Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc c̣n mới nguyên, anh chàng mở xem th́ choáng váng phát hiện thứ bên trong - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 803
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghe tiếng động kỳ quái phát ra từ hộp ngũ cốc c̣n mới nguyên, anh chàng mở xem th́ choáng váng phát hiện thứ bên trong
Click image for larger version

Name:	cc.png
Views:	0
Size:	231.6 KB
ID:	1838796   Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	668.8 KB
ID:	1838797  
Người đàn ông này khui hộp ngũ cốc mới mua thu hút hàng trăm ngh́n lượt xem, nhiều người cũng phải nổi da gà v́ thứ lúc nhúc bên trong đó.

Câu chuyện được chia sẻ bởi TikToker @mbutler20014 thu hút sự chú ư lớn của cư dân mạng. Trong video được đăng tải, anh cho biết ḿnh vừa mua hộp ngũ cốc hiệu Frosted Mini Wheats, hôm nay mới khui ra v́ lư do đặc biệt.

Theo đó, anh nói ḿnh nghe thấy tiếng động lạ phát ra đầy kỳ quái từ hộp ngũ cốc vẫn c̣n nguyên tem nguyên kiện nên quyết định sẽ khám phá bí mật trong đó, không quên quay lại toàn bộ quá tŕnh để chia sẻ với cộng đồng mạng.


Hộp ngũ cốc c̣n nguyên niêm phong vừa mới mua

Video là cảnh anh chàng lấy chiếc hộp ra khỏi kệ đồ ăn, hồi hộp mở nó ra và quả thật những ǵ dần lộ diện sau đó có thể khiến bất kỳ cũng phải nổi da gà.

"Đúng rồi, lũ chúng mày", anh chàng nói khi phát hiện bên trong hộp ngũ cốc là đống sâu lúa ḿ loi nhoi lúc nhúc chật kín bên trong. Ước tính có khoảng 13 con tất thảy, sinh sôi nảy nở bên trong túi nhựa kín đựng ngũ cốc.


H́nh ảnh khiến ai nấy nổi da gà

Bên dưới video thu hút hơn 400.000 lượt xem là hàng loạt b́nh luận của dân mạng. Ai nấy đều "ná thở" khi nh́n những con sâu lúa mỳ c̣n sống và di chuyển khắp nơi trong chiếc túi. Nhiều dân mạng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, khuyên mọi người nên đổ ngũ cốc vào một hộp đựng trong suốt để kiếm tra chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng.

Sự việc đến tai của nhăn hàng sau đó. Người phát ngôn của Kellogg, Kris Bahner, cho biết trên tờ Insider ngày 25/7 như sau: "Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể gây ra sự khó chịu cho người tiêu dùng. Mặc dù đă áp dụng nhiều biện pháp pḥng ngừa để ngăn chặn nhưng côn trùng vẫn có thể xâm nhập và các bao hàng niêm phong đầy đủ và cuối cùng được phân phối đến tay khách hàng. Chúng tôi đă ghi nhận sự việc này và đang trong quá tŕnh t́m hiểu thêm".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 31039


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 56,923
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cc.png
Views:	0
Size:	231.6 KB
ID:	1838796   Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	668.8 KB
ID:	1838797  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,314 Times in 4,717 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 64 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06776 seconds with 13 queries