VN Xung đột: Mẹ chồng đánh con dâu, chị chồng quỳ rồi cầm dao đ̣i em trai giết để 'thoát nợ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1129
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xung đột: Mẹ chồng đánh con dâu, chị chồng quỳ rồi cầm dao đ̣i em trai giết để 'thoát nợ
Click image for larger version

Name:	thubcensored-16272094652791095907739.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1835585  
CĐM đă chia sẻ đoạn clip hỗn chiến giữa em dâu và chị chồng lẫn mẹ chồng trong một gia đ́nh. Theo đó, người đăng tải đoạn clip là em dâu, tên L.C. Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều ư kiến trái chiều từ cư dân mạng.

"Đầu đuôi là mẹ chồng em có cái nhà để thế chấp vào ngân hàng được 2 tỷ. Trước giờ cỡ chục năm, chị chồng đều sử dụng số tiền này, chồng em lại là người kư tên nhận nợ. 2 năm trở lại đây th́ đưa cho vợ chồng em 500 triệu để làm và chị chồng bảo nhà vào quy hoạch chỉ vay được 800 triệu thôi. Th́ vợ chồng em cầm 500 triệu c̣n chị cầm số ít c̣n lại.

Bẵng đi 2 năm, đến khi chồng em làm thẻ tín dụng, ngân hàng báo dư nợ quá cao lên 1 tỷ 720 triệu. Chồng em mới ra tận nơi check CIC th́ mới biết được số tiền vay là 1 tỷ 720 triệu chứ không phải 800 triệu như lời chị nói.

Đây là đoạn chị chồng quỳ xuống lạy chồng em để chồng em kư vào giấy nhận nợ. Nên em cũng quỳ xuống lạy chị chồng để cho em có cửa c̣n nuôi con em". - L.C chia sẻ trên trang cá nhân.


Theo clip trích xuất camera an ninh ngày 22/7 mà L.C đăng tải, cuộc hội thoại tại nhà có chị chồng, mẹ chồng lẫn 2 vợ chồng nhà cô. Mẹ chồng th́ liên tục dùng những từ ngữ nặng nề để khẳng định tiền là của bà, cô không có quyền can thiệp: "Đất của tao, quyền của tao. Tao muốn làm ǵ là việc của tao".

Trong lúc đó, cô chị cũng hùa theo xin em kư giấy nợ: "Mày muốn tao quỳ xuống xin chúng mày à. Tiền đấy là tiền để tao giả cho mẹ".

Người con dâu ngồi trên ghế cũng đanh thép đáp trả lại rằng cô không có trách nhiệm với số tiền nợ này: "Sao tự nhiên con với anh T. là người đứng mũi chịu sào. Mẹ con c̣n nh́n mặt lâu dài, mẹ là người lớn, mẹ không thể cư xử như thế được".

Khi lời nói không thể giải quyết được nữa, người chị chồng đă chạy vào trong nhà cầm dao đưa cho em trai đ̣i em giết ḿnh: "Mày giết luôn tao đi, để tao chết đi cho rồi". Nhưng anh chồng này đă nhanh tay gạt phắt đi.

Cô chị vẫn chưa dừng lại, liên tục gào thét, cầm mũ bảo hiểm ném vào người em dâu. Cuối clip, người mẹ chồng cũng tát cô con dâu trước sự chứng kiến của cả nhà.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,786
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thubcensored-16272094652791095907739.jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1835585  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05587 seconds with 13 queries