Thảm họa 2022 với tiên tri của bà Vanga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 974
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thảm họa 2022 với tiên tri của bà Vanga
Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	1839730   Click image for larger version

Name:	212a.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	1839731   Click image for larger version

Name:	213a.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1839732  
Nhà tiên tri Vanga nói về thảm họa 2022. Năm 2021, nhà tiên tri mù Baba Vanga đă tiên đoán nhiều điều trở thành sự thật, Vậy th́ liệu tương lai năm 2022 có thực sự như bà nói.

Tờ Blitz của Bulgary mới đây đă đăng tải những lời tiên tri của bà Baba Vanga, nữ tiên tri mù nổi tiếng có nhiều dự báo thành sự thật.


Nhà tiên tri mù Baba Vanga với nhiều dự báo đă thành sự thật.
Bà Vanga đă cảnh báo về "các đợt bùng phát lớn trên mặt trời", động đất, sóng thần, lũ lụt và các thảm họa khác trong giai đoạn 2015-2021, nhà thấu thị chỉ ra rằng năm 2021 là đỉnh điểm của các thảm họa.

Bà cũng dự đoán sự nóng lên toàn cầu, các dấu hiệu ngày càng rơ ràng hơn mỗi năm, nhưng ngày chính xác không được ghi rơ trong hồ sơ.

Nhà thấu thị coi quyền lực và tiền bạc là nguyên nhân của mọi trận đại hồng thủy trên thế giới. Và, thật không may, hai "đại tệ nạn" này tồn tại vượt thời gian và không gian.

Nữ tiên tri mù người Bulgary đă dành nhiều lời ưu ái cho nước Nga, nơi bà coi là "cường quốc dẫn đầu thế giới".

Trong dự đoán về năm 2022, bà Vanga nói rằng, khi thế giới đang đứng trước bờ vực của ngày tận thế, chính Nga sẽ là quốc gia mở đường dẫn lới cho sự cứu rỗi tất cả các quốc gia "đang lạc lối" khác.

Tóm lại, luận giải theo các dự báo của bà, tờ báo Bulgary rút lại thành 3 nội dung chính.

"Sẽ có ít người Nga hơn ở trong nước"

"Các lực lượng dân quân thế giới đang hướng đến đất Nga"

"Nga là cường quốc sẽ đứng lên và dẫn đầu thế giới".

Về dự báo đầu tiên. Điều này đă được chứng thực trong những tháng gần đây, đặc biệt là khi biến chủng virus Delta đang lây lan ở nước này.

Nga đang là nước có số tử vong cao nhất tại châu Âu với 144.492 ca được ghi nhận tính tới ngày 13/7, theo Moscow Times dẫn số liệu từ trung tâm Covid-19 quốc gia.

Chính phủ Nga từ chối triển khai tiêm chủng bắt buộc cho toàn bộ dân số mà vẫn duy tŕ nguyên tắc tự nguyện. Nga cũng không có kế hoạch tái phong tỏa toàn quốc. Tuy nhiên, thủ đô Moscow có các quy định riêng để pḥng chống Covid-19.

Các dự báo thứ hai và thứ ba của bà Vanga về nước Nga vẫn cần thêm thời gian để chứng thực xem có bao nhiêu phần trăm là đúng.

Nga hiện đang trở thành điểm đến của những quốc gia đối mặt với các cuộc nội chiến. Afghanistan, Armenia... đều đă phải đối mặt với các tranh chấp lănh thổ và chính trị nhất định. Đối với khu vực Trung Á này th́ bản lĩnh của Tổng thống Vladimir Putin cũng như vị thế của Nga được củng cố sau khi Liên Xô sụp đổ đă tạo thêm ḷng tin để họ hướng đến Nga, nhằm đảm bảo được t́nh h́nh khủng hoảng về an ninh và biên giới.

Chưa kể, sự hiện diện quân sự của Nga ở Syria đă trở thành một điểm sáng chói lọi cho luận điểm này, khẳng định cái nh́n chiến lược của Tổng thống Nga, vừa loại bỏ được các lực lượng khủng bố, đảm bảo được đ̣i hỏi của các tổ chức dân quân đối lập lại phần nào chứng tỏ vai tṛ ngày càng suy yếu của Mỹ tại quốc gia này.


Nga sẽ là cường quốc dẫn dắt thế giới?
Trong khi đó, với làn sóng đối đầu bằng trừng phạt của phương Tây lan rộng ra nhiều quốc gia như Trung Quốc, Iran, Belarus th́ Nga đă trở thành một trong những quốc gia đi đầu cho xu hướng loại bỏ đồng USD của Mỹ nhằm tránh bị tác động bởi các lệnh trừng phạt.

Nga cũng đă chuẩn bị và thúc đẩy một phương án sẽ bị loại khỏi “Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên Ngân hàng Toàn cầu” (SWIFT) và thay thế nó bằng Hệ thống chuyển thông điệp tài chính (SPFS).

Giao dịch đầu tiên bằng SPFS liên quan đến một doanh nghiệp phi ngân hàng được thực hiện vào tháng 12/2017. Hệ thống thanh toán của Nga đă được thúc đẩy bởi các nước Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Hệ thống nhắn tin tài chính SPFS của Nga sẽ được liên kết với hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên biên giới CIPS của Trung Quốc.

Moscow cũng đang tích cực giới thiệu hệ thống này đến các quốc gia khác cùng bị phương Tây trừng phạt. Và nếu trong tương lai, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục sử dụng đồng minh phương Tây của ḿnh để gây áp lực với các nước khác bằng lệnh trừng phạt kinh tế th́ Nga có thể đă sẵn sàng trở thành người dẫn đầu một xu hướng mới cho thế giới.

Nga - Trung - Ấn: Một nhà nước hợp nhất?

Cũng theo tờ báo Bulgary, sang năm 2022, bà Baba Vanga đă đưa ra dự báo chấn động về một sự hợp nhất giữa 3 nhà nước Nga - Trung Quốc và Ấn Độ.

Các điều kiện tiên quyết cho sự kiện lịch sử này sẽ được chứng kiến vào năm 2021.

Tuy nhiên, thực sự th́ năm 2021 chưa cho thấy sự hợp tác đáng kể nào giữa 3 quốc gia này ngoài trong vai tṛ là thành viên của khối các nền kinh tế lớn mới nổi BRICS (Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi). Khối BRICS được thành lập theo sáng kiến của Nga.


Nga - Trung - Ấn sẽ hợp nhất thành một quốc gia?
Hồi tháng 6/2021, Trung Quốc đăng cai tổ chức hội nghị của khối đă nhấn mạnh đến dịp kỷ niệm 20 năm các bên đưa ra khái niệm các quốc gia BRICS, kỷ niệm 15 năm thiết lập cơ chế gặp gỡ giữa các Ngoại trưởng BRICS, cho thấy tầm quan trọng của cơ chế hợp tác đa phương này.

Trung Quốc đă đưa ra bốn điểm để BRICS đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới bao gồm: Thúc đẩy đoàn kết toàn cầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe con người; Thực hiện chủ nghĩa đa phương, bảo vệ trật tự quốc tế; Giúp phục hồi kinh tế thế giới, đóng góp vào sự phát triển toàn cầu và cuối cùng là góp phần giải quyết các xung đột và đối đầu khu vực, xây dựng và bảo vệ ḥa b́nh thế giới.

Tuy nhiên, một khả năng thiết lập nhà nước chung Nga-Trung Quốc- Ấn Độ là chưa được đưa ra. Thời gian sẽ trả lời cho những dự báo của nhà tiên tri người Bulgary này.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-02-2021
  Reputation: 33803


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 59,886
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211a.jpg
Views:	0
Size:	32.4 KB
ID:	1839730   Click image for larger version

Name:	212a.jpg
Views:	0
Size:	30.9 KB
ID:	1839731   Click image for larger version

Name:	213a.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1839732  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,648 Times in 5,877 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 67 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04292 seconds with 13 queries