Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 159
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên
Click image for larger version

Name:	photo-1-1623293599397746224066.jpg
Views:	0
Size:	77.8 KB
ID:	1807875  
Theo The Verge cho biết. Facebook đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng có thể sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022.

Chiếc đồng hồ này sẽ có màn h́nh có thể tháo rời, với 2 camera giúp chụp ảnh và quay video mà không cần tới smartphone, đồng thời chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc Instagram.

Một camera được trang bị ở mặt trước, giúp thực hiện video call. Một camera khác với độ phân giải 1080p và tính năng tự động lấy nét được đặt ở mặt sau của màn h́nh. Người dùng có thể tháo màn h́nh ra để chụp ảnh và quay video bằng camera sau này.


Ư tưởng của Facebook là khuyến khích việc sử dụng smartwatch để thay thế hoàn toàn cho smartphone hiện nay. Một kế hoạch của Mark Zuckerberg, để có thể vượt mặt Apple và Google, khi mà không thể cạnh tranh trong thị trường smartphone.

Facebook cũng đă làm việc với các nhà mạng lớn tại Mỹ, để hỗ trợ kết nối LTE cho chiếc smartwatch của ḿnh. Đồng nghĩa với việc chiếc smartwatch của Facebook có thể hoạt động độc lập mà không cần smartphone. Bên cạnh đó, Facebook có thể bán hàng thông qua các chuỗi bán lẻ của nhà mạng.

Facebook kỳ vọng sau khi ra mắt, chiếc smartwatch này sẽ đạt doanh thu khoảng 6 con số trong năm đầu tiên. Đây là một mức kỳ vọng thấp, khi mà Apple đă bán được hơn 34 triệu chiếc Apple Watch vào năm ngoái. Nhưng với một sản phẩm phần cứng đầu tay th́ Facebook cũng không thể nào đặt kỳ vọng cao hơn.

Mảng kinh doanh phần cứng của Facebook cũng không phải quá thành công. Chiếc smartphone ra mắt năm 2013 của Facebook dựa trên sự hợp tác với HTC là một sự thất bại cay đắng. Facebook cũng chưa từng công bố doanh số bán hàng của kính thực tế ảo Oculus, hay thiết bị video call Portal.

Chiếc smartwatch đầu tiên của Facebook có thể sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2022. Nó sẽ sử dụng hệ điều hành của Google cho các thiết bị đeo, tuy nhiên Facebook cũng sẽ tự phát triển các ứng dụng và tính năng độc đáo của riêng ḿnh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 2 Days Ago
  Reputation: 18128


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,537
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-1623293599397746224066.jpg
Views:	0
Size:	77.8 KB
ID:	1807875  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,806 Times in 2,972 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06034 seconds with 13 queries