Bí mật của chị dâu, tôi mà nói chắc chắn anh trai sẽ ly hôn ngay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1244
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí mật của chị dâu, tôi mà nói chắc chắn anh trai sẽ ly hôn ngay
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	20.1 KB
ID:	1809056  
Nghe anh trai than phiền chị dâu về tính chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói, bởi nói ra th́ anh trai tôi sẽ ly hôn ngay, tôi phải làm ǵ bây giờ?.

Vợ chồng anh trai tôi lấy nhau 9 năm, có 2 bé, gia đ́nh hạnh phúc. Thu nhập của anh tôi mỗi tháng hơn 80 triệu, c̣n chị dâu chỉ có 6 triệu. Anh tôi rất yêu và tin tưởng vợ, tháng nào anh ấy cũng đưa gần như hết tiền cho chị giữ. Đối với gia đ́nh chồng, chị dâu đối xử rất tốt. Mỗi khi nhà tôi có việc ǵ, chị luôn đứng ra gánh vác hết, v́ vậy chị rất được ḷng bố mẹ tôi.

3 năm trước, tôi xây nhà, đúng lúc khó khăn nhất chị dâu cho 200 triệu. Vợ chồng tôi rất biết ơn sự hào phóng của chị.

Cách đây 1 tháng, chồng tôi phát hiện chị dâu vào nhà nghỉ với một trai trẻ, hai người ở trong đó hơn tiếng đồng hồ mới ra. Không tin lời chồng nói, nhiều ngày sau đó, tôi đă bí mật theo dơi chị. Tôi thật sự sốc khi phát hiện chiều nào đi làm về, chị dâu cũng cùng trai trẻ vào nhà nghỉ.

Không thể chấp nhận được cú sốc này, tôi định nói cho anh trai biết nhưng chồng tôi ngăn cản lại. Chồng bảo nếu nói ra th́ gia đ́nh anh chị sẽ tan nát mất. Rồi các cháu là người khổ nhất, mà chị ấy đối tốt với vợ chồng tôi, giữ im lặng chuyện này cũng là cách trả ơn.


Chị dâu làm nhiều điều tệ hại với anh trai, tôi không thể chấp nhận. (Ảnh minh họa)


Nghe chồng nói cũng có lư nhưng tôi không muốn nh́n thấy chị dâu cắm đầy "sừng" lên đầu anh trai, tôi đă gặp chị ấy để nói chuyện. Tôi đưa những tấm h́nh chụp được và yêu cầu chị chấm dứt quan hệ với anh chàng kia.

Chị hoảng sợ và cầu xin tôi đừng tiết lộ chuyện ngoại t́nh cho ai biết. Chị c̣n hứa sẽ không qua lại với người đàn ông kia nữa. Tôi tin và cho chị một cơ hội sửa sai.

Cách đây 5 ngày, anh trai qua nhà tôi tâm sự, nói là chán nản vô cùng, chẳng hiểu vợ chi tiêu kiểu ǵ mà suốt những năm qua đưa cho bao nhiêu tiền cũng hết. Bây giờ anh hỏi đến tiền th́ nói không c̣n đồng nào.

Có lẽ chị đă mang tiền cho trai, tôi muốn nói ra chuyện cũ của chị dâu lắm nhưng chồng ra hiệu không nói. Thế nên chúng tôi chỉ biết động viên anh ấy cố gắng tiếp tục làm việc và bảo mỗi tháng đưa cho chị ít tiền thôi, c̣n bao nhiêu giữ lại.

Chị dâu làm nhiều điều tệ hại với anh trai, tôi không thể chấp nhận. Theo mọi người tôi có nên phơi bày con người thật của chị dâu không?

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-12-2021
  Reputation: 3969


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,442
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	20.1 KB
ID:	1809056  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,776 Times in 1,446 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05744 seconds with 13 queries