Phi Thanh Vân trải ḷng về chuyện có nhiều trai trẻ 'gạ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 450
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Thanh Vân trải ḷng về chuyện có nhiều trai trẻ 'gạ'
Click image for larger version

Name:	phi-thanh-van-trai-long-ve-chuyen-co-nhieu-trai-tre-ga-gam-1.jpg
Views:	0
Size:	661.0 KB
ID:	1835216  
Sau một thời im ắng. Mới đây, Phi Thanh Vân đă có những trải ḷng về chuyện của ḿnh. Cô cho biết nghệ thuật là máu thịt của ḿnh, việc ít đóng phim không phải v́ hết đam mê mà nó không c̣n phù hợp với cô ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về h́nh ảnh ồn ào, thị phi trong showbiz trước đây của ḿnh, Phi Thanh Vân trải ḷng: “Ồn ào, thị phi nếu là người trong showbiz ai chẳng có. Với nghề này, bạn phải chấp nhận điều ấy như một phần của quy luật.Sở dĩ cái tên Phi Thanh Vân hay gây chú ư bởi tính tôi bộc trực, thẳng tính. Gần 30 năm trong nghề, tôi không thỏa hiệp với cái xấu, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ quyền lợi của ḿnh. Tôi sống thành thật và tự tin không làm ǵ thẹn lương tâm.

Tất nhiên con người trong từng giai đoạn cuộc đời sẽ có những cảm xúc và lối cư xử khác nhau. Bây giờ gần 40 tuổi tôi ít nóng nảy, cư xử chừng mực hơn. Mỗi sự việc đều có sự cân nhắc kỹ càng chứ không quyết liệt hay xốc nổi như trước”.

Ngoài ra, nói về việc có nhiều trai trẻ 9X, body 6 múi theo đuổi gạ t́nh, Phi Thanh Vân cho biết t́nh yêu trước nay vốn dĩ không có tuổi. Nếu bản thân c̣n đẹp, c̣n toả sáng và có những điểm nổi bật th́ ngại ǵ mà không phơi bày ra?

Nữ diễn viên cũng chia sẻ đến giờ, vẫn c̣n nhiều người nhắn tin gạ gẫm cô mỗi ngày. Thậm chí, có cả những người thuộc thế hệ 2K nhỏ hơn cô gần 20 chục tuổi cũng nói muốn làm quen với cô.

Bản thân là người phụ nữ qua hai đời chồng và có một đứa con, cô cho biết ḿnh hiểu sự lựa chọn nào là phù hợp với ḿnh. Cô lịch sự, thân thiện giao tiếp với họ nhưng không có nghĩa bậy bạ, phóng túng. Cô chỉ giữ mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, mọi chuyện với cô giờ có trách nhiệm hơn. Câu chuyện hôn nhân không đơn giản. Cô phải có cảm giác được an toàn, yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trong mối quan hệ đó. Cô cũng không phải tuưp phụ nữ yêu cuồng nhiệt, chạy theo đàn ông chỉ v́ cảm xúc nhất thời.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 18663


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,654
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phi-thanh-van-trai-long-ve-chuyen-co-nhieu-trai-tre-ga-gam-1.jpg
Views:	0
Size:	661.0 KB
ID:	1835216  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,062 Times in 3,194 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:36.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09852 seconds with 13 queries