Ca sĩ Hồ Lệ Thu bật khóc khi gặp lại Thanh Thảo giữa Paris - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 809
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Hồ Lệ Thu bật khóc khi gặp lại Thanh Thảo giữa Paris
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	253.2 KB
ID:	1838979   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	369.4 KB
ID:	1838980   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	296.5 KB
ID:	1838981   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	247.8 KB
ID:	1838982  

Theo chia sẻ, nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu đam mê âm nhạc từ nhỏ và thường xuyên sinh hoạt văn nghệ từ khi c̣n ở trường học. Cột mốc đánh dấu sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp của Hồ Lệ Thu là năm 1991, khi tham gia Tiếng hát Truyền h́nh mà ca sĩ Như Quỳnh giành giải nhất, c̣n cô đoạt giải nh́, khiến trong chương tŕnh Hạnh phúc ở đâu do Cát Tường dẫn dắt, Hồ Lệ Thu đă trải ḷng về chặng đường hoạt động nghệ thuật và những biến cố trong cuộc đời.

Hồ Lệ Thu cho rằng nếu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có lẽ cô đă là một bà nội trợ thay v́ ca sĩ Hồ Lệ Thu như hiện tại. Ảnh: Chụp màn h́nh

Ca sĩ Hồ Lệ Thu từng là cái tên khá nổi tiếng trong giới âm nhạc Việt và hải ngoại thập niên 1990, cùng thời với các tên tuổi như Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Linh, Thanh Lam... Theo chia sẻ, nữ ca sĩ đam mê âm nhạc từ nhỏ và thường xuyên sinh hoạt văn nghệ từ khi c̣n ở trường học. Cột mốc đánh dấu sự nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp của Hồ Lệ Thu là năm 1991, khi tham gia Tiếng hát Truyền h́nh mà ca sĩ Như Quỳnh giành giải nhất, c̣n cô đoạt giải nh́.

"Từ năm 1991 đến nay là 30 năm, Thu tự ḿnh mày ṃ. Cũng có những người bạn xung quanh nhưng đều là đồng nghiệp. Thu thần tượng cô Khánh Hà, Khánh Ly, Cẩm Vân... v́ những người đó đúng chất giọng và loại nhạc ḿnh thích. Ḿnh nghe nhiều và thấm vô máu cách hát của từng người để học theo", cô chia sẻ.

Hồ Lệ Thu tâm sự với Cát Tường về những biến cố trong cuộc đời ḿnh. Ảnh: Chụp màn h́nh

Khi sự nghiệp đang phát triển, giọng ca Một thoáng hương t́nh quyết định lập gia đ́nh và sang hải ngoại sinh sống. Cô tâm sự: "Ḿnh lỡ lấy chồng và sang nước ngoài sống trong lúc mọi thứ đang rất vui. Nhưng thôi cuộc sống đều có những bước ngoặt, Thu sống ở Pháp 4 năm nhưng không hạnh phúc. Dù vậy, ḿnh vẫn phải mưu sinh thôi. Khi sang Pháp, ḿnh không c̣n tham gia văn nghệ, hát ḥ ǵ nữa, ḿnh buồn và nhớ lắm. Thu nhớ lúc đó có đoàn Việt Nam sang Paris diễn, nhưng Thu lại đang ở nơi khác cách Paris như Sài G̣n và Hà Nội vậy đó. Ḿnh muốn gặp mọi người lắm nhưng không biết mọi người ở đâu. Thế mà ḿnh cũng lần ṃ và biết khách sạn mọi người sẽ ở. Ḿnh có nhắn là Thu sẽ lên t́m mọi người. Lúc gặp được Thanh Thảo, Thu vừa chạy ra vừa khóc v́ mừng. Thanh Thảo nói Thu không được khóc, nhưng càng nói ḿnh càng khóc. Ḿnh nh́n mọi người rồi nhớ nghề, nhớ anh em".

Sau đó, Hồ Lệ Thu t́m cách đi hát lại để tiếp tục cuộc sống. Nữ ca sĩ liên lạc được các trung tâm ở hải ngoại và được mời sang Mỹ để biểu diễn. Từ đó, cuộc sống của cựu thành viên Techno bước sang một trang khác. Nói về dấu mốc quan trọng nhất trong chặng đường nghệ thuật của ḿnh, Hồ Lệ Thu nhớ đến kỷ niệm Làn sóng xanh và khi bước chân sang Mỹ, được cộng tác ở trung tâm âm nhạc hải ngoại.

Hồ Lệ Thu tâm sự chính những vấp ngă, biến cố trong cuộc đời khiến cho cô có cách hát đầy tâm trạng. Ảnh: Chụp màn h́nh

Tiết lộ lư do trở về Việt Nam sinh sống, nữ ca sĩ tâm sự sau 20 năm bôn ba xứ người, cô thấy nhớ quê hương và khán giả quê nhà. Bên cạnh đó, Hồ Lệ Thu cũng ấn tượng trước hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam quá phong phú. "Cách đây 2 năm, lúc đó con gái của Thu vừa học xong đại học. Con thích về Việt Nam làm việc nên ḿnh đi theo con, Thu có cơ hội thực hiện mong muốn của ḿnh. Lúc đó ḿnh mới có nhiều thời gian để ở lại Việt Nam", cô chia sẻ.

C̣n nói về cuộc sống hiện tại, sau những biến cố trong hôn nhân, Hồ Lệ Thu cho rằng những mất mát, đau khổ trong cuộc sống chính là kinh nghiệm sống của cô. Nữ ca sĩ nghĩ rằng nếu cuộc sống quá suôn sẻ, êm đẹp, có lẽ cô không đủ chiều sâu và trải nghiệm để hát được những ca khúc mang đầy tâm sự.

Nữ ca sĩ cảm thấy hài ḷng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Ảnh: Chụp màn h́nh

Giọng ca T́nh đến t́nh đi bộc bạch: "Mỗi lần vấp ngă và đổ vỡ đều là những dấu ấn không bao giờ ḿnh quên được. Mỗi khi đổ vỡ hôn nhân, mọi người thường giữ lại những vết thương trên người, hằng ngày họ cứ nh́n vào vết thương đó và đem nỗi niềm không vui vào cuộc sống. C̣n Thu th́ không như vậy, dù đó là dấu ấn trong cuộc sống nhưng khi nh́n vào đó, Thu lại cảm ơn những bước ngoặc đó để ḿnh có được ngày hôm nay. Nếu ngày xưa Thu quá hạnh phúc, chắc khán giả sẽ không thấy Hồ Lệ Thu của bây giờ. Có thể Hồ Lệ Thu đă là cô nội trợ đang ở nhà từ cuộc hôn nhân đó".

Qua những thăng trầm, nói về hạnh phúc hiện tại của ḿnh, Hồ Lệ Thu bày tỏ: "Hạnh phúc chính ngay giây phút ḿnh đang sống. Nhiều khi ở nhà, Thu chỉ cần nấu một bữa cơm ngon cho gia đ́nh, cho con ḿnh là Thu đă cảm thấy hạnh phúc rồi. Mỗi khi thức dậy, Thu vẫn c̣n được thở, được mỉm cười. Đó là những giây phút ḿnh được sống cho chính ḿnh, đừng t́m những ǵ xa xôi".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 62158


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,265
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	253.2 KB
ID:	1838979   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	369.4 KB
ID:	1838980   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	296.5 KB
ID:	1838981   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	247.8 KB
ID:	1838982  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,517 Times in 8,245 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 08-01-2021   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,391
  Thanks: 61
  Thanked 340 Times in 272 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 85 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5994
  Default

  Chưa chạy về Mỷ để trốn dịch sao.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05171 seconds with 13 queries