Xuân Bắc gây bất ngờ với diện mạo lạ lẫm đến mức khán giả không nhận ra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 399
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xuân Bắc gây bất ngờ với diện mạo lạ lẫm đến mức khán giả không nhận ra
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	3.49 MB
ID:	1840281  
Theo như lời của nam nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ rằng: "Mùa dịch mà, chúng ta đôi khi cũng thay đổi, sau khi nhệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ xuất hiện với hàng râu ria rậm khiến nhiều người khó ḷng nhận ra với diện mạo lạ lẫm này.

Khi nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai tṛ MC chương tŕnh nghệ thuật online "Cháy lên" với chủ đề "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" vào tối qua 1/8, một khán giả đă để lại b́nh luận: "Anh Bắc để râu trông lạ quá, măi không nhận ra". Nhiều khán giả khác cũng bày tỏ sự đồng t́nh, có chung nhận xét.

Nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Ngay lập tức, Xuân Bắc đă trả lời trên sóng: "Mùa dịch mà, chúng ta đôi khi cũng thay đổi. Mùa dịch, chúng ta đôi khi nhận ra những điều rất đặc biệt ở chúng ta. Và mùa dịch, đôi khi chúng ta có thể không nhận ra nhau về h́nh thức nhưng tôi tin rằng, chúng ta vẫn nhận ra nhau về tinh thần, thái độ, ư chí, nghị lực, về mỗi người trong mỗi chúng ta.

V́ sao tôi nói điều này, quư vị có thể sẽ không nhận ra tôi nhưng tôi tin chắc rằng, quư vị sẽ nhận ra một anh chàng đi bán vải, bán nhăn, một gương mặt quen quen trong một bộ phim nào đó, thế cũng là tuyệt vời rồi".

Ngay trong chương tŕnh, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh sẽ cân nhắc việc bán nhăn lồng Hưng Yên để chia sẻ với bà con mùa dịch.

Xuân Bắc đang cân nhắc việc bán nhăn lồng Hưng Yên để san sẻ với khó khăn của người nông dân mùa dịch.

Trước đó, Xuân Bắc cũng xuất khẩu thành thơ, chia sẻ nỗi niềm khó khăn với bà con: "Hưng Yên đang mùa nhăn/Dịch dă khắp mọi miền/Thương người trồng cây lắm/Làm sao bán lấy tiền".

"Do dịch Covid-19 bùng phát, không chỉ Hưng Yên mà rất nhiều tỉnh trồng nhăn chưa được thu hoạch. Nhiều người hỏi tôi, có live stream bán nhăn không. Tôi cũng đang tính toán làm sao cho phù hợp, có các kênh vận chuyển thật tốt.

Đợt trước, khi tôi livestream bán vải thiều và bí, mận Bắc Hà, chúng tôi đă bán được gần 200 tấn. Thật tuyệt vời khi chúng ta đă thể hiện tinh thần tương thân tương ái với bà con vùng dịch", nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đăng tải danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT), Nghệ sĩ nhân dân (NSND) lần thứ 10 do hội đồng cấp cơ sở tŕnh hội đồng cấp Bộ. Danh sách này gồm các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực múa, âm nhạc, sân khấu và điện ảnh.

Trong danh sách được đăng tải, NSƯT Xuân Bắc (Nhà hát kịch Việt Nam) là một trong số những nghệ sĩ được đề xuất xét tặng danh hiệu NSND.

Năm 2018, trong đợt xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9, NSƯT Xuân Bắc từng có tên trong danh sách đề xuất phong tặng danh hiệu NSND. Tuy nhiên, đến phút chót, bất ngờ anh xin rút hồ sơ.

Thời điểm đó, nghệ sĩ Xuân Bắc đă chủ động đăng tải một clip nói lư do xin rút hồ sơ: "Nói tóm lại là ḿnh rút thôi. Đơn giản có vậy. Nhưng có một điều phức tạp mà hoàn toàn phụ thuộc vào cô chú, anh chị và các bạn.

Đó là hăy tiếp tục ủng hộ tôi cũng như các đồng nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật sắp tới… Cá nhân tôi sẽ tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật bằng hết sức lực của ḿnh, để đóng góp cho cuộc đời tiếng cười, sự trăn trở hay suy nghĩ giúp cuộc sống này tốt đẹp hơn".

Cũng trong thời điểm này, Xuân Bắc c̣n có tên trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ của năm - VTV Awards 2021.

Xuất hiện trong cùng hạng mục này c̣n có 10 nghệ sĩ khác như: NSND Tự Long, Hoa hậu H'Hen Niê, MC Quyền Linh, biên đạo - tác giả "Vũ điệu rửa tay" Quang Đăng, rapper Đen Vâu, Biên đạo múa/NSƯT Trần Ly Ly, Trần Mạnh Tuấn, Erik, Hà Lê, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang.

Xuân Bắc nổi tiếng từ vai Núi trong bộ phim "Sóng ở đáy sông". Anh tham gia nhiều phim như: "12A-4H", "Chuyện nhà Mộc", "Con đường sáng", "Hai phía chân trời"...

Vai diễn "Nam tào" trong chương tŕnh Táo Quân cũng đă trở thành thương hiệu mang tên Xuân Bắc. Ngoài ra, nghệ sĩ Xuân Bắc c̣n đảm nhiệm vai tṛ MC của một số chương tŕnh truyền h́nh như Đuổi h́nh bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Ơn giời! Cậu đây rồi... Với chương tŕnh nào, anh cũng để lại những dấu ấn nhất định.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 08-02-2021
  Reputation: 62072


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,115
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	3.49 MB
ID:	1840281  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (75.2 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (69.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,474 Times in 8,208 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08860 seconds with 13 queries