Những lư do không thể tŕ hoăn việc dán phim cách nhiệt cho ô tô - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 560
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những lư do không thể tŕ hoăn việc dán phim cách nhiệt cho ô tô
Click image for larger version

Name:	kinh.jpg
Views:	0
Size:	124.4 KB
ID:	1803143  
Phim cách nhiệt ô tô là giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và hạn chế các tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trong những ngày nắng nóng.

Phim cách nhiệt xe ô tô là ǵ?

Phim cách nhiệt ô tô là loại phim có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay c̣n gọi là tráng phủ nhiều lớp) tạo thành một tấm lọc các dăy quang phổ.

Hiện nay có 4 công nghệ tráng phim cách nhiệt phổ biến, gồm: Nano men gốm (Nano Ceramic), Phún xạ kim loại (Sputted Film), Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film), Nhuộm màu (Dyed Film).

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô

Phim cách nhiệt xe ô tô có tác dụng chính là cách nhiệt với môi trường bên ngoài, không làm môi trường bên trong xe nóng lên, luôn mát mẻ đồng thời giúp cho các thiết bị nội thất xe ô tô không bị hư hại bởi nắng nóng, đảm bảo độ bền và chất lượng khi sử dụng.

Theo nghiên cứu, nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ được toả ra từ 3 nguồn chủ yếu: 57% từ tia hồng ngoại, 5% từ tia tử ngoại và 38% từ ánh sáng nh́n thấy. Phim cách nhiệt ô tô có thể loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím, nhưng vẫn có độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, đảm bảo quan sát khi lái xe. Các loại phim cách nhiệt xe ô tô hiện nay có khả năng cách nhiệt lên đến 50% – 65%.

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt c̣n có khả năng chống chói hiệu quả, trong khi đó vẫn đảm bảo tầm nh́n rơ và hiệu quả, giúp bạn an toàn và thoải mái hơn.

Tác dụng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ

Một trong những tác dụng quan trọng nhất mà một miếng phim cách nhiệt mang lại cho chiếc ô tô của bạn là khả năng chống nắng nóng, giảm nhiệt độ hiệu suất cao.

Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu, thoáng mát khi lái xe và ngồi trong xe dù cho bên ngoài đang nóng bức. Phim cũng sẽ đảm bảo không làm ṛ rỉ nhiệt, tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, duy tŕ được nhiệt độ ổn định bên trong xe.

Bảo vệ cơ thể tối đa

Một tác dụng khác cũng quan trọng không kém của phim cách nhiệt là có thể bảo vệ tối đa cho mắt và làn da của tài xế trên xe. Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản hầu hết các nguồn tia UV (nguyên nhân gây hại cho da, có khả năng làm ung thư da) từ 99% trở lên.

Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được bảo vệ tối đa khỏi đen sạm, lăo hóa và ung thư, giúp bạn an toàn và thoải mái khi sử dụng xe ô tô.

Bảo vệ các phụ kiện nội thất trong xe

Phim cách nhiệt xe ô tô có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ các phụ kiện, thiết bị nội thất trong xe tối đa, tránh t́nh trạng nội thất bị lăo hóa, phai màu do ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào xe gây hư hại trong quá tŕnh sử dụng.

Bảo vệ người ngồi trong xe khi kính vỡ

Phim cách nhiệt không có tác dụng ngăn kính ô tô bị vỡ. Tuy nhiên, nhờ phim cách nhiệt mà kính sẽ không bị vỡ vụn. Thay vào đó, phim cách nhiệt sẽ giữ các mảnh kính vỡ lại để chúng không văng ra và làm bị thương người ngồi trong xe.

Tạo sự riêng tư

Với những người muốn có cảm giác riêng tư khi ngồi bên trong xe th́ phim cách nhiệt màu tối là giải pháp lư tưởng. Loại phim này giúp người ngoài không thể nh́n vào bên trong xe trong khi người ngồi trong xe vẫn có thể quan sát bên ngoài.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-04-2021
  Reputation: 22786


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 45,580
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	kinh.jpg
Views:	0
Size:	124.4 KB
ID:	1803143  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,194 Times in 2,776 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09205 seconds with 13 queries