Một hăng hàng không Việt Nam sắp bị hủy giấy phép kinh doanh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 743
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một hăng hàng không Việt Nam sắp bị hủy giấy phép kinh doanh
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1815857  
Mặc dù được cấp phép giấy phép kinh doanh hàng không chung từ tháng 4/2018), song đến nay Globaltrans Air vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận AOC.Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải thông tin, Bộ đă nhận được văn bản của Cục Hàng không Việt Nam hồi đầu tháng 5 liên quan đến việc hủy bỏ giấy phép kinh doanh hàng không chung của Công ty cổ phần dịch vụ Globaltrans Air (Globaltrans Air).

Cục Hàng không Việt Nam cho hay, Globaltrans Air được Bộ Giao thông Vận tải cấp giấy phép kinh doanh hàng không chung từ tháng 4/2018.

Song đến thời điểm hiện tại, Globaltrans Air vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận AOC (giấy chứng nhận người khai thác tàu bay) theo quy định về ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực vận tải hàng không. Hơn nữa, Cục cũng không nhận được phản hồi của Globaltrans Air về việc cấp AOC.

Nghị định số 89/2019/NĐ-CP quy định, nếu không đáp ứng được điều kiện về AOC th́ giấy phép kinh doanh hàng không chung sẽ bị hủy bỏ.

Cụ thể, hăng khai thác vận tải hàng không sẽ phải bắt đầu khai thác vận tải trong thời gian 18 tháng kể từ ngày được cấp phép và tối đa là 18 tháng phải được cấp giấy chứng nhận AOC, nếu không sẽ bị hủy cả giấy phép kinh doanh hàng không chung.

Từ cơ sở trên, Cục Hàng không kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải hủy bỏ giấy phép kinh doanh hàng không chung đă cấp cho Globaltrans Air.

Trước đó, ngày 11/6, Bộ Giao thông vận tải đă có cuộc họp với các cơ quan quản lư liên quan và doanh nghiệp về việc hủy bỏ giấy phép của Globaltrans Air. Song, Bộ Giao thông vận tải không thể liên lạc với người đại diện theo pháp luật của Globaltrans Air.

Do vậy, các bên có mặt tại cuộc họp đă thống nhất với đề xuất của Cục Hàng không đây là trường hợp phải hủy bỏ giấy phép theo quy định của Nghị định 89/2019.

Ngoài ra, Bộ Giao thông vận tải tiếp tục đề nghị Globaltrans Air có báo cáo giải tŕnh về việc chưa được cấp giấy chứng nhận AOC từ năm 2018 đến nay. Sau ngày 1/7/2021, nếu không nhận được báo cáo này, Bộ sẽ xem xét việc hủy bỏ giấy phép.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2021
  Reputation: 30845


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,877
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1815857  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,217 Times in 4,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05385 seconds with 13 queries