Vất vả để cải thiện kinh tế, nào ngờ vợ bỏ đi theo trai rồi nói những lời chát đắng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 336
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vất vả để cải thiện kinh tế, nào ngờ vợ bỏ đi theo trai rồi nói những lời chát đắng
Click image for larger version

Name:	321.png
Views:	0
Size:	680.5 KB
ID:	1833341  
Bỏ văn pḥng về quê làm chàng chăn lợn, vợ bỏ theo giai với lời đắng chát. Người chồng chia sẻ, những tưởng kinh tế được cải thiện th́ bất ngờ vợ tôi bỏ theo giai với một lư do khiến tôi nằm mơ cũng không tưởng nổi.

Vợ bất ngờ bỏ đi theo trai khiến tôi như bị một cú trời giáng.

Tôi với vợ là bạn học cùng cấp 2. Đến giờ, chúng tôi đă là vợ, là chồng được hơn 5 năm và có 1 bé gái 4 tuổi. Tôi là nhân viên văn pḥng, c̣n vợ tôi làm kế toán. Cuộc sống của chúng tôi trước giờ khá hạnh phúc.

Tuy nhiên, kinh tế khó khăn do dịch bệnh, lại thêm món nợ mua nhà nên tôi thấy áp lực lắm. Trước đó, vợ chồng tôi kiếm được 15 triệu 1 tháng, ăn tiêu tiết kiệm cũng không dành được là bao. Tôi nghĩ nếu cứ thế này th́ không biết bao giờ chúng tôi mới trả hết nợ và sinh thêm bé thứ 2.


Tôi muốn nuôi lợn để cải thiện kinh tế nhưng vợ không đồng ư. (Ảnh minh họa)

Nghĩ nát óc cả tháng trời, tôi quyết định bỏ nghề về quê nuôi lợn trên mảnh đất cằn bố mẹ cho. Bố mẹ tôi cũng có kinh nghiệm nuôi lợn mấy chục năm rồi. Tôi lớn lên, được ăn học cũng là nhờ tiền bán lợn của bố mẹ. V́ vậy, tôi nghĩ là tôi sẽ nuôi được lợn.

Quê tôi chỉ cách TP nơi vợ chồng tôi ở có 30 cây nên hàng ngày tôi vẫn chạy đi chạy lại, nếu tối trời tôi ngủ lại nhà bố mẹ. Nếu tôi có việc bận cũng có thể nhờ bố mẹ chăm lo cho 1-2 ngày.

Cắn răng nuôi con riêng do vợ đi theo giai bỏ lại, tôi nhận được quả sốc
Thấy "ngon", chị đẹp thả thính, tỏ t́nh ngay lập tức, bỏ sự nghiệp theo giai trẻ
Ly hôn cưới bồ trẻ nhận quả báo vợ bỏ chồng con theo giai, thế vẫn chưa phải tận cùng bi kịch
Vợ ngoại t́nh v́ chê chồng hôi hám
Tuy nhiên, quyết định này của tôi lại không được vợ ủng hộ. Cô ấy nói tôi đi học đại học, có bằng kỹ sư mà phải về chăn lợn. Tôi đang làm cô ấy xấu mặt với mọi người. Nhưng tôi cứ nghĩ đến lúc bán lợn, có tiền, vợ tôi sẽ suy nghĩ khác.

Từ ngày tôi bắt đầu nuôi đàn lợn, từ việc thái rau cho lợn, nấu cám, cho lợn ăn đến vệ sinh chuồng trại cho lớn đều do một ḿnh tôi làm hết. Vợ tôi chưa bao giờ về quê xem việc tôi làm.

Cô ấy thường dằn hắt: "Làm viên chức nhà nước, ngồi pḥng lạnh chẳng muốn, lại cứ thích bám vào đàn lợn bẩn thỉu, hôi hám". Không những thế, vợ c̣n ghen tỵ rằng tôi chăm chút, quan tâm đến đàn lợn hơn cả vợ con. Tôi cũng cạn lời!

Cũng chính v́ chuyện nuôi lợn mà giữa vợ chồng tôi tồn tại một khoảng cách vô h́nh. Chúng tôi ít chuyện để nói với nhau hơn. Vợ tôi hay phàn nàn hơn trước v́ tiền mua thức ăn, mua thuốc cho lợn tốn kém nên không đưa được nhiều tiền sinh hoạt cho vợ. Vợ chồng tôi dần xa cách nhau.

Sau nửa năm vất vả nuôi lợn, tôi bán được mẻ lợn đầu tiên. Cầm đồng tiền trên tay, tôi đang định nhắn tin cho vợ th́ nhận được h́nh ảnh vợ tôi vào nhà nghỉ với một gă đàn ông từ em trai tôi. Nh́n tấm ảnh, nhận ra vợ ḿnh, tôi chết lặng.

Hèn chi gần đây, tôi thấy vợ thay đổi nhiều lắm. Cô ấy thích ăn diện, trang điểm đậm, lại c̣n lạnh nhạt với chồng.

Tôi theo dơi vài tuần th́ bắt được vợ tôi theo giai vào nhà nghỉ. Không xấu hổ, không hối lỗi, vợ mắng nhiếc, miệt thị tôi làm nghề chăn lợn khiến cô ấy xấu hổ. "Anh thử nh́n lại ḿnh xem, anh đi làm không chịu phấn đấu để thăng tiến mà lại về đi chăn lợn. Anh có lo được cho vợ con đâu mà c̣n lên giọng. Anh muốn ly dị th́ về viết đơn đi để tôi kư", vợ tôi gào lên.

Từ hôm ấy đến giờ, vợ tôi mang con về nhà ngoại, chẳng liên lạc ǵ với tôi. Tôi nhớ vợ, thương con mà chẳng biết làm thế nào. Tôi chỉ muốn cải thiện kinh tế gia đ́nh nên nuôi thêm đàn lợn. Nào ngờ vợ tôi lại nỡ ḷng làm những chuyện như thế. Giờ tôi không biết phải làm sao với vợ cả, ly dị th́ tôi không đành. Xin mọi người cho tôi lời khuyên lúc này.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-22-2021
  Reputation: 33803


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 59,886
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	321.png
Views:	0
Size:	680.5 KB
ID:	1833341  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,648 Times in 5,877 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08000 seconds with 13 queries