MC Cát Tường: Chị Việt Hương c̣n khen tôi đẹp lồng lộng, nh́n xa là thấy trai bao quanh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 485
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Cát Tường: Chị Việt Hương c̣n khen tôi đẹp lồng lộng, nh́n xa là thấy trai bao quanh
Click image for larger version

Name:	f.png
Views:	0
Size:	399.3 KB
ID:	1833710  
"Thời điểm đó thiếu ǵ trai trong trường thích tôi, các anh chị khóa trước cũng thích tôi, đồng nghiệp cũng thích tôi, thời đi học tôi bao nhiêu bồ", Cát Tường nói.Vừa qua, nam diễn viên Tiết Cương đăng tải đoạn clip trêu đùa bạn thân là MC Cát Tường về nhan sắc và việc cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi xem đoạn clip này, Cát Tường đă nhanh chóng làm clip đáp trả màn "cà khịa" của Tiết Cương.

Mở đầu clip, Cát Tường xéo xắt đáp trả lời chê bai của Tiết Cương về ngoại h́nh, đồng thời không ngại "d́m hàng" nhan sắc bạn thân:

"Vừa rồi tôi có thấy clip Tiết Cương dám kể xấu quá khứ của tôi, phân tích nhan sắc của tôi. Tiết Cương à, sao ông đi từ thiện cùng tôi mà không nói trực tiếp với tôi mà c̣n bày đặt quay clip cà khịa.

Ông kể ngày xưa, nguyên lớp diễn viên điện ảnh của trường sân khấu ai cũng đẹp, tôi là người kém đẹp nhất. Ông cũng bảo các bạn gái trong lớp tôi ai ông cũng mê, có ḿnh tôi là ông không thích đúng không?

Xin lỗi nha v́ Tiết Cương thích tôi đâu có nổi, đâu có với tới tôi. Thời điểm đó thiếu ǵ trai trong trường thích tôi, các anh chị khóa trước cũng thích tôi, đồng nghiệp cũng thích tôi, thời đi học tôi bao nhiêu bồ.

Tiết Cương nói mà không biết ngượng. Thời đỉnh điểm ở trường Sân khấu Điện ảnh, biết bao chàng trai mê tôi, làm thư t́nh gửi tôi. Nhưng đồng ư là tôi cá tính mạnh, quyết liệt quá nên những người đàn ông "liễu yếu đào tơ" như Tiết Cương cảm thấy chịu không nổi, nên không dám thích, chứ đừng nói là không thích tôi.

Mấy bạn trai của tôi toàn đẹp trai hơn Tiết Cương thôi. Tôi chưa bao giờ thấy Tiết Cương đóng phim được đóng vai đẹp mà toàn đóng vai hài hước, vui nhộn.

Chị Việt Hương c̣n khen tôi đẹp lồng lộng, nh́n xa là thấy trai bao quanh".

Bây giờ Tiết Cương cũng rất giàu, không thiếu tiền đâu nhưng chưa lấy được vợ
Ngoài chuyện nhan sắc, Cát Tường cũng nhắc nhở Tiết Cương vấn đề anh khuyên cô ngừng phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên khẳng định cô đẹp tự nhiên, chỉ sửa mũi chứ không thẩm mỹ nhiều như lời Tiết Cương nói.

"Tiết Cương giàu sớm lắm, có nhóm hài riêng chuyên đi diễn các tỉnh và khu vực miền Tây, nổi tiếng và mua xe hơi. Bây giờ Tiết Cương cũng rất giàu, không thiếu tiền đâu nhưng chưa lấy được vợ.

Tiết Cương cũng không có tâm, đăng clip khuyên tôi đừng phẫu thuật thẩm mỹ nữa làm người ta tưởng tôi thẩm mỹ hết, phải nói cho rơ là tôi cắt cánh mũi thôi.

Hơn nữa đàn ông bây giờ ai cũng thích cái đẹp, phụ nữ đi làm đẹp cũng đâu có ǵ xấu đâu, làm đẹp là nhu cầu cấp thiết. Ông cũng lấy vợ đẹp chứ.

Ông c̣n la tôi là đừng đi làm thẩm mỹ nữa không bị mất trí nhớ. Ư ông nói tôi bị ngu chứ ǵ? Đấy là những đại phẫu nặng, cần dùng nhiều thuốc gây mê ảnh hưởng đến thần kinh, trí nhớ c̣n tôi chỉ dùng thuốc tê hoặc tiền mê thôi", nữ MC khẳng định.

Đáp trả người bạn thân thiết, Tiết Cương cũng kể xấu Tiết Cương "ki bo", chưa bao giờ mời cô ăn một bữa hay tặng món quà ǵ giá trị và đề nghị anh xem xét lại bản thân để xem "v́ sao 50 tuổi rồi vẫn ế".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 31039


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 56,927
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.png
Views:	0
Size:	399.3 KB
ID:	1833710  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,314 Times in 4,717 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 64 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-23-2021   #2
  trangiau
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jan 2017
  Posts: 318
  Thanks: 12
  Thanked 173 Times in 84 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 5
  trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3trangiau Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1103
  Default

  đă nh́n xa mà VH c̣n quên đeo mắt kiếng
  trangiau_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-23-2021   #3
  dnguyen333
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 1,434
  Thanks: 1,250
  Thanked 226 Times in 189 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 120 Post(s)
  Rep Power: 10
  dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4dnguyen333 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2464
  Default

  Đúng Rồi Toàn Là Trai Bao.
  dnguyen333_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06988 seconds with 13 queries