Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích v́ 'đề xuất' mấy anh cảnh sát giao thông thay cho shipper - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 323
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích v́ 'đề xuất' mấy anh cảnh sát giao thông thay cho shipper
Click image for larger version

Name:	img_6506_iywa.jpg
Views:	0
Size:	279.3 KB
ID:	1835197  
Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đăng một stt chia sẻ. Đề xuất cảnh sát giao thông nên giao hàng cho người dân thay shipper. Đạo diễn Nguyễn quang Dũng bị chỉ trích kịch liệt.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây chú ư khi đăng tải ḍng trạng thái chia sẻ về việc giăn cách xă hội ở TP.HCM. Cụ thể, đạo diễn Tháng năm rực rỡ "đề xuất" ư tưởng để cảnh sát giao thông giao hàng cho người dân để tri ân v́ các shipper bị hạn chế.Cụ thể, nam đạo diễn viết: “Tôi có ư tưởng như vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường th́ ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh sát giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp cảnh sát giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đă…”. Điều đáng chú ư là nhiều sao Việt cũng để lại b́nh luận bày tỏ sự đồng t́nh trước quan điểm mà Nguyễn Quang Dũng đưa ra.

Nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước quan điểm của Nguyễn Quang Dũng, cho rằng phát ngôn của anh là thiếu suy nghĩ, có thái độ giễu cợt lực lượng chức năng... Trong khi đó, ư kiến khác cho rằng đạo diễn sinh năm 1978 nếu không dùng sức ảnh hưởng của người nổi tiếng để động viên người dân trong mùa dịch th́ nên im lặng, thay v́ đưa ra những phát ngôn gây tranh căi.

Một cư dân mạng bức xúc: “Thiệt là có người nghĩ cảnh sát giao thông đang rảnh hả. Họ cũng lao vào chống dịch như các y bác sĩ thôi. Người có gia đ́nh đi làm nhiệm vụ về c̣n lo không dám gặp vợ con, v́ sợ có nguy cơ lây nhiễm". Một tài khoản b́nh luận: “Thời điểm này mà ông kêu cảnh sát giao thông rảnh th́ cũng hay lắm. Hông ấy ông có rảnh th́ ra gác chốt hộ nha. Đúng là phát ngôn thiếu suy nghĩ". “Dịch bệnh như thế này chẳng nói được câu an ủi tử tế lại c̣n mỉa mai”, khán giả khác bày tỏ.

Một cư dân mạng nêu quan điểm: “Mấy người này nói nhận thức thấp th́ lại tự ái chứ phát ngôn kỳ cục. Không làm được ǵ th́ im đi cho người ta nhờ. Đang gồng ḿnh chống dịch mà ông rảnh vừa thôi". “Riết rồi cái ǵ cũng nói được hết. Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng th́ nên cẩn trọng trong phát ngôn sẽ hay hơn”, người xem khác nhắc nhở.

Cư dân mạng thẳng thắn: “Nhận thức chắc có vấn đề. Lực lượng chức năng đang gồng ḿnh chống dịch th́ có một đạo diễn cà khịa như thể họ nhàn rỗi lắm để làm shipper. Buồn cho nghệ thuật nước nhà v́ quá nhiều nghệ sĩ có tư duy lệch lạc và đề cao bản thân".

Sau khi bị chỉ trích v́ phát ngôn liên quan đến cảnh sát giao thông, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đă khóa trang cá nhân. Liên hệ với nam đạo diễn, người trợ lư cho biết Nguyễn Quang Dũng đang bận việc cá nhân, không tiện trả lời báo chí.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 18685


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,045
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img_6506_iywa.jpg
Views:	0
Size:	279.3 KB
ID:	1835197  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,073 Times in 3,205 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08240 seconds with 13 queries