Dự báo buồn về đồng Bicoin của JPMorgan - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 783
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dự báo buồn về đồng Bicoin của JPMorgan
Click image for larger version

Name:	371.jpeg
Views:	0
Size:	131.9 KB
ID:	1816284  
JPMorgan dự đoán giá Bitcoin có thể chạm đáy 23.000 USD/đồng. JPMorgan lưu ư với giới đầu tư rằng đợt sụt giá mới của Bitcoin có thể mất nhiều thời gian để phục hồi khi các nhà đầu tư không c̣n mặn mà với việc “bắt đáy” đồng tiền này.

Trước đây, JPMorgan từng đưa ra khả năng Bitcoin có thể đạt mốc giá trị 140.000 USD/đồng nếu đồng tiền mă hóa này phù hợp với mô h́nh phân bổ và biến động của vàng.

Tuy nhiên, trong ngày 24/6, JPMorgan nhận định “sự hội tụ về độ biến động giữa Bitcoin và vàng khó có thể xảy ra trong tương lai gần”.

Dựa trên tỷ lệ biến động hiện tại của Bitcoin so với vàng, ngân hàng JPMorgan dự đoán giá trị hợp lư của Bitcoin trong trung hạn rơi vào khoảng 23.000-35.000 USD/đồng.

Theo Business Insider, giá Bitcoin đă giảm tới 50% kể từ khi đạt đỉnh ở mốc 64.000 USD/đồng hồi giữa tháng 4. Nhiều nguồn tin cho rằng một phần nguyên nhân tác động lên đà sụt giá Bitcoin là do những chiến dịch trấn áp tiền mă hóa gần đây của Trung Quốc.


Theo JPMorgan, ḍng chảy suy yếu của Bitcoin bắt nguồn từ việc các nhà đầu tư không c̣n mặn mà với đồng tiền mă hóa lớn nhất thế giới này. Ảnh: Key Coin Assets.
Ngược lại với số đông, JPMorgan coi xu hướng Bitcoin xa rời Trung Quốc là tín hiệu đáng mừng trong dài hạn. “Chiến dịch trấn áp của Trung Quốc lên Bitcoin đẩy nhanh quá tŕnh chuyển dịch thị phần, giảm sự tập trung ở Trung Quốc - quốc gia chiếm ưu thế về tỷ lệ băm (hashrate) của Bitcoin”, JPMorgan nhận định.

Theo JPMorgan, đợt sụt giá mới nhất của Bitcoin chủ yếu do ḍng chảy đầu tư và động lực giá suy yếu. Ḍng chảy yếu của Bitcoin chỉ ra các nhà đầu tư không c̣n mặn mà với việc “bắt đáy” Bitcoin.

“Kể từ sau tai nạn tiền mă hóa ngày 19/5, các quỹ đầu tư Bitcoin vẫn tiếp tục ‘rỉ máu’, ngay cả khi ḍng tiền đổ vào quỹ ETF vàng vật chất dừng lại. Điều đó cho thấy Bitcoin không c̣n là danh mục đầu tư tiềm năng với các nhà đầu tư nữa”, Bloomberg trích dẫn thông tin trong ghi chú của JPMorgan.

Cuối cùng, JPMorgan chỉ ra tín hiệu về đợt bán tháo sắp tới đối với Bitcoin. Khi gần 4 tỷ USD chảy vào quỹ tín thác trong tháng 12/2020 và tháng 1/2021, khoảng thời hạn khóa 6 tháng sẽ kết thúc vào tháng 6 và tháng 7 này. Tới thời điểm đó, các nhà đầu tư có thể sẽ bán một số quỹ ủy thác do sự biến động gần đây của tiền mă hóa.

“Dù Bitcoin có một số tín hiệu tích cực, nhận định xu hướng giá Bitcoin của chúng tôi vẫn là giảm”, JPMorgan kết luận.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-24-2021
  Reputation: 33673


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,437
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	371.jpeg
Views:	0
Size:	131.9 KB
ID:	1816284  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,583 Times in 5,820 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05899 seconds with 13 queries