Nữ hoàng 'rất buồn' sau khi đặt nhiều hy vọng ở Harry - Meghan - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 441
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ hoàng 'rất buồn' sau khi đặt nhiều hy vọng ở Harry - Meghan
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	31.2 KB
ID:	1815064  
Nữ hoàng Elizabeth II đă cố gắng giúp đỡ Công tước và nữ Công tước xứ Sussex dù bản thân cũng buồn về việc cả hai rút khỏi hoàng gia, chuyển sang Mỹ sinh sống, nhưng thực ḷng rất buồn và thất vọng bởi t́nh h́nh hiện tại.

Nữ hoàng Anh buồn về những chia sẻ của nhà Sussex và những điều sai sự thật mà phía bạn bè, đồng minh của họ nói với truyền thông. Ảnh: Express.

Theo tác giả hoàng gia Phil Dampier, Nữ hoàng Elizabeth II đă cố gắng giúp đỡ Công tước và nữ Công tước xứ Sussex dù bản thân cũng buồn về việc cả hai rút khỏi hoàng gia, chuyển sang Mỹ sinh sống. Dampier tin rằng những hậu quả kể từ khi nhà Sussex quyết định rời đi đă khiến cho người đứng đầu ngai vàng nước Anh "rất buồn".

Chia sẻ trên Royal Beat, Dampier nói: "Trước công chúng, Nữ hoàng cố gắng rất nhiều để giúp đỡ, khiến Meghan và Harry vui. Nhưng khi riêng tư, bà rất buồn bởi những ǵ đă xảy ra. Nữ hoàng từng đặt nhiều hy vọng lớn ở Harry và Meghan ở Khối Thịnh vượng Chung nhưng tất cả đă bị trả lại cho bà. Bà chắc chắn rất, rất thất vọng v́ chuyện này".

Tổng biên tập tạp chí Majesty Ingrid Seward cũng lặp lại những nhận định của Dampier, cho biết thêm Nữ hoàng hẳn "thấy buồn" bởi t́nh h́nh hiện tại.

"Khối Thịnh vượng Chung giống như con của bà, điều mà Hoàng thân Philip từng nói khi c̣n sống, v́ thế tôi cũng thực sự cảm nhận thấy Nữ hoàng rất buồn. Nhưng bà sẽ không chấp nhận sự thô lỗ và cũng không thích việc những cuộc tṛ chuyện riêng tư bị nhắc đi nhắc lại. Trong khi đó, Harry và Meghan lại đang làm rất nhiều điều như thế lúc này. Có thể không phải cá nhân họ làm mà qua những nhà báo đồng minh của họ ở Los Angeles", bà Seward nói.

Những người nội bộ hoàng gia khẳng định Nữ hoàng hiện đă chán ngấy với những "điều sai sự thật" từ phía Harry và Meghan.

"Nữ hoàng không vui chút nào. Đặc biệt là sự nóng giận ở cung điện hiện đạt tới mức mà những nguồn tin đáng tin cậy của tôi nói rằng như thế đă là quá đủ.

Tôi nghĩ đây là một cảnh cáo từ hoàng gia đối với nhà Sussex. Liệu họ có can thiệp vào tất cả những điều nhỏ nhặt không? Chắc là không. Nhưng nếu có điều ǵ đó không đúng liên quan tới những tuyên bố của Nữ hoàng, hoàng gia chắc chắn sẽ vào cuộc. Họ sẽ không để cho những điều không đúng được xuất hiện trên truyền thông khắp thế giới", phóng viên Kate Mansey của tờ Mail nhận định.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 61774


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	31.2 KB
ID:	1815064  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,325 Times in 8,090 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05138 seconds with 13 queries