong-toi-benh-con-trai-o-dau-co-thoi-vo-quat-chong-xoi-xoi.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	1791117   Click image for larger version

Name:	me-chong-toi-benh-con-trai-o-dau-co-thoi-vo-quat-chong-xoi-xoi-hinh-2.jpg
Views:	0
Size:	78.8 KB
ID:	1791118  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,818 Times in 2,983 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06544 seconds with 13 queries