Nhà máy lắp ráp iPhone bị ngập, mất điện trong thời gian ngắn, nước dâng tới đùi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 359
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhà máy lắp ráp iPhone bị ngập, mất điện trong thời gian ngắn, nước dâng tới đùi
Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	228.9 KB
ID:	1834840  
Lũ lụt ở khu vực Trịnh Châu của Trung Quốc đă khiến cơ sở của nhà sản xuất iPhone, Foxconn, bị cắt điện, nước tràn vào các bộ phận của nhà máy.

Theo báo cáo mới nhất của Foxconn, họ cho biết bản thân không bị ảnh hưởng bởi t́nh h́nh lũ lụt nghiêm trọng đang diễn ra ở tỉnh Hà Nam của Trung Quốc. Nhưng công ty hiện đă chứng kiến ​​việc sản xuất tại một trong các nhà máy của ḿnh bị gián đoạn.Lũ lụt xuất hiện được cho là do lượng mưa lớn bất thường, với các báo cáo địa phương cho biết lượng mưa trong một giờ vào hôm 20/7 đă nhiều hơn lượng mưa mà khu vực thường có trong cả một tháng.

Theo WSJ, ba nhà máy của Foxconn ở Trịnh Châu đă phải đóng cửa do nguồn cung cấp điện của họ bị cắt. Nước đă thấm vào một số khu vực nhà máy và các công nhân tại nhà máy cho biết họ đă được nghỉ.

Việc cắt điện dường như đến từ sự cố mất điện chung trên toàn thành phố, khiến các cơ sở của Foxconn được thông báo là đă ngừng hoạt động trong nhiều giờ. Nước cũng tràn thẳng vào cơ sở Foxconn, với một công nhân lắp ráp cho biết có thời điểm anh ta đă bị ngập nước đến đùi.

Tuy nhiên, thiệt hại đối với trung tâm sản xuất iPhone ở thành phố Trịnh Châu có vẻ hạn chế, các công nhân cho biết. Theo các nhà phân tích, tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Đài Loan này đang điều hành ba nhà máy tại thành phố, với hàng trăm ngh́n công nhân. Nhiều người trong số họ sống trong khuôn viên nhà máy và nơi đây sản xuất hơn một nửa số iPhone trên toàn thế giới.

Foxconn được cho là đă di chuyển thiết bị sản xuất và hàng tồn kho khỏi các khu vực bị ngập lụt, nhưng cũng không có báo cáo về thiệt hại nghiêm trọng.

Khả năng bị gián đoạn sản xuất xảy ra vào thời điểm nhà cung cấp của Apple này bắt đầu chuẩn bị cho các mẫu iPhone mới của năm nay, loạt sản phẩm dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu. Việc lắp ráp các mô h́nh mới và các thành phần của chúng thường bắt đầu vào khoảng tháng 7 và sẽ tăng lên trong những tuần tiếp theo.

Theo WSJ, sau khi lũ lụt và t́nh trạng cắt điện xảy ra, Foxconn đă hướng dẫn hầu hết công nhân nghỉ việc hoặc làm việc tại nhà cho đến khi có thông báo khác. Tuy nhiên, được biết, một số dây chuyền lắp ráp vẫn hoạt động.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-25-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,724
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.PNG
Views:	0
Size:	228.9 KB
ID:	1834840  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06570 seconds with 13 queries