Apple muốn hạn chế thông tin sản phẩm bị ṛ rỉ trên mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 219
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple muốn hạn chế thông tin sản phẩm bị ṛ rỉ trên mạng
Click image for larger version

Name:	1677_knqu.jpg
Views:	0
Size:	79.0 KB
ID:	1839107  
Apple đă kiên định lập trường đối với các ṛ rỉ phần cứng của hăng. Đặc biệt là iPhone. Khi cho rằng việc công khai các sản phẩm chưa được phát hành gây tổn hại cho người tiêu dùng.Trong bức thư do các luật sư của Apple gửi đến một trong những nguồn ṛ rỉ nguyên mẫu phần cứng nổi tiếng từ Trung Quốc, công ty lập luận rằng những quảng cáo trái phép liên quan đến các sản phẩm được đồn đại hoặc chưa phát hành sẽ làm tổn hại đến lợi ích của người tiêu dùng khi giảm đi những bất ngờ trong ngày ra mắt.

Apple luôn tự hào về khả năng giữ kín các thiết bị của ḿnh trước ngày ra mắt nhưng một loạt ṛ rỉ từ các nhà máy ở Trung Quốc đă cản trở nghiêm trọng khả năng này của công ty trong những năm gần đây. Việc các nguồn ṛ rỉ, nhà phân tích và giới truyền thông lớn đều tŕnh bày chi tiết các khía cạnh mới trong sản phẩm Apple đă làm mất đi sự bất ngờ.

Nội dung bức thư nêu rơ “Apple luôn nỗ lực thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để duy tŕ tính bảo mật cho bất kỳ thông tin nào về sản phẩm của Apple trước khi phát hành chính thức để đảm bảo rằng mỗi khi Apple phát hành một sản phẩm mới, nó có thể gây bất ngờ cho công chúng”.

Không những vậy, Apple cũng muốn bảo vệ các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba, hoặc ít nhất là khách hàng của họ, bằng cách lưu ư các công ty nhỏ này rằng “họ có thể phát triển và bán vỏ điện thoại hay các phụ kiện khác không thực sự tương thích với sản phẩm chưa được phát hành”.

Được biết, nhu cầu thông tin về iPhone, iPad, Apple Watch, Mac và các ḍng sản phẩm khác của Apple đă tạo ra một sức hút mạnh mẽ. Một số nguồn ṛ rỉ lấy phần cứng từ các nhà máy của Apple ở Trung Quốc, sau đó đăng tải h́nh ảnh chiến lợi phẩm của họ lên mạng. Một số nhà bán hàng phụ kiện bên thứ ba dựa vào các thông tin ṛ rỉ này để tạo ra phụ kiện cho chúng trước khi ra mắt, và Apple cho rằng đó là lư do nhiều phụ kiện này đă không tương thích với phần cứng mới.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 18685


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,053
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1677_knqu.jpg
Views:	0
Size:	79.0 KB
ID:	1839107  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,073 Times in 3,205 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07192 seconds with 13 queries