USA Thanh niên gốc Việt này sát hại rồi đốt xác cha trước khi chôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 534
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh niên gốc Việt này sát hại rồi đốt xác cha trước khi chôn
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	1869322   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	1869323  
Theo như thông báo của Sở Cảnh Sát Hạt Fairfax ngày thứ Hai, Philip Nguyễn, 19 tuổi đă đâm cha nhiều nhát trên phần trên của cơ thể và t́m cách đốt xác cha trước khi chôn người cha của ḿnh trong sân sau nhà trong vùng Bailey's Crossroads thuộc Fairfax County, đă bị truy tố tội sát hại cha.

Philip Nguyễn (Fairfax County Police Dept.)

Vào ngày thứ Tư tuần trước, 8 tháng 9, 2021, cảnh sát đă bắt Philip Nguyễn và cáo buộc anh ta tội giết cha là ông Truman Nguyễn, 78 tuổi. Gia đ́nh từng báo cảnh sát về việc ông Truman Nguyễn đă mất tích từ hôm Chủ Nhật, 5 tháng 9.

Hiện thời th́ cảnh sát vẫn c̣n đang chờ kết quả giảo nghiệm tử thi từ pḥng pháp y, trước khi công bố chi tiết hơn về việc ông Truman đă bị giết như thế nào.

Cảnh Sát Fairfax County cho biết vào ngày lễ Lao Động, thứ Hai, 6 tháng 9, vợ của ông Truman Nguyễn đă tŕnh báo về việc chồng của bà mất tích. Lúc đó cảnh sát có đến nhà để kiểm tra và xem xét sân sau tại địa chỉ nhà ở khu phố số 3300 đường Nevius Street. Các cảnh sát viên báo cáo rằng họ đă không thấy có dấu hiệu đáng nghi ngờ hoặc bất cứ điều ǵ có thể cho thấy ông Truman Nguyễn đang bị đe dọa tính mạng.

Thế nhưng đến khi các thám tử từ đơn vị điều tra người mất tích liên quan đến tội ác, Major Crimes Bureau Missing Persons Squad, đảm nhiệm công tác t́m ông Truman Nguyễn vào ngày thứ Ba, th́ họ nhận được thêm thông tin và từ đó họ nghi ngờ chuyện không lành đă xảy ra cho người cha.

Truman Nguyễn

Từ nhiều nguồn tin, các thám tử tin rằng ông Truman có thể đă chết và được chôn đằng sau nhà.

Đến trưa thứ Tư, họ đến lục soát ngôi nhà một lần nữa và rồi t́m thấy xác của ông Truman Nguyễn được chôn đằng sau nhà dưới hố nông. Cuộc khám xét đầu tiên cho thấy tử thi chính là ông Truman.

Trong bản tường tŕnh ngày thứ Hai dành cho báo chí, sở cảnh sát cho biết, “Qua những kết quả từ việc giảo nghiệm thi hài, các thám tử tin rằng nguyên nhân khiến ông Truman Nguyễn qua đời là từ nhiều vết đâm trên phần trên của cơ thể. Các thám tử cũng t́m thấy chứng cớ cho thấy Philip Nguyễn đă đốt xác trước khi chôn cha của anh ta trong sân sau nhà.”

Trước đây, cảnh sát từng đến nhà họ Nguyễn nhiều lần v́ có báo cáo về bạo động xảy ra trong gia đ́nh.

Philip Nguyễn đă bị truy tố tội sát nhân cấp hai và đang bị giam tại Adult Detention Center thuộc nhà tù Fairfax County. Anh ta không được quyền đóng tiền thế chân.

Cho đến nay vẫn chưa rơ tại sao Philip Nguyễn muốn hăm hại cha của anh. Thanh niên này đă sống với cha mẹ tại ngôi nhà nói trên. Những người hàng xóm Mỹ đă nói với các đài truyền h́nh địa phương rằng họ không ngờ án mạng đă xảy ra ngay bên cạnh nhà. Họ cũng thường thấy anh Philip Nguyễn làm việc ở ngoài sân nhưng không nghĩ anh có thể hành động hung dữ như vậy.

V́ cần bổ túc hồ sơ truy tố, các thám tử kêu gọi những ai có thêm thông tin về cái chết của ông Truman Nguyễn th́ hăy gọi số 703-691-2131 của cảnh sát Fairfax County.

Cảnh sát nói rằng đây là vụ án thứ năm trong năm nay, liên quan đến con trai giết cha mẹ hoặc anh chị em tại Fairfax County.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 62213


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,696
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	11.5 KB
ID:	1869322   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	1869323  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,541 Times in 8,266 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10044 seconds with 13 queries