Vingroup bổ nhiệm cựu Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 227
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vingroup bổ nhiệm cựu Phó chủ tịch Volkswagen Mỹ làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu
Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	93.7 KB
ID:	1835795  
Ông Michael Lohscheller sẽ làm việc tại Việt Nam, trực tiếp quản lư và điều hành các thị trường của VinFast hiện nay, bao gồm Việt Nam, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan.

Tập đoàn Vingroup vừa công bố bổ nhiệm ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám đốc Opel toàn cầu - làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu. Ông Michael Lohscheller sẽ chịu trách nhiệm mở rộng hoạt động kinh doanh, thúc đẩy quảng bá VinFast ra toàn thế giới.

Ông Michael Lohscheller sẽ làm việc tại Việt Nam, trực tiếp quản lư và điều hành các thị trường của VinFast hiện nay, bao gồm Việt Nam, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan. Bên cạnh đó, ông Michael Lohscheller cũng sẽ tham gia thúc đẩy chiến lược vươn tầm quốc tế, hướng tới mục tiêu đưa VinFast trở thành hăng xe điện thông minh toàn cầu.


Ông Michael Lohscheller - CEO VinFast toàn cầu.

Ông Michael Lohscheller được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô thế giới. Một trong những dấu ấn lớn nhất của ông là dẫn dắt hăng xe Opel đạt được tăng trưởng lợi nhuận ổn định sau nhiều năm thua lỗ và chuyển đổi Opel sang thương hiệu xe điện.

Chia sẻ về quyết định gia nhập VinFast, ông Michael Lohscheller cho biết: "Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi luôn bị thu hút bởi những thử thách mới. Khi tôi có cơ hội được làm việc với VinFast, ngay lập tức tôi đă bị thu hút bởi những cơ hội tăng trưởng của hăng xe Việt. Tôi mong chờ được làm việc cùng các lănh đạo VinFast, cùng phát triển công ty và đưa VinFast trở thành hăng xe điện thông minh toàn cầu".

Một trong những nhiệm vụ lớn đầu tiên của ông Michael Lohscheller sẽ là tổ chức bàn giao mẫu ô tô điện VF e34 tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2021. Theo thông tin từ VinFast, hăng đă nhận hơn 25.000 đơn đặt trước cho mẫu SUV này.

Sau đó, ông Michael Lohscheller cùng với các cộng sự sẽ có một màn "chào sân" tại các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 3/2022, khi các mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của VinFast ra mắt tại các thị trường này.

Theo VinFast, hăng sẽ cho ra mắt 2 mẫu SUV chạy điện gồm VF e35 và VF e36 tại Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan, kèm chính sách cho thuê pin tương tự VF e34 ở Việt Nam. Hăng cũng công bố khai trương các văn pḥng tại những thị trường nói trên cách đây không lâu. Hiện chưa rơ thông tin về giá bán của 2 model nói trên cũng như cách VinFast thiếp lập hệ thống trạm sạc tại châu Âu và Bắc Mỹ ra sao.

Ông Michael Lohscheller sinh năm 1968, quốc tịch Đức. Ông nhận bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh (1992) tại Đại học Khoa học Ứng dụng Osnabrück (Đức) và Đại học Barcelona (Tây Ban Nha). Trong quá tŕnh làm việc, Michael Lohscheller c̣n theo học và nhận bằng thạc sĩ Quản trị Marketing châu Âu (1996) tại Đại học Brunel (London).

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-27-2021
  Reputation: 31053


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,021
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	93.7 KB
ID:	1835795  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,321 Times in 4,724 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08164 seconds with 13 queries