Các vận động viên thể dục Olympic đă tố FBI, và tổ chức USA Gymnastics v́ làm ngơ vụ lạm dụng t́nh dục của bác sĩ Nassar - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 388
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các vận động viên thể dục Olympic đă tố FBI, và tổ chức USA Gymnastics v́ làm ngơ vụ lạm dụng t́nh dục của bác sĩ Nassar
Click image for larger version

Name:	44.png
Views:	0
Size:	1.36 MB
ID:	1870428  
9/15

Các vận động viên thể dục Olympic đă tố FBI, và tổ chức USA Gymnastics v́ làm ngơ vụ lạm dụng t́nh dục của bác sĩ Nassar

Vận động viên thể dục dụng cụ Olympic McKayla Maroney hôm thứ Tư (15 tháng 9) nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ trong một buổi điều trần rằng cô cảm thấy bị phản bội bởi các nhân viên FBI, sau khi họ không điều tra nghiêm chỉnh cựu bác sĩ thể dục dụng cụ Hoa Kỳ Larry Nassar, mặc dù cô đă tố cáo với họ rằng ông ta đă lạm dụng t́nh dục cô.

Maroney là một trong bốn vận động viên, cùng với Simone Biles, Aly Raisman và Maggie Nichols, những người đă làm chứng trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện khi cơ quan này điều tra việc FBI không giải quyết vụ lạm dụng t́nh dục một cách kỹ lưởng.

Cô Maroney nhớ lại vào năm 2015, cô đă dành ba giờ đồng hồ trên điện thoại để nói với FBI những chi tiết về câu chuyện của ḿnh mà mẹ cô thậm chí c̣n chưa nghe thấy, bao gồm cả những lời kể về việc lạm dụng t́nh dục mà cô đă phải chịu đựng trong các kỳ Thế vận hội ở London. Tuy nhiên, măi đến tháng 7 năm nay, những ǵ mà cô tố cáo mới được tiết lộ trong một báo cáo của Bộ Tư pháp và đưa đến buổi điều trần hôm nay.

Cuộc điều tra của FBI đối với bác sĩ Nassar bắt đầu vào tháng 7 năm 2015, sau khi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ Stephen Penny báo cáo các cáo buộc với văn pḥng FBI tại Indianapolis.

Vận động viên Biles đă chỉ trích tổ chức Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ và FBI bằng lời khai thẳng thừng, đầy nước mắt vào thứ Tư v́ đă làm ngơ trong khi Nassar lạm dụng cô và hàng trăm vận động viên khác. Bác sĩ Nassar đă bị kết tội với một trong các bản án tù lên đến 175 năm.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 171851


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 95,100
  Last Update: 4 Weeks Ago : 22:21 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.png
Views:	0
Size:	1.36 MB
ID:	1870428  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,403
  Thanked 37,509 Times in 10,993 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 118 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10852 seconds with 13 queries