Tỷ phú Elon Musk bán sạch gia sản để lên sao Hỏa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 766
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tỷ phú Elon Musk bán sạch gia sản để lên sao Hỏa
Click image for larger version

Name:	prc_146171336_iiiv.jpg
Views:	0
Size:	217.9 KB
ID:	1808981  
Tỷ phú Elon Musk từng tiết lộ rằng ông muốn dành hầu hết số tiền ḿnh có để định cư trên Sao Hỏa. Trên thực tế là ông đă bán hầu hết những tài sản có giá trị để thực hiện mong muốn này. Kể từ sau đó, vị doanh nhân này đă rao bán rất nhiều căn nhà trong danh mục bất động sản trị giá gần 100 triệu USD của ḿnh.


Năm 2020, Musk cũng bán rất nhiều tài sản giá trị cao bao gồm 3 căn nhà ở Los Angeles và một bất động sản từng thuộc về diễn viên Gene Wilder. Việc ông dần bán đi hết tài sản thể hiện rơ mục tiêu chinh phục Sao Hỏa và Musk cũng nhấn mạnh rằng: “Tôi muốn được chết trên Sao Hỏa chứ không phải chỉ là đặt chân lên đó”.

Vị tỷ phú khẳng định: “Sẽ cần rất nhiều nguồn lực để xây dựng một thành phố trên sao Hỏa. Tôi muốn có thể đóng góp nhiều nhất có thể cho thành phố trên sao Hỏa. Điều đó có nghĩa là cần rất nhiều vốn.”

Tuy nhiên hiện tại, vị tỷ phú cho biết sẽ vẫn giữ một trong những tài sản của ḿnh. Musk cho biết trên Twitter rằng ông sở hữu một ngôi nhà ở Bay Area "để tổ chức các sự kiện.” Nếu ông bán căn nhà, nó sẽ “ít được sử dụng hơn, trừ khi được một gia đ́nh lớn mua”, Musk nói.

Musk không nói rơ về căn nhà ở Bay Area trị giá bao nhiêu, nhưng nói rằng căn nhà mà ông cho thuê ở Boca Chica trị giá khoảng 50.000 USD. Musk nói với tờ Döpfner rằng ông “về cơ bản hầu như không có tài sản nào có giá trị bằng tiền mặt”, ngoài cổ phiếu trong công ty của ông.

"Mọi người sẽ tấn công tôi và nói, ồ, anh ta có tất cả những tài sản này. Anh ta có tất cả những ngôi nhà này. Bây giờ tôi không c̣n sở hữu chúng nữa”, vị tỷ phú nói thêm.

Musk cho biết ông có kế hoạch đưa 1 triệu người lên sao Hỏa vào năm 2050. SpaceX sẽ xây dựng một đội tàu gồm 1.000 tàu Starship để đưa họ đến đó.

Vào tháng 12, Musk xác nhận rằng ông đă chuyển đến Texas từ California trong thời gian xảy ra đại dịch. Elon Musk đă tweet vào ngày 10/6 rằng ông sẽ tiếp tục đóng thuế thu nhập ở California, sau khi ProPublica báo cáo rằng vị tỷ phú chỉ phải trả 455 triệu USD tiền thuế từ năm 2014 đến năm 2018, mặc dù tài sản tăng 14 tỷ USD so với cùng kỳ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-12-2021
  Reputation: 18402


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,112
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	prc_146171336_iiiv.jpg
Views:	0
Size:	217.9 KB
ID:	1808981  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,932 Times in 3,083 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  hoaghoatham (06-12-2021)
  Old 06-12-2021   #2
  MrKetchup
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 1,563
  Thanks: 2,791
  Thanked 1,111 Times in 554 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 252 Post(s)
  Rep Power: 16
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7MrKetchup Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 35633
  Default

  Chuyện này giống như dân nhà giàu ở Saigon bán nhà trước khi mất nước. Ông này biết tin ǵ đó mà chúng ta không biết. Armageddon đang đến gần, chúng ta chỉ không biết chừng nào nó đụng trái đất.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06356 seconds with 13 queries