'Quả táo khuyết' đă tạo ra chiếc smartphone Android tệ nhất năm 2021' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 524
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Quả táo khuyết' đă tạo ra chiếc smartphone Android tệ nhất năm 2021'
Click image for larger version

Name:	saostar-g52djvb7ck50bd8i.jpeg
Views:	0
Size:	45.4 KB
ID:	1812364   Click image for larger version

Name:	saostar-l943lycg2eydlxct.png
Views:	0
Size:	131.2 KB
ID:	1812365  
Chiếc điện thoại Android này là một mớ hổ lốn, nhặt nhạnh những thiết kế từ vài năm về trước, và được chồng chéo lên nhau theo cách kém hấp dẫn nhất có thể. Ở sự kiện WWDC 2021 diễn ra. Apple đă chính thức "vén màn" iOS 15, iPadOS 15, macOS Monterey và watchOS 8.

Với iOS 15, bản cập nhật này mang đến những nâng cấp lớn cho FaceTime - ứng dụng gọi điện, video nổi tiếng trên nền tảng iOS.


Nhưng cho dù Apple đă giới thiệu hàng loạt cải tiến mới cho iOS 15, thứ khiến người ta chú ư lại không phải một tính năng mới, mà là cách "Táo khuyết" h́nh dung về một chiếc điện thoại Android trong năm 2021 qua ảnh minh hoạ cho tính năng FaceTime.

Trên trang Apple.com tại phần giới thiệu về iOS 15, chiếc điện thoại Android mà Apple h́nh dung được đặt cạnh mẫu iPhone 12 Pro mới nhất của hăng: Tất nhiên, chiếc điện thoại Android - thứ nằm ở bên phải trong ảnh - không phải là một sản phẩm có thật.


Chiếc điện thoại Android mà Apple h́nh dung ra là một mớ hổ lốn, nhặt nhạnh những thiết kế từ vài năm về trước, và được chồng chéo lên nhau theo cách kém hấp dẫn nhất có thể.

Chiếc điện thoại - mà có lẽ bạn chỉ thấy trong ác mộng này - có "nốt ruồi" như Essential Phone, cùng phần viền trong như nhựa vừa dày vừa mất cân đối vốn từ lâu đă không c̣n hiện diện trên bất kỳ chiếc điện thoại nào trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh viền dày, thanh trạng thái đặt sai vị trí, chiếc điện thoại Android mà Apple h́nh dung dường như cũng không có nút nguồn - có lẽ v́ chẳng ai muốn mở nó lên xem cả.

Ở thời điểm năm 2021, ngay cả những chiếc điện thoại Android giá rẻ vẫn được chú trọng về cả thiết kế và tính năng, Apple hiển nhiên ở thế "tiến thoái lưỡng nan", khi vừa muốn giới thiệu FaceTime giờ đây đă hỗ trợ với thiết bị Android, vừa phải "d́m hàng" được đối thủ.

Apple cũng không thể sử dụng h́nh ảnh minh hoạ là Galaxy S21 Ultra, một phần là bởi họ không muốn thừa nhận sự tồn tại của một đối thủ xứng tầm, và phần khác là bởi muốn dùng h́nh ảnh S21 Ultra, họ cần phải đàm phán với Samsung nữa.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Apple tạo nên một chiếc điện thoại Android "xấu tệ" để minh hoạ cho việc các thiết bị Android được hỗ trợ các phần mềm của họ.

Vào năm 2015, h́nh ảnh một chiếc điện thoại Android - trông như đă lỗi thời từ 5 năm về trước - cũng được Apple sử dụng khi dịch vụ nghe nhạc Apple Music ra mắt trên PC và Android.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-18-2021
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	saostar-g52djvb7ck50bd8i.jpeg
Views:	0
Size:	45.4 KB
ID:	1812364   Click image for larger version

Name:	saostar-l943lycg2eydlxct.png
Views:	0
Size:	131.2 KB
ID:	1812365  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:56.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05582 seconds with 13 queries