Google Maps tung ra 2 tiện ích mới cho iPhone - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 323
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Google Maps tung ra 2 tiện ích mới cho iPhone
Click image for larger version

Name:	zaq_vbfz.png
Views:	0
Size:	151.7 KB
ID:	1839797  
Một số người dùng iPhone từng "ghen tỵ" với những người bạn Android của họ v́ thiếu các widget trên iOS trong nhiều năm.

Điều này đă kết thúc với iOS 14.

Khi Apple giới thiệu các widget trên màn h́nh chính của riêng ḿnh.Trong khi Apple Maps có sẵn widget iOS của riêng ḿnh, Google Maps cũng đang cung cấp cho người dùng 2 widget yêu cầu cài đặt phiên bản 5.74 của ứng dụng trên các thiết bị iPhone chạy iOS 14 trở lên và các mẫu iPad đă tải về iPadOS 15 beta.

Không nên nhầm các widget Google Maps này với một số widget nhất định được t́m thấy trên trang tiện ích iOS như Travel Times, Transit Departures, Local Guides và Traffic. 9to5Google đă báo cáo rằng 2 widget của Google Maps hiện có sẵn cho màn h́nh của iOS.

Widget đầu tiên có tên Find places nearby, nó sử dụng thanh t́m kiếm tương tự như tiện ích Gmail và Search trên iOS của Google. Widget này cung cấp cho bạn các phím tắt để chỉ đường nhanh đến các địa điểm quen thuộc như Home và Work. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng nhận chỉ đường đến nhà hàng, cây xăng, cửa hàng tạp hóa và các quán cà phê trong khu vực hiện tại của bạn.

Widget thứ hai là Know before you go. Mang đến các thông tin như các điều kiện giao thông mới nhất, chi tiết vị trí, thời gian các cửa hàng mở cửa, đánh giá về nhà hàng... Và Google đă gợi ư trong ghi chú phát hành rằng sẽ có thêm nhiều tiện ích liên quan đến Maps.

Để cài đặt các widget, hăy nhấn và giữ trên khoảng trống trên màn h́nh chính. Nhấn vào nút ‘+’ ở góc trên bên trái và chọn tiện ích Google Maps. Nếu các tiện ích không hiển thị, bạn có thể gỡ cài đặt Google Maps và cài đặt lại phiên bản mới nhất từ App Store.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-02-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	zaq_vbfz.png
Views:	0
Size:	151.7 KB
ID:	1839797  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05428 seconds with 13 queries