Go Back   VietBF > Funny Boxes > Crimes News | Tin H́nh Sự

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 870
 
 
Thread Tools
Old 4 Weeks Ago   #1
Cupcake01
 
Status: R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: May 2019
Posts: 19,806

Thanks: 39
Thanked 2,367 Times in 2,019 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 22
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5212


Default Gă trai bị 200 phụ nữ lao vào đâm hàng chục nhát dao và cái chết trong 15 phút trước mắt cảnh sát

Vụ việc kinh hoàng vẫn là kư ức khó quên đối với nhiều người dân Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung, bởi ẩn sau đó là nỗi đau của hàng triệu người phụ nữ tại nước này.

Có lẽ nhiều người trên thế giới vẫn chưa quên được giai thoại về gă trai Akku Yadav (32 tuổi), cái tên mà trong suốt nhiều năm mỗi khi nhắc đến sẽ khiến cư dân của con hẻm chật chội trong khu ổ chuột Kasturba Nagar ở Nagpur, Ấn Độ phải chướng tai gai mắt v́ căm phẫn.

Tội ác của kẻ tự coi ḿnh là tầng lớp thượng đẳng này có lẽ không từ ngữ nào có thể kể hết. Theo lời thuật của cư dân nơi này, một ngày của Akku Yadav chỉ quanh quẩn với việc cướp bóc, ăn hiếp người nghèo và tồi tệ hơn hắn hiếp dâm phụ nữ không kể tuổi tác. Hắn ta chẳng khác nào quái vật ăn thịt trong kư ức của nhiều người. Một sự thật chua chát hơn tất thảy chính là trong mỗi gia đ́nh tại đây đều có ít nhất một người đă bị hắn ta hiếp dâm, những bé gái mới 12 tuổi được cho là bị kéo ra ngoài rồi bị tay sai của hắn cưỡng bức tập thể. Và cả những người đă măi măi bị đoạt mạng dưới bàn tay nhuốm máu của gă.

Công lư nằm ở đâu?

Vậy luật pháp ở đâu khi tên côn đồ này ngày ngày nhởn nhơ gây tội ác? Được hay, cư dân đă rất nhiều lần báo cáo về kẻ gây tai họa nhưng chỉ để nhận lại là sự thờ ơ, chê cười, mỉa mai.Thậm chí, một người phụ nữ đă đến báo cáo về việc bị Akku cưỡng hiếp th́ lại trở thành nạn nhân xâm hại t́nh dục ngay sau đó của chính... cảnh sát. Trong suốt 15 năm, Akku Yadav cứ bị bắt rồi lại nhanh chóng được tại ngoại bởi nhiều cảnh sát trong vùng bị anh ta mua chuộc từ trước.

Mọi chuyện thay đổi khi Usha Narayne, hiện 35 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp ngành quản lư khách sạn đứng lên và báo cáo sự việc khi Akku và đồng bọn của anh ta tấn công người hàng xóm kế bên nhà cô. Gia đ́nh Usha là thành phần tri thức hiếm hoi tại khu ổ chuột của người nghèo mù chữ này, cũng v́ vậy, gia đ́nh cô nàng là những người duy nhất tên ác bá không dám tới quấy rối.

Chính lúc này, dân làng nơi đây t́m thấy người dẫn dắt, đứng ra cầm đầu cuộc chiến của ḿnh. Usha đă cho hàng trăm người dân thêm dũng khí và hy vọng. Bước đầu, một đám đông đă tụ tập và đốt nhà của Akku Yadav. Quá sợ hăi hắn đă t́m đến cảnh sát để được bảo vệ.

Phiên điều trần đầu tiên được ấn định vào ngày 13/8/2004. Được hay tin, hắn sẽ lại được trả tự do 2 tuần sau đó mà thôi, tổng cộng 200 phụ nữ quyết định kéo đến ṭa án tham gia phiên ṭa xét xử, không quên trang bị dao làm bếp và bột ớt.

Đúng 3h chiều, khi thấy Akku đang được áp giải bởi một viên cảnh sát, tất cả họ, gom hết những phẫn uất tích tụ bấy lâu, đă xông đến tấn công hắn ta đến chết. Đá, bột ớt bị ném khắp nơi. Cảnh sát nh́n thấy đám đông gồng lên đầy mạnh bạo chỉ c̣n biết sợ hăi bỏ chạy. 70 vết đâm được t́m thấy trên cơ thể của Akku sau vụ tấn công kéo dài liên tục 15 phút, dương vật bị cắt ĺa, thi thể hắn được t́m thấy nằm trên sàn lát đá cẩm thạch trắng trong ṭa án quận Nagpur - nơi mà "công lư" được cho là cuối cùng đă đến theo cách bất thường nhất.

"Hăy bắt tất cả chúng tôi!"

Sau cái chết gây chấn động, cảnh sát bắt giữ một số phụ nữ, trong đó có Usha, v́ tội giết người. Nhưng Usha chứng minh được rằng cô không có mặt trong pḥng xử án ngày hôm đó. Lập tức, mọi phụ nữ sống trong khu ổ chuột đều lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ giết người. Họ nói với cảnh sát rằng không ai phải nhận lỗi, c̣n nếu muốn bắt giữ bất kỳ ai, họ phải bắt giữ tất cả họ, không sót một ai.


Cuối cùng, tất cả những người phụ nữ bị bắt giữ đều được thả ra. Riêng về Usha, cô trở thành đại diện cho khu ḿnh sống.

Cô bắt đầu cuộc sống mới của ḿnh với tư cách là một nhà hoạt động xă hội và đến hôm nay vẫn đang giúp những người dân khu ổ chuột ở Nagpur cải thiện kế sinh nhai, tái xây dựng lại cuộc sống tại đây.

Ở thời điểm hiện tại, Ấn Độ là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Dựa trên dữ liệu báo cáo của liên bang, trung b́nh cứ 15 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại nước này. Năm ngoái, sau cái chết của bé gái 6 tuổi v́ bị anh họ tấn công t́nh dục, hàng loạt những cuộc biểu t́nh được kêu gọi và diễn ra tại Ấn Độ.

Theo số liệu của Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia, năm ngoái, mỗi ngày trung b́nh ghi nhận gần 90 vụ cưỡng hiếp xảy ra tại ở Ấn Độ, tuy nhiên con số thực tế được cho c̣n lớn hơn như vậy. 200 triệu người "Dalit" thuộc tầng lớp lao động cấp thấp của Ấn Độ từ lâu đă phải đối mặt với sự phân biệt đối xử. Đáng ngại hơn, các vụ tấn công t́nh dục có xu hướng gia tăng do Ấn Độ đang tập trung nguồn lực chống dịch Covid-19.

VietBF @ Sưu tầm
Cupcake01_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	91.9 KB
ID:	1814251   Click image for larger version

Name:	ee.jpeg
Views:	0
Size:	113.7 KB
ID:	1814252  
Old 4 Weeks Ago   #2
baolunbeau
 
Status: R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Aug 2008
Posts: 1,228

Thanks: 14,113
Thanked 1,705 Times in 892 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 91 Post(s)
Rep Power: 16
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8
baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 50308


Default

Tội nghiệp cái củ càri cũng nát bấy !
baolunbeau_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.