Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 507
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi
Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	175.1 KB
ID:	1839788  
"Bị chỉ trích vô lư bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, ḿnh đang làm việc tốt th́ chẳng có ǵ phải sợ" – Kim Tử Long nói.Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long đă bị nhiều người chỉ trích khi đăng tải clip quay lại cảnh anh đi phát cơm, làm từ thiện. Bức xúc trước điều này, Kim Tử Long đă lên tiếng trên kênh Youtube của ḿnh.

Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm

Đúng là thời gian dịch này tôi phải đóng cửa nhà hàng mà vẫn phải trả tiền mặt bằng nhưng tôi chưa bao giờ muốn than văn để xin xỏ người khác. Tôi chỉ muốn cuộc sống ḿnh có được bao nhiêu sẽ đem giúp người khác, giúp được đến đâu th́ giúp.

Những nghệ sĩ nghèo, bạn bè, anh em khi cần đến chỉ cần nhắn tin cho tôi là tôi sẽ giúp, giúp được bao nhiêu cũng là giúp. Nhưng tôi chẳng bao giờ đem kể ra làm ǵ. Tôi không muốn kể, nói ra.

Chính v́ thế nên người ta không biết, nói tôi là nghệ sĩ, lúc làm ăn được th́ không cho ai, tới khi khó khăn mới kêu ca.

Nhiều người c̣n lên nói tôi bằng những lời lẽ thiếu hiểu biết về chuyện làm từ thiện, gây tổn thương đến tôi. Nhưng tôi không nói lại, chỉ biết niệm Phật.

Họ thấy tôi quay clip đi từ thiện, phát cơm nên nói tôi đánh bóng tên tuổi, khoe khoang, xạo. Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm.

Tôi không kêu gọi ai chuyển khoản, quyên góp tiền cho tôi

Tôi đă làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói. Tôi không muốn nói để đánh bóng tên tuổi, khoe mẽ với người khác rằng tôi bỏ từng đây tiền, tài sản để làm từ thiện. Tôi không cần phải làm những chuyện đó.

Việc tôi quay clip làm từ thiện đăng lên không phải khoe khoang mà để có sự lan tỏa. Tôi muốn nhiều người biết ḿnh làm từ thiện như vậy, từ đó có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm, gia đ́nh khá giả cùng chung tay làm với tôi.

Cùng chung tay ở đây là tự họ từ thiện theo cách của họ, cho những đối tượng riêng họ hướng tới, chứ tôi không kêu gọi ai chuyển khoản, quyên góp tiền cho tôi. Tôi không làm chuyện đó.

Bị chỉ trích vô lư bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, ḿnh đang làm việc tốt th́ chẳng có ǵ phải sợ. Đất nước Việt Nam này gần 100 triệu dân nên một số người đó có ghét tôi, nói tôi cũng không sao hết.

Điều quan trọng là chúng ta cứ làm bằng cái tâm của ḿnh, thế là được. Trong mùa dịch này, tôi chỉ mong mọi người có ḷng, ở nhà nấu cơm, mua đồ hỗ trợ cho những hộ dân bị cách ly. Đó là hành động rất tâm đức trong mùa dịch này.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-02-2021
  Reputation: 5375


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,099
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpeg
Views:	0
Size:	175.1 KB
ID:	1839788  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,450 Times in 2,086 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07738 seconds with 13 queries