Danh hài Duy Phương và cuộc sống...xa hoa rồi thảm bại ngày về già - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 484
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh hài Duy Phương và cuộc sống...xa hoa rồi thảm bại ngày về già
Click image for larger version

Name:	4.1.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1809863   Click image for larger version

Name:	42..jpg
Views:	0
Size:	125.8 KB
ID:	1809864   Click image for larger version

Name:	4.3.jpg
Views:	0
Size:	195.2 KB
ID:	1809865  
Danh hài Duy Phương từng là danh hài nổi tiếng. Mức catxe của anh thời c̣n nổi vô cùng khủng. Tuy nhiên, khi đă có tuổi, danh hài lại sống cuộc sống không c̣n xa hoa và giàu có như trước.

Nghệ sĩ Duy Phương tham gia nghệ thuật từ năm 1979, song thời hoàng kim nhất của anh là những năm 1990. Đó là thời gian anh tham gia DVD ca nhạc - hài Mưa bụi. Duy Phương trở thành cái tên "ăn khách" cùng với Tài Linh, Hồng Vân, Bảo Chung,...

Duy Phương cho biết, thời đó, mỗi chỉ vàng có giá 500 ngh́n đồng nhưng mỗi suất hát của anh có giá tới 3 triệu/suất. Thu nhập có được anh mang về cho vợ để mua vàng và đất…

Thời gian sau, nam danh hài đam mê xe hơi và mua xe cũ với giá thấp sau đó tân trạng lại rồi bán với giá cao hơn. “Tôi nổi tiếng, hái ra tiền là nhờ biết diễn, biết hát và biết làm ăn. Nhờ thế mà tôi giàu có và khấm khá hơn các nghệ sĩ khác cùng thời”, anh nói.

Duy Phương từng là danh hài nổi đ́nh đám

Từ danh hài nổi đ́nh đám, ở 4 nhà lầu, đi xe hơi… song hiện tại Duy Phương phải đi bán quán ăn kiếm sống qua ngày, khiến khán giả ngỡ ngàng. Sau khi quán nhậu vắng khách, thua lỗ hàng trăm triệu, Duy Phương cùng gia đ́nh về B́nh Chánh, TP.HCM bán bánh bèo. Khi mới mở bán, mỗi ngày nam danh hài có thể kiếm khoảng 500.000 đồng tiền lời. Tuy nhiên, khi dịch bệnh Covid-19 bùng lên, quán của anh dần vắng khách, cộng với những ồn ào đấu tố của giới nghệ sĩ vừa qua, có ngày Duy Phương không bán được một chén bánh bèo nào.

Anh đặt câu hỏi: “Ủa mọi người hết thương nghệ sĩ rồi hả các bạn. Bánh bèo 5.000 đồng 1 chén không ai ăn. Ai làm nấy chịu chứ, ông Duy Phương buôn bán lương thiện kiếm sống mà sao khán giả không yêu thương. Tôi thấy những ồn ào vừa qua, giới nghệ sĩ mất nhiều hơn là được…”.

Duy Phương hiện bán bánh bèo sống qua ngày

Duy Phương thừa nhận, bản thân anh bị “đào thải” từ lâu v́ xuất hiện quá nhiều lớp nghệ sĩ, diễn viên trẻ… Theo anh, đa số nghệ sĩ trẻ hiện tại chạy đua theo danh vọng, giá trị ảo mà dần đánh mất ḿnh. “Tôi vẫn yêu nghề chứ các bạn, nhưng đâu có ai kêu show đâu mà diễn. Kể cả các con tôi cũng vậy, cứ chạy đua theo số đông. Ừ con cứ chạy đi, rồi có ǵ rồi cũng về t́m ba. Khán giả yêu nghệ sĩ lắm các bạn nên đừng nói ai nuôi ai. 2 từ nghệ sĩ trân quư lắm, đừng làm mất đi h́nh ảnh trong mắt công chúng”, Duy Phương trải ḷng.

Lục lại những thông tin về Duy Phương th́ nhiều bài viết cho rằng quá khứ anh lao đao v́ đam mê tṛ “đỏ đen". Kể từ đó, anh đánh mất tất cả, sự nghiệp "tụt dốc không phanh" và trở thành kẻ trắng tay. Có lần, con trai anh là nam diễn viên Duy Phước từng tiết lộ rằng bố “dính" phải một "cú" nợ quá lớn, thua cá độ, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc.

Duy Phước bộc bạch: "Nhiều khi show diễn 10 triệu, 20 triệu mà tiền nợ gấp nhiều lần con số đó nên không mặn mà đi làm. Phước cũng hiểu, ba bị mất hết là v́ không trân trọng nghề nghiệp, không trân trọng những đồng tiền nhỏ đó nên ông Tổ lấy lại. Giờ ba mở quán hát với nhậu ở quận 6. Ba thuê chỗ đó để ở và mở quán v́ nhà bán hết rồi".

Tuy nhiên, trả lời với chúng tôi, Duy Phương bác tin quá khứ anh từng đam mê cờ bạc. “Chuyện người ta nói th́ tôi biết làm sao, chẳng lẽ đi căi tay đôi. Cuộc sống tôi như vậy mà c̣n cờ bạc th́ chắc đi ăn mày luôn rồi, cả gia đ́nh ra ngoài đường sống. Tôi không bao giờ dính vào những tệ nạn đó. Nhiều lúc con cái không hiểu, thấy tôi nghèo khổ rồi nghĩ tôi cờ bạc nên mới vậy. Cuộc sống khi b́nh yên không sao, nhưng khi gia đ́nh bị đổ vỡ th́ nhà, xe hay bất cứ thứ ǵ cũng tiêu tan, các bạn nên hiểu điều đó…”.

Duy Phương từng bán quán nhậu nhưng gặp thua lỗ

Vừa qua, danh hài Duy Phương chia sẻ anh sẽ lên kế hoạch thực hiện “dự án lớn cuối đời”. Theo đó, anh sẽ đi khắp các tỉnh thành, tái hiện lại quá tŕnh làm nghề hàng chục năm của ḿnh để khán giả gần xa có thể thấu hiểu anh hơn. Để có kinh phí thực hiện kế hoạch dài hơi này, Duy Phương công khai số tài khoản để nhận đóng góp, chia sẻ từ mọi người. Tuy nhiên, chính điều này khiến nhiều khán giả phản ứng, b́nh luận tiêu cực. Thậm chí có người c̣n gọi Duy Phương là “thằng”; “trục lợi”… khiến nam danh hài vô cùng buồn bă, đau ḷng.

"Các bạn có nhiều t́nh thương với Duy Phương và nói thấy anh bán vậy tội nghiệp anh quá, nghệ sĩ mà bán vậy. Sau đó, các bạn nói là anh làm mấy cái clip đi rồi các em ủng hộ, th́ anh Phương cũng nghe theo. Anh đang chuẩn bị sau dịch sẽ đi quay, anh cũng thông báo với những người đă thương, ủng hộ anh Phương.

Gọi là chia sẻ với ủng hộ, 2 cái từ ngữ nó khác nhau chứ đừng nói anh Phương ch́a tay xin tiền các em rồi coi thường anh Phương tội nghiệp. Làm vậy mang tiếng tội nghiệp anh, vậy nên anh mới ráng làm. Tuy nhiên, cũng có người này người khác, ḿnh làm cái điều ǵ đúng đắn chân t́nh với mọi người th́ làm thôi", danh hài Duy Phương trải ḷng.

Trước các b́nh luận khiếm nhă của khán giả, Duy Phương cho hay: "Các bạn có góp ư th́ cũng nhẹ nhàng để t́nh cảm của con người với con người hài ḥa hơn, chứ các bạn nặng lời tội nghiệp ḿnh. Chứ bây giờ ḿnh cũng đáng tuổi cha chú các bạn nhưng cũng nhận nhiều lời xúc phạm, bản thân ḿnh nghe buồn".

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 12106


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,886
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.1.jpg
Views:	0
Size:	43.3 KB
ID:	1809863   Click image for larger version

Name:	42..jpg
Views:	0
Size:	125.8 KB
ID:	1809864   Click image for larger version

Name:	4.3.jpg
Views:	0
Size:	195.2 KB
ID:	1809865  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,444 Times in 1,323 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 27 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06194 seconds with 13 queries