VN Thế này là thế méo nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 901
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Thế này là thế méo nào?
Click image for larger version

Name:	cutuong46 (2).jpg
Views:	0
Size:	90.1 KB
ID:	1839232  
1. Thế này là thế méo nào? Sau gần 2 năm, mới công nhận cái sự thật hiển nhiên mà hầu hết cộng đồng mạng đều biết từ hơn 1 năm trước. Và vẫn cố giấu, chứ thực tế không phải 70-80% mà con số thật là 97-99% F0 tự khỏi với chủng delta mới, 95% không có triệu chứng hoặc triệu chứng thoảng qua c̣n nhẹ hơn tiêm vx.

2. Cách đây hơn 1 năm, khi chính phủ Vương Quốc Anh đưa ra lộ tŕnh miễn dịch cộng đồng, nghĩa là điều trị triệu chứng, giữ ngành y tế không quá tải câu giờ chờ vx th́ cả nước lên đồng chửi rủa. Ai nói cụm từ "Miễn dịch cộng đồng" được coi là tội đồ. Giờ đây, cụm từ "miễn dịch cộng đồng" được coi là thời thượng. Lũ ngu xuẩn bám trend "vô ư thức" giờ cũng lải nhải theo như con vẹt, mà có khi c̣n éo biết miễn dịch cộng đồng là cái ǵ. Miễn dịch cộng đồng không phải Zero Covid, nghĩa là vẫn có người chết, người nhiễm bệnh thế nên hộ chiếu vx chỉ là thứ tào lao.

3.Làm tổng tư lệnh chiến dịch chống covid, mà suốt 2 năm trời Vũ Đức Đam không có một chiến lược nào cả, làm kiểu ăn đong, theo trend, lên tivi chụp h́nh lấy nước mắt là giỏi. Bác sỹ sai hại một người, lănh đạo sai hại cả quốc gia trong đó có bác sỹ. Giờ không biết bao nhiêu người mới nhận ra bộ mặt thật của những kẻ dân túy bất tài, nhân phẩm kém chủ yếu sống nhờ vào chiêu tṛ mưu hèn kế bẩn nhưng nhiều bạn th́ không, các bạn tung hô họ như thánh sống. Nhiều mẹ bỉm sữa ở nhà chồng nuôi lên fb chửi chồng ngoo nhưng làm thơ khen anh Đam đẹp trai, có tài, v́ lước, tsb. Ai chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà anh gây ra, những số phận bị khởi tố v́ công tác chống dịch th́ ai sẽ đền bù được cho cuộc sống của họ và gia đ́nh họ?

Anh Vũ Đức Đam, nếu anh c̣n ḷng tự trọng, hăy từ chức đi trước khi bị các đồng chí của anh cách chức.

4.Các chính sách vĩ mô thiết kế ở VN rất khó, bởi v́ đội ngũ thừa hành cấp cơ sở không có bất kỳ hiểu biết ǵ sơ đẳng nhất về nguyên lư chống dịch. Ví dụ, giăn cách nhưng chúng bắt tập trung xếp hàng lấy mẫu, khai báo y tế th́ chúng bắt dân đến bàn chung bút chung giấy tờ, đến phiếu đi chợ cũng bắt tập trung xếp hàng kư nhận, dồn dân vào siêu thị diện tích nhỏ không gian kín điều ḥa. Không bùng phát dịch mới lạ. Đám sai nha cấp phường vừa hung hăn vừa thiếu hiểu biết, đến mức đặt ống cống, thùng công ngăn đường, bịt kín không cho ra vào một cách nhiệt t́nh.

Cái kiểu chống dịch điên cuồng như ở VN hiện giờ, số người chết v́ tim mạch, tiểu đường, bệnh hô hấp măn tính, bệnh gan, bệnh thận măn tính và người rối loạn thần kinh sẽ ngày càng tăng cao. Đấy là chưa nói người chết v́ đói.

5.Một vài số ít bác sỹ tuyến đầu nổi tiếng không lo khai dân trí, dậy dân cách chống dịch, chỉ lo viết bài dắt mũi tẩy năo ḅ đỏ, lấy một vài h́nh ảnh thương tâm hăn hữu để dọa dân chúng. Không dám cho dân biết sự thật 95%-97% không có triệu chứng hoặc chả nh́n thấy ǵ đáng kể, lo giấu nghề sợ mất hào quang không câu like bán sách được. Đến mức người mắc bệnh rồi, vốn dĩ có miễn dịch tự nhiên rất tốt cũng muốn khuyên đè con người ta ra chích thêm 1-2 liều vx nữa mới chịu.

Truyền thông th́ đẩy cao sợ hăi dẫn đến khủng hoảng, đẩy đám đông c̣n lại vào khủng hoảng y tế cộng đồng, bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, ung thư, và vô số các căn bệnh cấp cứu khác không c̣n nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời như trước nữa. Thực tế, tử vong chủ yếu là đối tượng này. Thanh niên trẻ khỏe gặp rủi ro rất thấp không đáng kể

6.Nhắc lại một lần nữa, hăy cố gắng tiêm vx ưu tiên cho người trên 50 tuổi, người già, người có bệnh nền. Bây giờ không c̣n thiếu vx nữa, tốc độ tiêm chủng không thể bằng được tốc độ giao hàng. Từ tháng 10/2020 tôi đă viết bài mong muốn tiêm vx cho đối tượng này rồi, nhưng v́ các anh gặp vấn đề ǵ đó trong tiền bạc nên bây giờ mới ra nông nỗi.

Thế giới đang thừa mứa vx rồi, đừng nhai đi nhai lại cái giọng thiếu thốn nữa, giờ không ai tin các anh đâu. Chỉ riêng ẤN độ thôi đă có trên 70% dân số đă có sẵn miễn dịch tự nhiên hoặc vx, họ không cần vx nữa nên chả mấy chốc mà thế giới ngập tràn vx.

Các anh sợ covid đến vậy, th́ mong các anh dừng có ngu xuẩn chấp nhận hộ chiếu vx cho khách du lịch vào. Khi đó c̣n chết nhiều hơn bây giờ, bệnh c̣n nhiều hơn thời điểm này.

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 08-01-2021
  Reputation: 66504


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 8,234
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cutuong46 (2).jpg
Views:	0
Size:	90.1 KB
ID:	1839232  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,071
  Thanked 12,025 Times in 4,586 Posts
  Mentioned: 145 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 395 Post(s)
  Rep Power: 26 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  hnr (08-01-2021)
  Old 08-01-2021   #2
  09vuivuituoi
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 432
  Thanks: 9
  Thanked 88 Times in 59 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 12
  09vuivuituoi Reputation Uy Tín Level 109vuivuituoi Reputation Uy Tín Level 109vuivuituoi Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 232
  Default

  Đừng nghe những ǵ Việt Cộng nói và hăy nh́n những ǵ Việt Cộng làm.
  09vuivuituoi_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06921 seconds with 13 queries