Ai chưa hoặc ít đến quán bar hăy đọc bài này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 528
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai chưa hoặc ít đến quán bar hăy đọc bài này
Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	27.5 KB
ID:	1814544  
Nghiên cứu mới chỉ ra rằng mọi người sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi đến quán bar. Kết quả nghiên cứu đă chỉ ra rằng việc ghé thăm quán bar khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bản thân và những người khác, và tất nhiên rượu không phải là nguyên nhân chính.

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại bán đảo Scandinavia, trung b́nh mỗi người đều cảm thấy hấp dẫn hơn từ 10 đến 15% trong một buổi tối tại quán bar.

Giáo sư Tobias Otterbring tại Đại học Agder nói với NRK: "Bạn càng ở trong hộp đêm lâu, bạn càng nghĩ ḿnh hấp dẫn hơn. Tương tự, bạn cũng sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác".

Giáo sư Tobias đă dẫn đầu cuộc nghiên cứu, thành quả hợp tác giữa Đại học Aarhus và Viện Nghiên cứu Thương mại ở Stockholm.

Cuộc nghiên cứu diễn ra tại một quán bar ở Đan Mạch, nơi hàng trăm khách trả lời một bảng câu hỏi liên tục trong suốt buổi tối. Họ được hỏi rằng ḿnh cảm thấy bản thân hấp dẫn đến đâu, họ đă uống bao nhiêu và liệu họ có đang ở trong một mối quan hệ ổn định hay không.

Kết quả cho thấy nam giới thường cảm thấy hấp dẫn hơn trong suốt buổi tối. Ngoài ra, việc họ có đang trong một mối quan hệ hay không và có uống bia hay không cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, yếu tố then chốt nhất là ḷng tự trọng của họ tăng lên tùy thuộc vào thời gian họ ở quán bar.

"Đó có lẽ là một loại hiệu ứng sinh tồn. Tất cả đàn ông đều cần sự tự tin để t́m cho ḿnh những người bạn tâm giao", giáo sư Tobias Otterbring trầm ngâm.


Nghiên cứu mới chỉ ra rằng mọi người sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi đến quán bar (Ảnh: Sputniknews)

Trong khi tất cả đàn ông bất kể địa vị đều có ấn tượng rằng họ trở nên hấp dẫn hơn trong suốt buổi tối, hiện tượng tương tự chỉ áp dụng cho những phụ nữ c̣n độc thân. Mặt khác, nhóm này có mức tăng lớn nhất, họ cảm thấy hấp dẫn hơn trung b́nh 15% vào cuối buổi ở quán bar. Ngược lại, đối với phụ nữ đang ở trong các mối quan hệ, hầu như không có sự thay đổi.

Otterbring cho biết các nhà nghiên cứu không có lời giải thích trực tiếp cho kết quả, nhưng ông nói thêm rằng nhóm đang áp dụng một mô h́nh giải thích được gọi là "lư thuyết chiến lược t́nh dục", được sử dụng trong bối cảnh hẹn ḥ.

"Xu hướng chung là nam giới và nữ giới sẽ cư xử khác nhau một chút về thái độ và kiểu hành vi", ông cho biết.

Có vẻ như khách hàng quen của quán bar có xu hướng tự xếp hạng ḿnh trên mức trung b́nh.

Otterbring kết luận: "Thang điểm mà chúng tôi sử dụng là từ 1 đến 7, v́ vậy mức trung b́nh phải là 3,5. Nhưng mức trung b́nh của mức độ hấp dẫn mà mọi người tự cho ḿnh là 5, th́ con số đó đă vượt đáng kể", Otterbring kết luận.

Một phỏng đoán khác là mọi người có lẽ sẽ cảm thấy tốt hơn khi được bao quanh bởi môi trường tiệc tùng và những người vui vẻ.

Khả năng ứng dụng của nghiên cứu cho đến nay vẫn chưa được chứng minh, nhưng nó có tiềm năng trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi trong các chiến lược hẹn ḥ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33657


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,277
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	471.jpg
Views:	0
Size:	27.5 KB
ID:	1814544  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,575 Times in 5,813 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05589 seconds with 13 queries