Nhà máy chế biến thịt cho Lee’s Sandwiches của người gốc Việt nhận tội - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 4988
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà máy chế biến thịt cho Lee’s Sandwiches của người gốc Việt nhận tội
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	499.5 KB
ID:	1813010  
Nhà máy chế biến thịt LQNN chế biến thịt cho Lee’s Sandwiches, một doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng ăn nhanh mà chủ nhân là người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng với cà phê, bánh ḿ thịt kiểu Việt Nam và bánh ngọt, sau sáu năm sau khi nhà máy chế biến thịt cho Lee’s Sandwiches là LQNN bị thu hồi gần 600,000 lbs thịt gà, thịt ḅ và thịt heo, nhà máy này đă đạt được thỏa thuận với chính quyền liên bang và nhận tội phân phối thịt chưa được kiểm tra.

Một tiệm Lee’s Sandwiches trên đường Bolsa, thành phố Westminster - Ảnh minh họa: Google Map

Lee’s Sandwiches, một doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng ăn nhanh mà chủ nhân là người Mỹ gốc Việt, nổi tiếng với cà phê, bánh ḿ thịt kiểu Việt Nam và bánh ngọt, từng bị quản chế liên quan đến vụ sai phạm kể trên của nhà máy chế biến thịt LQNN vào năm 2015.

Theo các quan chức liên bang, thủ tục tố tụng trong vụ này không phải do các khiếu nại của khách hàng, mà là kết quả của cuộc kiểm tra không báo trước đối với nhà bếp của công ty tại Lampson Avenue- Garden Grove, vào năm 2015.

Chen Le, một trong những chủ cơ sở Lee’s Sandwiches, cho biết trường hợp này “không liên quan ǵ đến an toàn của người tiêu dùng” hoặc không liên quan ǵ đến chất lượng thực phẩm của Lee’s Sandwiches. Công ty LQNN phải đối mặt với những cáo buộc về cách đóng gói lại thực phẩm và đặt dấu kiểm tra trái phép của USDA trên các gói thực phẩm.

Luật sư Joshua Robins, đại diện công ty cho biết, vụ việc bị đ́nh lại đến cuối năm 2019, khi thời hiệu đang đến gần và các cuộc đàm phán giữa hai bên được nối lại. Ông Robins nói: “Đây là một vi phạm quy định kỹ thuật xảy ra hơn sáu năm trước và không bao gồm các vấn đề an toàn thực phẩm. Công ty đă vi phạm các yêu cầu kiểm tra quy định, nhưng chúng tôi đă khắc phục ngay sau khi được thông báo”.

Hiện ở Mỹ có khoảng 60 tiệm bánh ḿ Lee’s ở California, Arizona, Nevada, Oklahoma, Oregon và Texas, hầu hết đều thuộc sở hữu nhượng quyền thương mại. Doanh nghiệp gia đ́nh nắm quyền sở hữu 10 cửa hàng, Chen Le cho biết.

“Vụ việc liên quan đến nhà máy LQNN xảy ra từ năm 2015,” Le nói. “Từ đó đến nay, mọi chuyện đều tốt đẹp. Chúng tôi rất tự hào và biết ơn khách hàng đă luôn ủng hộ cửa hàng chúng tôi.”

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-18-2021
  Reputation: 61678


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,885
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	499.5 KB
ID:	1813010  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,277 Times in 8,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07247 seconds with 13 queries