NS Duy Phương tiết lộ chuyện chia bè phái trong làng giải trí Việt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 804
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NS Duy Phương tiết lộ chuyện chia bè phái trong làng giải trí Việt
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	376.0 KB
ID:	1813672  
Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đă có buổi giao lưu cùng khán giả trên kênh Lang Thang Đường Phố. Tại đây, anh chia sẻ về cuộc sống mưu sinh hiện tại của ḿnh:

"Hiện tại, công việc buôn bán của tôi tạm ổn. Sáng dậy tôi đi giao bánh bèo, về nhà người ta gọi th́ lại đi nữa. Dù trời mưa tôi vẫn mặc áo mưa đi v́ người ta thương ḿnh th́ ḿnh phải đi.Nhiều người bảo sao tôi không đặt Grab đi, mưa gió mà lại tự đi ship hàng cho cực ra, nhưng tôi muốn tự làm để kiếm thêm ít tiền, khi nào không làm được nữa th́ thôi.Tôi bán hai hộp bánh bèo có 60 ngàn, mà để khách hàng trả đến trăm mấy tiền xe th́ thấy tội nghiệp bà con. Người ta thương ḿnh th́ ḿnh cũng nên thương lại họ.

Tôi chỉ thu nhập từ nghề bán bánh bèo này thôi, không có nguồn thu nhập nào khác. Lúc trước tôi bán khá được, ngày bán vài trăm bánh, cũng đủ trang trải tiền nhà cửa, tiền học cho con cái.

Nhưng từ hồi xảy ra vụ lùm xùm với giới nghệ sĩ, tôi buôn bán khó khăn hẳn. Giờ cứ nhắc tới thua lỗ là tôi sợ lắm. Tôi từng trải qua thua lỗ nhiều lần rồi nên sợ lâm phải cảnh đó lần nữa. Tôi chỉ mong được làm ăn b́nh ổn.

Tôi cũng biết địa điểm tôi thuê cửa hàng hơi xa và cũng nghĩ tới chuyện chuyển vào trung tâm nhưng chưa có điều kiện, bao giờ có th́ tôi tính sau.Trước khi bán bánh bèo, tôi kinh doanh nhiều thứ lắm rồi, tôi c̣n bán cả cơm, làm nhiều món, nhưng thua lỗ nên tôi không chịu nổi, phải nghỉ. Tôi nghĩ măi mới chọn chuyển sang bán bánh bèo v́ ít bị lỗ, chứ vốn tôi giờ cạn kiệt, không làm ǵ được".

Về chuyện trở lại sân khấu của ḿnh, nghệ sĩ Duy Phương nghẹn ngào tâm sự:

"Tôi cũng muốn quay trở lại sân khấu lắm chứ, là nghệ sĩ ai chẳng muốn diễn, có ai muốn đi bán bánh bèo đâu. Nhưng tôi khó trở lại sân khấu lắm, tôi nh́n trước được rằng nếu quay trở lại sân khấu làm sẽ không ổn cho tôi.

Thôi th́ tôi cam chịu, sống lủi thủi, đợi tới khi nào khán giả nhớ tới tôi th́ tôi trở lại cũng chưa muộn. Nghệ sĩ tài năng thiếu ǵ người, quan trọng là t́nh cảm khán giả dành cho ḿnh.Tôi không trách ǵ đài truyền h́nh hết v́ bây giờ có những công ty chuyên làm show nhảy vào làm. Tôi mong các công ty đó hăy nh́n nhận, xem xét lại, đừng gạt bỏ những nghệ sĩ lớn tuổi, có bề dày kinh nghiệm như tôi.

Phải cùng cưu mang nghệ sĩ với nhau, như thế sẽ đẹp hơn rất nhiều, thay v́ chỉ để nghệ sĩ trẻ chiếm sân khấu, chiếm sóng như thế.

Họ làm cho anh em nghệ sĩ lớn tuổi bị hững hờ, buồn phiền".

Không những vậy, nghệ sĩ Duy Phương c̣n lên tiếng tiếp về chuyện bè phái trong showbiz anh từng nhắc đến:

"Vừa qua, tôi có nói về chuyện băng nhóm, bè phái trong showbiz. Tôi không nói ra th́ mọi người cũng biết v́ tự các anh chị ấy đă khiến người ta thấy ḿnh bè phái.Ví dụ, một nghệ sĩ này có lỗi th́ hăy để họ tự lên tiếng giăi bày với công chúng, đằng này nhiều nghệ sĩ trong showbiz dù không liên quan nhưng cũng lao lên nói này nói nọ, la lên tùm lum.

Từ đó, công chúng mới nghĩ các nhóm nghệ sĩ này bè phái với nhau th́ mới nhao nhao lên bảo vệ nhau như vậy, bất chấp đúng sai.

Chẳng hạn, trong vụ việc lùm xùm giới nghệ sĩ vừa qua, tôi thấy nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai, rồi đả kích người nọ người kia. Vô h́nh chung, những hành động như thế khiến công chúng nghĩ giới nghệ sĩ này bè phái, băng nhóm".

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 41452


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 72,740
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	376.0 KB
ID:	1813672  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,371 Times in 4,403 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 89 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06427 seconds with 13 queries