Chủ tịch uỷ ban nhậm chức của Trump bảo lănh tại ngoại 250 triệu USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 272
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chủ tịch uỷ ban nhậm chức của Trump bảo lănh tại ngoại 250 triệu USD
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	1834403  
Chủ tịch Uỷ ban nhậm chức của cựu Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu được toà cho phép tại ngoại hầu tra với số tiền bảo lănh 250 triệu Mỹ kim, sau khi đối mặt với những cáo buộc vi phạm luật vận động hành lang cho chính phủ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

AP Photo/David J. Phillip, File)

Tom Barrack, 74 tuổi, bị bắt giữ vào thứ Ba tại Los Angeles, gần nơi ông ta sinh sống. Barrack nằm trong số 3 nghi can bị cáo buộc h́nh sự tội âm mưu gây ảnh hưởng đến chính sách Hoa Kỳ nhằm phục vụ lợi ích USA trong thời gian chiến dịch tranh cử Trump 2016 và trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump.

Nhà sáng lập công ty đầu tư tư nhân Colony Capital đă sử dụng mối thâm giao cá nhân lâu năm với cựu Tổng thống nhằm đem lại lợi ích cho UAE mà không thông báo mối quan hệ này cho chính phủ Mỹ, công tố cho hay.

Thẩm phán toà liên bang ở Los Angeles, bà Patricia Donahue ra án lệnh những điều kiện nghiêm ngặt đối với việc thả Barrack. Ông ta phải giao nộp hộ chiếu, mang ṿng định vị ở cổ chân, hạn chế đi lại giữa Nam California và Thành phố New York, và phải tuân theo lệnh giới nghiêm từ 10h tối đến 6h sáng.

Trong $250 triệu Mỹ kim thế chân, toà ra lệnh $5 triệu Mỹ kim tiền mặt, được giữ trong trương mục uỷ thác của Paul Hastings LLP, chờ hướng dẫn của toà.

Barrack bị cáo buộc âm mưu, cản trở công lư và khai man trong cuộc thẩm vấn diễn ra vào tháng 6 năm 2019. Matthew Grimes 27 tuổi từ Aspen, Colorado – cựu Giám đốc công ty của Colony Capital, và Rashid al Malik 43 tuổi – doanh nhân từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất cũng bị cáo buộc h́nh sự trong cáo trạng 7 tội danh. Theo công tố viên, hai nghi can này đóng vai tṛ trung gian cho các viên chức UAE.

Grimes cũng được tại ngoại với mức bảo lănh $5 triệu Mỹ kim. Barrack không thoả thuận nhận tội, nhưng phát ngôn nhân của ông cho biết, cựu Chủ tịch Uỷ ban Nhậm chức của ông Trump sẽ không nhận tội.

Barrack là một trong số cộng sự của cựu Tổng thống đối mặt với những cáo buộc h́nh sự, trong đó có cựu Chủ tịch vận động tranh cử Paul Manafort, cựu Phó Chủ tịch vận động tranh cử Rick Gates, cựu Chiến lược gia Steve Bannon, cựu luật sư tư của ông Trump Michael Cohen, và Giám đốc Tài chánh Allen Weisselberg.

Barrack giúp gây quỹ cho chiến dịch vận động tranh cử đầu tiên cho ông Trump, và lănh đạo toán chuyển quyền sau khi ông trùm bất động sản đắc cử. Nhưng có lẽ ông ta nổi tiếng nhất khi gây quỹ được $107 triệu Mỹ kim – khoản tiền gây quỹ lớn nhất dành cho lễ nhậm chức từ trước đến nay. Việc này bị săm soi do những chi tiêu xa hoa và do đă thu hút nhiều viên chức nước ngoài cũng như doanh nhân t́m cách vận động hành lang chính phủ mới.

Barrack và Grimes vào thứ Hai tuần sau phải ra hầu toà liên bang tại Brooklyn trong phiên buộc tội.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 62160


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,274
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	1834403  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,518 Times in 8,245 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07250 seconds with 13 queries