Mục sư ở Florida bị cáo buộc tham gia vụ bạo loạn ở ṭa nhà Quốc Hội chính thức hầu toà - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 294
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mục sư ở Florida bị cáo buộc tham gia vụ bạo loạn ở ṭa nhà Quốc Hội chính thức hầu toà
Click image for larger version

Name:	TT-Capitol-1-Reuters.png
Views:	0
Size:	779.1 KB
ID:	1834533  
7/24

Tin từ Washington – Vào hôm thứ Năm (22/7), một mục sư 72 tuổi ở Florida đă tham gia phiên điều trần sơ bộ sau khi bị cáo buộc h́nh sự liên bang liên quan đến vụ bạo loạn ngày 6/1 ở Ṭa nhà quốc hội .

Mục sư James Cusick Jr ở nhà thờ Global Outreach Ministries of Melbourne, Florida đang phải đối mặt với 4 tội danh liên quan đến vụ bạo loạn, bao gồm hành động bạo lực và gây rối trong khuôn viên Ṭa nhà quốc hội . Con trai của ông là Casey Cusick, 35 tuổi, cũng là mục sư tại nhà thờ này cũng phải đối mặt với cáo buộc tương tự nhưng không tham gia phiên điều trần hôm thứ Năm.

Một trong những thành viên của nhà thờ là David Lesperance cũng phải đối mặt với cáo buộc tương tự và không tham gia phiên điều trần. Theo một bản điều tra của Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI), Lesperance khai với các nhà điều tra rằng mục sư nhà thờ đă tham dự bài phát biểu của ông Trump trước khi vụ bạo loạn xảy ra và sau đó cũng đến Ṭa nhà quốc hội .
Tính đến nay, hơn 535 người đă bị buộc tội tham gia vụ bạo loạn làm gián đoạn quá tŕnh chứng nhận chính thức Tổng thống Joe Biden của Quốc hội. Một bản điều tra của FBI chống lại James Cusick có bao gồm những bức ảnh cho thấy người này ở bên trong Ṭa nhà quốc hội và xuất hiện bên ngoài khách sạn của ông Trump ở Washington một ngày trước đó. Ông là mục sư đầu tiên bị buộc tội trong vụ bạo loạn. Cusick đă không nhận tội với mọi cáo buộc và đang được tại ngoại. Luật sư của Cusick, ông John Pierce đă không trả lời yêu cầu b́nh luận.

Tại phiên điều trần hôm thứ Năm, một công tố viên nói với Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Randolph Moss rằng việc hợp nhất các cáo buộc của Cusick, con trai ông và Lesperance đang được xem xét. Một phiên điều trần khác dành cho James Cusick đă được ấn định vào ngày 28/9.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 171558


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 94,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	TT-Capitol-1-Reuters.png
Views:	0
Size:	779.1 KB
ID:	1834533  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,392
  Thanked 37,456 Times in 10,983 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 117 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09256 seconds with 13 queries